Giáo trình Hán Ngữ cho những ai muốn luyện thi HSK - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Chủ Nhật, 27 tháng 1, 2019

Giáo trình Hán Ngữ cho những ai muốn luyện thi HSK

Nếu bạn đang trong quá trình luyện thi HSK thì điều cần thiết là có được cho mình một giáo trình luyện thi thật tốt. Sau đây, Vinabook sẽ giới thiệu cho bạn những cuốn sách dạy tiếng Trung bổ ích để ôn luyện cấp tốc cho kỳ thi sắp tới.

Muốn luyện thi HSK bạn cần có giáo trình tốt

1. “Cẩm Nang Luyện Thi HSK” – Nhiều tác giả

Nếu đang luyện thi HSK thì “Cẩm Nang Luyện Thi HSK” là tài liệu bạn cần chuẩn bị. Cuốn sách được các giáo viên có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm của mình đã biên soạn lại để bạn có thể học nhanh và hiệu quả nhất. Nội dung trong cuốn sách bám sát vào đề thi, nội dung học với khung chương trình mẫu của Hán Ban Trung Quốc.
Cuốn sách được biên soạn vô cùng dễ hiểu, ngắn gọn và có hình minh họa cụ thể. Không những thế, nội dung còn tập trung vào việc giúp người học phân biệt được các từ đồng nghĩa, từ gần nghĩa. Cuối bài và cuối sách là các bài tập, đề thi và đáp án để bạn dễ dàng ôn tập lại kiến thức đã học.

“Cẩm Nang Luyện Thi HSK” – Nhiều tác giả


2. “Giáo Trình Chuẩn HSK” – Nhiều tác giả

“Giáo Trình Chuẩn HSK” gồm có 6 cấp độ học khác nhau từ 1 đến 5. Đây là bộ sách dạy tiếng Trung Quốc cần thiết cho việc học tiếng Trung và cả thi HSK. Giáo trình được chia cụ thể thành nhiều cấp bậc, nội dung biên soạn lại linh hoạt để người học nắm bắt kiến thức tốt nhất. Cuốn sách có những ưu điểm như:
- Nội dung phù hợp cho cả việc ôn thi và giảng dạy.
- Bố cục trình bày khoa học, chặt chẽ.
- Đưa ra các đề tài quen thuộc và thực tế nhất.
- Cách viết thú vị và có hình ảnh minh họa.
Đây là tài liệu phù hợp cho những ai đang ôn thi tiếng Trung hoặc muốn trau dồi kiến thức về ngôn ngữ này.

“Giáo Trình Chuẩn HSK” – Nhiều tác giả


3. “Luyện Thi HSK Cấp Tốc” – Thanh Quyền

Nội dung của cuốn” Luyện Thi HSK Cấp Tốc” được dựa trên khung chương trình Hán Ban Trung Quốc. Bộ sách học tiếng Trung Quốc này được chia thành 4 cuốn tương đương với 4 cấp độ từ 3 đến 6.
Cuốn sách được trình bày rất khoa học và logic với những kiến thức về các dạng đề thi và ngữ pháp sẽ giúp người học làm quen dần một cách nhanh nhất, dễ hiểu nhất.
Đặc biệt, với cách trình bày dưới dạng song ngữ, bạn có thể đối chiếu và ghi nhớ dễ dàng hơn. Đây chắc chắn là trợ thủ đắc lực cho bạn trong kỳ thi HSK sắp tới.

“Luyện Thi HSK Cấp Tốc” – Nhiều tác giả


4. “Đột Phá Từ Vựng Hán Ngữ Quốc Tế HSK” – Vương Tiểu Ninh

Để có thể làm bài thi HSK hiệu quả và ứng dụng tốt tiếng Trung trong giao tiếp thì bạn không thể thiếu “Đột Phá Từ Vựng Hán Ngữ Quốc Tế HSK”. Cuốn sách học tiếng Trung này sẽ giúp bạn học từ vựng một cách dễ dàng, dễ nhớ cũng như biết cách sử dụng chúng hiệu quả nhất.
Cuốn sách được chia thành 4 cuốn với 4 cấp độ từ A đến D phù hợp với từng đối tượng học. Nội dung đã được phân loại và chú giải rõ ràng theo đơn vị từ quy định của “Đại cương phân loại từ vựng và chữ Hán” để đánh giá trình độ Hán ngữ. Sau khi học xong bạn sẽ nhớ được quy luật phân loại từ, hiểu và nắm rõ cách sử dụng chúng cho kỳ thi HSK của mình.

“Đột Phá Từ Vựng Hán Ngữ Quốc Tế HSK” – Vương Tiểu Ninh


5. “Từ Ngữ Thường Dùng Trong Thi Nghe HSK” – Hầu Tử Vĩ, Vương Tiểu Ninh

Sách học tiếng Trung để ôn thi HSK cuối cùng Vinabook muốn giới thiệu đến bạn chính là “Từ Ngữ Thường Dùng Trong Thi Nghe HSK”. Việc nắm vững bảng từ vựng trong cuốn sách này sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua bài thi nghe HSK dễ dàng.
Quyển sách này chứa 300 đơn vị từ vựng thuộc loại quán ngữ của bộ đề thi mẫu và chọn lọc thêm những bộ đề thi mới nhất. Tác giả đã chia cuốn sách ra thành 4 loại bao gồm:
- Quán ngữ biểu đạt trạng thái tình cảm.
- Quán ngữ thông thường.
- Quán ngữ mang ý ẩn dụ.
- Thành ngữ, tục ngữ .
Nhờ vào cách sắp xếp khoa học, nội dung chọn lọc và có chú thích rõ ràng, cuốn sách sẽ giúp người học làm quen nhanh với các kiểu đề trong kỳ thi HSK.

“Từ Ngữ Thường Dùng Trong Thi Nghe HSK” – Hầu Tử Vĩ, Vương Tiểu Ninh
Trên đây là 5 cuốn sách, giáo trình giúp bạn luyện thi HSK hiệu quả. Hy vọng bạn sẽ chọn được tài liệu phù hợp cho mình để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp tới. Chúc bạn thành công!
Với sứ mệnh xóa bỏ mọi giới hạn về không gian trong việc phân phối "tri thức" đến mọi miền đất nước bằng mô hình mua sắm trực tuyến hiện đại và Ebook online tiện lợi, từ miền núi đến hải đảo xa xôi, từ thành phố đến vùng quê và từ Việt Nam đến kiều bào ta ở trên toàn thế giới, Vinabook chính là nơi giúp bạn tìm ra những cuốn sách đúng với nhu cầu và sở thích của mình cũng như cập nhật những đầu sách bán chạy nhất trên thị trường.

+ Vì sao nên mua sách tại Vinabook:
- Đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi.
- Phục vụ khách hàng nhanh chóng, chu đáo và tiết kiệm.
- Đội ngũ giao hàng trong thành phố thân thiện, tận tâm.
- Vinabook.com có hơn 60,000 tựa sách và đều cập nhật mới mỗi ngày.
- Sách trước khi giao được bao bọc cẩn thận trong hộp giấy hoặc túi giấy Kraft cổ điển, trang nhã và có thể tái sử dụng để bảo vệ môi trường.
- Giao sách đến mọi miền đất nước.
- Chuyển sách đi nước ngoài nhanh chóng.
- Nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, trả trước bằng thẻ trực tuyến hoặc thu tiền tận nơi (COD)
- Dịch vụ bọc sách plastic cao cấp, bảo vệ sách vững bền với thời gian.
- Dịch vụ gói quà giúp quý khách thay lời muốn nói đến những người thân yêu.
- Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuyên suốt 24/7.
Trong trường hợp quý khách có bất kỳ nhu cầu hay câu hỏi nào về sách, đừng ngần ngại gửi email về cho chúng tôi theo địa chỉ: hotro@vinabook.com hoặc tổng đài 1900-6401.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here