Hướng dẫn phân biệt máy hút sữa Hàn Quốc Unimom Thật - Giả - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Hai, 7 tháng 1, 2019

Hướng dẫn phân biệt máy hút sữa Hàn Quốc Unimom Thật - Giả

Nhiều mẹ thắc mắc máy hút sữa Unimom dùng có tốt không? Nhưng mẹ hãy yên tâm nhé! So với các dòng máy hút khác thì máy hút sữa Hàn Quốc Unimom là dòng máy chiếm được lòng tin của nhiều mẹ Việt bởi chất lượng lượng và hiệu quả khi sử dụng. Nhưng hiện nay trên thị trường đã và đang xuất hiện máy hút sữa Unimom GIẢ, làm mẹ băn khoăn và hoang mang khi chọn mua máy hút sữa Hàn Quốc Unimom.
Hiểu được điều đó, Moby sẽ hướng dẫn mẹ cách phân biệt máy hút sữa Unimom Thật - Giả như sau.
Phân biệt máy hút sữa Unimom thật - giả
1. Thiết kế vỏ hộp máy hút sữa có mã vạch và tem nhãn của nhà phân phối
Khi đi mua máy hút sữa Hàn Quốc trước tiên mẹ cần kiểm tra kỹ vỏ hộp máy hút sữa. Hộp máy hút sữa Unimom chính hãng có mã vạch sau hộp và được thiết chắc chắn, không bị méo hay móp ở đâu.
Máy hút sữa Unimom thật trên vỏ hộp có tem của nhà phân phối
Ngoài ra, trên vỏ hộp có tem nhãn dán của nhà phân phối dán còn máy hút sữa giả thì không có.
Máy thật có mã vạch trên hộp
2. Bên trong hộp máy hút sữa Unimom có 2 sách hướng dẫn
Đầu tiên khi mở hộp máy hút sữa Unimom, thì máy hút sữa Unimom thật sẽ có 2 cuốn sách hướng dẫn: một cuốn bằng tiếng anh và một cuốn bằng Tiếng Việt. Trên cuốn bằng tiếng việt phía sau có in giấy giấy bảo hành. Mẹ hãy giữ cuốn hướng dẫn cẩn thận vì khi sử dụng máy hút sữa bằng điện nếu có xảy ra vấn đề gì về phần thân máy trong 1 năm sử dụng, mẹ hãy mang ra cửa hàng mua hoặc đến trực tiếp địa chỉ trên phiếu bảo hành để bảo hành máy. Còn máy Unimom giả sẽ không có.
Khi mở hộp ra có 2 cuốn sách hướng dẫn
Còn nếu mẹ bị hư phụ kiện máy thì có thể đến tại cửa hàng mua máy hút sữa hoặc ghé ngay Moby để mua phụ kiện thay thế chính hãng và giá tốt nhất. Và Moby khẳng định mẹ có nên mua máy hút sữa Unimom vì chất lượng tốt và giá cả phù hợp.
Máy thật sau cuốn tiếng việt có giấy bảo hành
3. Mua máy hút sữa Unimom tại cửa hàng uy tín
Máy hút sữa Unimom giả có giá rẻ hơn nhiều máy hút sữa Unimom chính hãng, nên mẹ hãy cẩn thận khi mua nhé. Và để đảm bảo an toàn cho nguồn sữa của bé, mẹ nên chọn mua máy hút sữa Unimom chính hãng được phân phối bởi công ty phân phối tại Việt Nam. Việc chọn mua máy hút sữa ở đâu là tùy vào mẹ, nhưng trước khi mua mẹ hãy nhờ nhân vân tư vấn kỹ về máy.
Các cửa hàng lớn có thể là lựa chọn chọn tốt cho mẹ nhưng mẹ có thể mua ở các đại lý bán máy hút sữa Unimom chính hãng để được mua với giá tốt nhất.
Moby - Đại lý máy hút sữa Unimom chính hãng
Hiện nay, Moby đã và đang là đại lý máy Unimom chính hãng với thời gian bảo hành 1 năm tại các điểm do Unimom ủy quyền. Thế nên, các mẹ hoàn toàn yên tâm khi mua máy hút sữa Unimom tại cửa hàng mẹ và bé Moby vì được bảo hành chính hãng với Phiếu bảo hành chính hãng.
Bên cạnh đó, khi bố mẹ mua máy hút sữa Unimom bằng điện đôi, đơn và bằng tay tại website: https://www.moby.com.vn hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng Moby sẽ được giảm giá đến 22% so với mức giá niêm yết.
Với những thông tin về phân biệt máy hút sữa Unimom thật - giả trên, nếu mẹ muốn mua máy hay có thắc mắc gì hãy gọi điện hoặc ghé ngay Moby để chọn mua cho mình một chiếc máy hút sữa Unimom chính hãng và được tư vấn kỹ hơn về những thắc mắc.
Moby – Chuyên đồ dùng & Phụ kiện cho Mẹ và Bé uy tín. Bên cạnh đó, Moby còn xây dựng hệ thống kiến thức cho các ông bố bà mẹ có thể tham khảo để chăm sóc bé nhà mình được tốt hơn.
Liên hệ hotline 0986.680.500 hoặc Fanpage
https://www.facebook.com/mobyshoptreem/ để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bán hàng tận tâm.
Xem thêm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here