Hướng dẫn phân biệt máy hút sữa Medela Thật - Giả - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Hai, 7 tháng 1, 2019

Hướng dẫn phân biệt máy hút sữa Medela Thật - Giả

Dòng máy hút sữa Medela đã xuất hiện tại Việt Nam đã khá lâu và chiếm được lòng tin của nhiều mẹ từ máy hút sữa bằng tay Medela, máy hút sữa điện đơn Medela và máy hút sữa điện đôi Medela. Chính vì xuất hiện lâu nên hiện nay có một số máy hút sữa Medela giả, máy hút sữa Medela cũ đã được bán trên thị trường. Vậy làm sao để mẹ nhận biết được máy hút sữa Medela thật và giả , cùng Moby khám phá nhé!
Phân biệt máy hút sữa Medela thật - giả
1. Nhận biết máy hút sữa Medela thật
Đầu tiên, máy hút sữa Medela thật có đầy đủ kiểm định chất lượng của cục đo lường tiêu chuẩn. Và đây là sản phẩm máy hút bằng tay Medela, máy hút sữa điện đơn Medela và máy hút sữa điện đôi Medela sản xuất tại Thụy Sĩ nên vỏ hộp phải ghi Made in Switzerland chứ không phải là Made in China hay Made in Taiwan.
Máy hút sữa Medela chính hãng có in chữ Made in Switzerland
Trên vỏ hộp và động cơ của máy hút sữa Medela harmony, máy hút sữa Medela bằng điện phải có đầy đủ tem bảo hành của công ty. Khi mở hộp ra thì phải có đầy đủ 1 cuốn sách sách hướng dẫn bằng tiếng việt, 1 cuốn catalog bằng tiếng anh, 1 tờ hướng dẫn lắp ráp, 1 cuốn chia sẻ kinh nghiệm và các sản phẩm hỗ trợ nuôi con, 1 giấy bảo hành. Khi sử dụng với bộ nguồn tiêu chuẩn: 220 ~ 240v/Hz, máy sẽ chạy êm hút đủ áp lực và không gây đau cho mẹ khi hút sữa.
Máy chính hãng có đầy đủ 4 cuốn sách hướng dẫn
Khi tìm mua đúng sản phẩm chính hãng, các mẹ sẽ yên tâm sản phẩm được bảo hành và thay thế phụ kiện theo tiêu chuẩn và mẹ không lo sản phẩm kém an toàn bị lây nhiễm bệnh.
2. Nhận biết máy hút sữa Medela giả
Máy hút sữa Medela giả, hàng Trung Quốc, kém chất lượng thường được bán ở những cửa hàng không rõ nguồn gốc. Thiết kế kiểu dáng của những chiếc máy hút sữa Medela giả thường không rõ ràng, chữ không in đúng vị trí, in lệch, in dễ bị mờ mực,..có phần hàng chợ hơn, không đẹp như máy chính hãng.
Máy không có đủ giấy chứng nhận chất lượng cũng như các loại phụ kiện đi kèm hay sách hướng dẫn sử dụng đầy đủ và không được bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng đầy đủ. Khi sử dụng máy hút sữa Medela giả mẹ sẽ có nguy cơ mắc bệnh lây nhiễm cao hơn và mẹ dễ bị đau đầu ngực vì máy sử dụng nguồn điện khác với nguồn điện thông thường.
Thường dùng điện 120V/60Hz khi về sẽ hút yếu và hút chậm hơn gây đau đầu ti vì không tương thích với tần số và điện áp kể cả đã dùng qua bộ chuyển điện ( bộ chuyển điện ở Việt Nam thường là bộ chuyển điện đầu ra chỉ có 110V nên không cung cấp đủ điện áp cho máy, làm máy hút yếu và chậm lại gây đau núm vú).
Khi dùng đồng hồ đo áp lực sẽ thấy rõ áp lực máy hút sữa Medela giả sau khi đã chuyển nguồn áp lực hút vẫn yếu hơn với adapter chuẩn điện 220V – 240V của hãng.
Bởi vậy, mẹ nên chon mua cho mình máy hút sữa Medela harmony, máy hút sữa Medela bằng điện chính hãng để đảm bảo an toàn cho mẹ và bé
3. Mua máy hút sữa Medela tại một cửa hàng uy tín
Máy hút sữa Medela giả có giá rẻ hơn nhiều máy hút sữa Medela chính hãng, nên mẹ hãy cẩn thận khi mua nhé. Và để đảm bảo an toàn cho nguồn sữa của bé, mẹ nên chọn mua máy hút sữa Medela chính hãng được phân phối bởi công ty phân phối tại Việt Nam. Việc chọn mua máy hút sữa Medela chính hãng ở đâu là tùy vào mẹ, nhưng trước khi mua mẹ hãy nhờ nhân vân tư vấn kỹ về máy.
Các cửa hàng lớn có thể là lựa chọn chọn tốt cho mẹ nhưng mẹ có thể mua ở các đại lý bán máy hút sữa Medela chính hãng để được mua với giá tốt nhất.
Hiện nay, Moby đã và đang là đại lý máy Medela chính hãng với thời gian bảo hành 1 năm tại các điểm do Medela ủy quyền. Thế nên, các mẹ hoàn toàn yên tâm khi máy hút sữa Medela harmony, máy hút sữa Medela bằng điện chính hãng tại cửa hàng mẹ và bé Moby vì được bảo hành chính hãng với Phiếu bảo hành chính hãng.
Bên cạnh đó, khi bố mẹ mua máy hút sữa Medela bằng điện đôi, đơn, bằng tay tại website: https://www.moby.com.vn hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng Moby sẽ được giảm giá đến 8% so với mức giá niêm yết.
Với những thông tin về phân biệt máy hút sữa Medela thật - giả trên, nếu mẹ muốn mua máy hay có thắc mắc gì hãy gọi điện hoặc ghé ngay Moby để chọn mua cho mình một chiếc máy hút sữa Medela chính hãng và được tư vấn kỹ hơn về những thắc mắc.
Moby – Chuyên đồ dùng & Phụ kiện cho Mẹ và Bé uy tín. Bên cạnh đó, Moby còn xây dựng hệ thống kiến thức cho các ông bố bà mẹ có thể tham khảo để chăm sóc bé nhà mình được tốt hơn.
Liên hệ hotline 0986.680.500 hoặc Fanpage
https://www.facebook.com/mobyshoptreem/ để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bán hàng tận tâm.
Xem thêm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here