Kinh nghiệm mua máy đo khoảng cách giảm giá đầu năm - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Ba, 12 tháng 2, 2019

Kinh nghiệm mua máy đo khoảng cách giảm giá đầu năm

Máy đo khoảng cách là một sản phẩm không thể thiếu đối với các người thợ. Tuy nhiên, bạn đã có kinh nghiệm chọn lựa sản phẩm phù hợp, chất lượng chưa? Nếu chưa thì đây là bài viết dành cho bạn. Kết Nối Tiêu Dùng sẽ đưa ra một số kinh nghiệm chọn mua máy đo khoảng cách nhất là các loại máy giảm giá đầu năm.
 

Máy đo khoảng cách là vật dụng không thể thiếu của các người thợ


1/ Kinh nghiệm mua máy đo khoảng cách phù hợp

  • Khoảng cách cần đo: Đây là điểm đầu tiên mà bạn cần lưu ý khi chọn mua máy. Tùy môi trường làm việc mà chọn một sản phẩm phù hợp cho mình. Nếu bạn làm việc ở công trường, là kỹ sư cầu đường thì một chiếc máy có khả năng đo đạc càng xa sẽ càng tốt. Các sản phẩm thước đo laser Bosch sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi nó đáp ứng được nhiều yêu cầu của người tiêu dùng
  • Độ thuật tiện: Các máy đo khoảng cách laser hầu như đều được thiết kế ở dạng cầm tay rất gọn nhẹ, tuy nhiên độ thuận tiện khi sử dụng còn căn cứ vào số lượng chức năng có trong máy. Nếu ưa thích một chiếc máy có đầy đủ khả năng tự tính diện tích, thể tích, đo gián tiếp (đo tam giác) thì bạn nên tìm kiểm kỹ trong phần mô tả sản phẩm.
  • Với một công việc mà độ chính xác có thể ảnh hưởng đến chất lượng công trình như máy đo khoảng cách thì vấn đề giá cả không ảnh hưởng nhiều đến quyết định chọn mua. Tuy vậy, trong cùng một phân khúc về khoảng cách đo, vẫn có những sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín như Bosch, Makita, Stanley, Magpie… cạnh tranh nhau gay gắt về giá. Lúc này bạn nên cân nhắc những sản phẩm máy đo khoảng cách laser có cùng chức năng nhưng đang có chương trình giảm giá, hoặc có ưu đãi về bảo hành.

Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp


2/ Một số thương hiệu máy đo uy tín

  • Máy đo khoảng cách Bosch: Bosch là một công ty điện tử nổi tiếng của Đức với các sản phẩm trong ngành đo đạc, cơ khí, xây dựng. Nổi tiếng với với rất nhiều sản phẩm như máy thủy bình, máy cưa, khoan cắt... Với sản phẩm máy đo khoảng cách, Bosch có nhiều model khác nhau nhắm đến các khách hàng khác nhau.

Bosch là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ chính xác
  • Máy đo khoảng cách Leica: Leica là một hãng điện tử Thụy Sỹ nổi tiếng từ lâu với các dòng máy ảnh. Tuy nhiên ít ai biết rằng hãng cũng rất nổi tiếng với các dòng máy trong trắc địa, đo đạc.

Leica là thương hiệu nổi tiếng trong việc cung cấp các máy đo chất lượng
  • Máy đo khoảng cách Sincon: Sincon là hãng điện tử của Hàn Quốc nổi tiếng với các thiết bị trắc địa. Gần đây Sincon có giới thiệu đến các dòng máy đo khoảng cách với các chức năng cơ bản. Kèm theo đó là mức giá cũng vô cùng hợp lý

Sincon là hãng đến từ Hàn Quốc nổi tiếng với các thiết bị trắc địa


3/ Lựa chọn các máy đo khoảng cách giảm giá

  • Khi chọn mua các sản phẩm giảm giá, bạn cũng nên cân nhắc chọn lựa các sản phẩm chính hãng, tránh trường hợp mua nhầm hàng giá, chất lượng kém
  • Chọn lựa mua các sản phẩm giảm giá tại các cửa hàng uy tín, có bảo hành
  • Không chọn mua các loại máy cũ do máy đo khoảng cách dễ bị làm giả và nếu không biết kiếm tra thì bạn sẽ mua phải sản phẩm không chất lượng

Khi chọn lựa các sản phẩm giảm giá, bạn nên chú ý để tránh mua hàng giả

Phía trên là một số kinh nghiệm cho bạn khi chọn lựa các sản phẩm máy đo khoảng cách. Nếu bạn cần thêm thông tin sản phẩm như máy khoan pin Bosch, máy cưa… hay các chia sẻ hữu ích thì hãy truy cập vào trang chủ của Kết Nối Tiêu Dùngnhé!

Kết Nối Tiêu Dùng tự hào là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệp, thiết bị - dụng cụ đo, dụng cụ điện, thiết bị tổng hợp hay dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.
Hoặc truy cập website https://www.ketnoitieudung.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp nhu cầu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here