Bosch - "Ông Lớn" trong ngành thiết bị, công cụ, dụng cụ - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Sáu, 22 tháng 3, 2019

Bosch - "Ông Lớn" trong ngành thiết bị, công cụ, dụng cụ

Bosch hẳn đã là cái tên quen thuộc với những người thợ. Là một ông lớn trong ngành thiết bị, dụng cụ, Bosch đang ngày càng chứng tỏ những được vị thế của mình. Hãy cùng Kết Nối Tiêu Dùng tìm hiểu một số thông tin về ông lớn này nào!
 
Bosch là một ông lớn trong ngành thiết bị dụng cụ

1/ Lịch sử hình thành, phát triển của Bosch

Bosch là một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới được thành lập vào năm 1886 bởi Robert Bosch ở Stuttgart, Đức. Công ty chuyên cung cấp công nghệ, thiết bị dùng cho ô tô. Bên cạnh đó còn nổi bật trong lĩnh vực công cụ cầm tay (máy khoan pin Boschmáy cưa…), đồ gia dụng, năng lượng sạch, hệ thống an ninh, nhà thông minh, giải pháp đóng gói, IoT, công nghệ 4.0…
Trụ sở chính của Bosch được đặt ở Gerlingen gần Stuttgart, Đức. Tập đoàn bao gồm hơn 725 công ty con và 400.500 nhân viên tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Năm 2003, Franz Fehrenbach đã trở thành chủ tịch của tập đoàn.
Trong suốt những năm đầu của thế kỷ 20, Bosch đã tiếp tục đẩy mạnh việc kinh doanh thông qua việc phát triển những sản phẩm mới. Năm 1927, máy bơm tiêm diesel trong xe hơi được ra mắt và năm 1928 dụng cụ điện đầu tiên, máy tông-đơ cắt tóc bằng điện có tên Forfex, có mặt trên thị trường.

 
Được thành lập từ năm 1886, Bosch đã phát triển vững mạnh và mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng

2/ Thành tựu đạt được

  • Bosch là thương hiệu hàng đầu và luôn nổi bật trong thị trường của mình. Đây là một trong những nhà sản xuất độc lập lớn nhất về các bộ phận và hệ thống máy móc tự động. Năm 2003, Bosch đã đăng ký 2750 bằng sáng chế cho những phát minh mới, hầu hết là về kỹ thuật máy móc tự động.
  • Bosch cũng là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về các dụng cụ điện và phụ tùng. Công ty con của Bosch tại Anh, Worcester Heat System, dẫn đầu thị trường về sản phẩm nối kết hợp sử dụng gas và dầu. BSH (do Bosch và Siemens cùng liên doanh hợp tác) là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về thiết bị gia dụng.
  • Bosch cũng là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ đóng gói, với những khách hàng trong ngành công nghiệp thực phẩm, bánh kẹo, dược phẩm, hoá chất và mỹ phẩm. Trong năm 2004, việc giành được hệ thống quốc tế SIG Pack đã làm tăng sự cạnh tranh mạnh mẽ của tập đoàn trong công nghệ đóng gói. Bosch dẫn đầu thị trường trong việc đóng gói vỏ nhộng. Dây chuyền này bao gồm nhồi bột, những viên thuốc vo tròn và các loại thuốc khác nhau vào trong vỏ nhộng.
  • Quỹ phát triển và nghiên cứu của Bosch rất lớn - chiếm 7% doanh thu – điều này bảo đảm rằng tập đoàn luôn giữ vững vị trí hàng đầu về sự cách tân, đổi mới. Năm 2004, doanh thu bán hàng của Bosch đạt gần 40 triệu đôla và chi tiêu 2,7 triệu đôla cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm.
Những thành tựu mà Bosch đạt được luôn khiến mọi người thán phục

3/ Lĩnh vực hàng tiêu dùng

Lĩnh vực hàng tiêu dùng của Bosch bao gồm ngành hàng dụng cụ điện cầm tay, một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các dụng cụ điện phụ kiện, cũng như các dụng cụ đo lường và làm vườn. Trọng âm sáng tạo là các dụng cụ không dây mạnh mẽ và ngày càng nhiều dụng cụ có kết nối web. Lĩnh vực kinh doanh hàng tiêu dùng còn bao gồm BSH Hausgerate GmbH. Là một trong những nhà sản xuất thiết bị gia dụng hàng đầu thế giới, Bosch cung cấp đa dạng các thiết bị hiện đại và tiết kiệm năng lượng.
 
Nổi bật trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, Bosch đang ngày càng khẳng định vị thế của mình

Hiện nay, trong lĩnh vực dụng cụ điện, công cụ, thiết bị, Bosch đã phát triển với những sản phẩm sau
  • Các dụng cụ để bàn và bàn như máy cưa lọng Bosch có thể giúp bạn cưa các pano, ván theo kích thước mong muốn với độ chính xác tối đa.
  • Các dòng máy chuyên nghiệp được Bosch phát triển với độ bền vượt trội kế hợp với độ tin cậy và khả năng vận hành đẳng cấp hàng đầu. Sản phẩm được tạo ra từ những công nghệ cải tiết và thiết kế để đáp ứng mọi mong đợi của người tiêu dùng
  • Dụng cụ điện cầm tay dùng pin sở hữu công nghệ lithium-ion như máy khoan pin Bosch cho công suất mạnh mẽ, trọng lượng nhẹ. Những dụng cụ này mang đến cho người dùng khả năng tự do di chuyển và hiệu suất làm việc cao trong từng hạng điện áp.
  • Máy rửa áp suất cao như các loại máy rửa xe gia đình của Bosch đã được phát triển nhằm mục đích loại bỏ các chất bẩn cứng đầu trong điều kiện làm việc khó khăn. Người dùng sẽ có được kết quả rửa sạch hoàn hảo nhờ vào lưu lượng cao và áp lực xối rửa lớn.
  • Công nghệ đo lường của Bosch rất lý tưởng và tạo độ chuyên nghiệp cho người sử dụng với việc cung cấp các con số chính xác. Sản phẩm máy đo khoảng cách Bosch luôn được người tiêu dùng tin tưởng.
Những sản phẩm luôn có chất lượng cao và đáp ứng nhiều yêu cầu của người sử dụng

Phía trên là những thông tin hấp dẫn của ông lớn trong ngành thiết bị. Các sản phẩm đến từ thương hiệu Bosch luôn khiến người tiêu dùng tin tưởng vào chất lượng cũng như hiệu năng của sản phẩm. Nếu bạn muốn tìm thêm các sản phẩm của Bosch, hãy truy cập trang chủ của Kết Nối Tiêu Dùng nhé!

Kết Nối Tiêu Dùng tự hào là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệp, thiết bị - dụng cụ đo, dụng cụ điện, thiết bị tổng hợp hay dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.
Hoặc truy cập website https://www.ketnoitieudung.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp nhu cầu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here