Cách nhận biết thang nhôm Poongsan chính hãng - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Ba, 21 tháng 5, 2019

Cách nhận biết thang nhôm Poongsan chính hãng

Thang nhôm Poongsan là một trong những thương hiệu mang lại sự tiện lợi, hiệu quả cho người tiêu dùng. Tuy nhiên cũng khiến nhiều người lo lắng vì có nhiều sản phẩm giả, kém chất lượng gây tai nạn khi lao động. Sau đây là tổng hợp cách nhận biết thang nhôm Poongsan chính hãng.
 
thang nhôm chính hãng
Thang nhôm Poongsan chính hãng

1/ Các loại thang nhôm hiện nay:

Thang nhôm Poongsan hiện nay có hai loại chính: Đó là thang nhôm chữ A Poongsan và thang nhôm trượt Poongsan.
Thang nhôm chữ A Poongsan: Là loại thang có hình dạng chữ A Poongsan, sử dụng được với mọi địa hình, mọi lúc, mọi nơi mà không cần điểm tựa. Bên cạnh đó, thang còn có thể biến đổi từ chữ A sang chữ I, tạo thuận tiện cho người tiêu dùng.
thang nhôm chữ a
 
Thang nhôm trượt Poongsan: So về độ tiện lợi thì thang nhôm trượt Poongsan khó có thể so sánh với thang chữ A. Song, ở các công việc đòi hỏi độ cao lớn, loại thang này lại được ưa chuộng nhiều hơn nhờ độ cao kéo dài vượt trội và bám chắc chắn vào điểm tựa.
>> Xem thêm thang nhôm giá rẻ TPHCM

2/ Cách phân biệt thang nhôm Poongsan

Chưa có một tiêu chuẩn cụ thể nào để phân biệt hàng chính hãng hay không, nhưng dựa vào kinh nghiệm của những người mua thang, bạn có thể dựa theo một số tiêu chí sau để đánh giá thang nhôm Poongsan khi mua:
Xuất xứ, chi tiết sản phẩm
Người dùng cần kiểm tra xuất xứ và chi tiết sản phẩm khi đi mua thang nhôm Poongsan. Được biết, thang nhôm Poongsan là một sản phẩm của Hàn Quốc. Trên thân thang nhôm sẽ luôn gắn tên thương hiệu, mã sản phẩm, những lưu ý khi sử dụng và một số thông số khác tùy vào từng dòng thang. Nếu không nhận thấy những dấu hiệu trên, người dùng không nên mua sản phẩm.
thang nhôm chính hãng
Trên thân thang nhôm sẽ luôn gắn tên thương hiệu, mã sản phẩm và một số thông tin quan trọng
Thiết kế, màu sắc và chất liệu thang
Hàng nhái nhưng không thể giống nhau như thật về thiết kế thang. Bởi vì thiết kế thang đòi hỏi trình độ nhất định và khả năng đọc bản vẽ. Thang làm nhái dù tinh xảo đến đâu cũng có một số sơ hở. Thang nhôm Poongsan chính hãng sẽ có thiết kế vô cùng chắc chắn, màu sáng bóng nhờ vào chất liệu hợp kim nhôm cao cấp.
Hàng giả sẽ có màu sắc khác so với thang nhôm thật. Khi sờ vào bề mặt thang bạn sẽ thấy bị gợn do trong nhôm chứa nhiều tạp chất, dễ bị giòn và bị biến dạng khi di chuyển hoặc va đập nhẹ.
mua thang chữ a ở đâu
Thang nhôm Poongsan chính hãng có màu sáng bóng nhờ vào chất liệu hợp kim nhôm cao cấp
Trọng lượng thang
Chúng ta không thể nói trọng lượng nhẹ hơn hay nặng hơn đều là hàng nhái, tuy nhiên trọng lượng thay đổi nhiều so với các chiếc thang cùng loại, cùng thương hiệu và tải trọng thì bạn cũng nên xem xét lại.
Bởi vì nặng hay nhẹ phụ thuộc vào cấu tạo và đặc tính của chất liệu thang. Trọng lượng thang thay đổi đồng nghĩa với chất liệu sản xuất thang bị thay đổi. Khả năng có thể bị trộn thêm tạp chất để giảm chi phí sản xuất và nâng cao lợi nhuận.
 mua thang chữ a ở đâu
Hãy thử trọng lượng giữa các thang cùng dòng có chênh lệch quá mức hay không
Chân đế được trang bị cao su chống trượt
Hàng nhái: Đế chống trượt làm rất vụng, không chắc chắn, cao su cứng, giòn và có mùi hắc…dễ bị mòn và hỏng nhanh.
Hàng chính hãng: đế cao su tốt, thiết kế chắc chắn, độ đàn hồi cao và mùi nồng chứ không khét.
mua thang chữ a ở đâu
Chân đế trang bị cao su chống trượt
>> Xem thêm mua thang chữ A ở đâu 
 
Trên đây là tổng hợp các cách phân biệt thang nhôm Poongsan chính hãng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác cũng như được tư vấn sử dụng sản phẩm  lâu dài tại Poongsan.com.vn.
 
Muốn mua được hàng chính hãng bạn phải mua trực tiếp ở hãng hoặc những đại lý phân phối thang nhôm chữ A chính hãng, như poongsan.com.vn. Đây là đại lý phân phối thang nhôm Poongsan chính hãng, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Poongsan.com.vn luôn cung cấp cho người tiêu dùng những mặt hàng tốt nhất, đảm bảo về mặt chất lượng lẫn giá cả.
Hy vọng qua một bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi mua thang nhôm chữ a ở đâu chính hãng - giá rẻ, để đáp ứng các nhu cầu sử dụng hằng ngày.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here