Những lưu ý khi lựa chọn thang nhôm trượt khi sửa nhà - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Ba, 7 tháng 5, 2019

Những lưu ý khi lựa chọn thang nhôm trượt khi sửa nhà

Thang nhôm là dụng cụ không thể thiếu khi thực hiện những công việc trên cao. Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường, thang nhôm này một đa dạng hơn. Đối với các hoạt động sửa chữa trong gia đình không nhất thiết phải chọn một chiếc thang quá cồng kềnh. Nếu bạn đang tìm một chiếc thang nhôm trượt để sửa nhà hãy tham khảo bài viết sau.
thang nhôm trượt
Những lưu ý khi lựa chọn thang nhôm trượt khi sửa nhà

1. Lựa chọn Thương hiệu thang nhôm uy tín

Là yếu tố đầu tiên để quyết định mua một chiếc thang nhôm. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật, Hàn, Trung…
thang nhôm trượt
Poongsan là thương hiệu thang nhôm lớn đến từ Hàn Quốc
Để đảm bảo chất lượng công việc, hãy chọn các loại thang nhôm từ những thương hiệu uy tín như Nikawa, Poongsan…. Tránh xa các sản phẩm kém chất lượng, trôi nổi và không có nguồn gốc rõ ràng.

2. Lựa chọn mẫu thang phù hợp

Như đã chia sẻ, thang nhôm ngày nay khá đa dạng mẫu mã như thang chữ A, thang nhôm trượt, thang nhôm ghế, thang nhôm gấp…Tùy nhu cầu sử dụng cho từng loại hình công việc mà chọn lựa mẫu thang phù hợp. Bởi lẽ một số mẫu thang chuyên dụng sẽ không thể cùng phục vụ các công việc chuyên môn khác nhau. Để sửa chữa mái nhà bạn nên tham khảo các loại thang nhôm rút, thang nhôm chữ I, thang nhôm trượt. Đây là những loại thang được bán rất phổ biến tại các cửa hàng bán thang nhôm TP. HCM.
Ngoài ra, khi sửa chữa mái nhà, lợp ngói nếu phạm vi làm việc gần với nguồn điện. Hãy tham khảo loại thang nhôm cách điện và sử dụng đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn.
thang nhôm trượt
Lựa chọn mẫu thang nhôm phù hợp cho từng công việc cụ thể

3. Lựa chọn Kích thước thang phù hợp

Dù là sử dụng trong gia đình hay chọn mua thang phục vụ công việc thì kích thước thang vẫn rất quan trọng. Thang có độ cao phù hợp không chỉ đáp ứng nhu cầu làm việc, còn tối ưu để cất giữ, bảo quản.
Lưu ý nên chọn thang cao hơn chiều cao bạn cần từ 1 đến 2 bậc để thuận lợi khi làm việc. Không nên sử dụng thang quá thấp hoặc quá cao sẽ thiếu tính an toàn trong quá trình sử dụng.


Đối với những căn nhà không quá cao thì bạn có thể dùng thang chữ A, để không cần tựa vào tường và không cần người ở dưới giữ.
cửa hàng bán thang nhôm TP. HCM
Thang nhôm Hàn Quốc khóa sập tự động Poongsan OA-6 thường được sử dụng trong gia đình
Thang nhôm chữ A thường cần được sử dụng trên mặt phẳng đồng đều, bề mặt không gập ghềnh và không bị lún. Nếu điều kiện nơi làm việc của bạn không đáp ứng được yêu cầu đầu tiên này thì bạn nên mua thang nhôm chữ A có tính năng sử dụng trên bề mặt không bằng phẳng cho công việc của mình.
Trường hợp cần phải đáp ứng độ cao lớn, bạn có thể sử dụng thang nhôm trượt. Đây là loại thang có thể đạt chiều cao lớn và có thể thu gọn sau khi dùng. Chi phí mua thang nhôm trượt không quá cao, có thể dùng cho nhiều công việc khác nhau vì thiết kế đa dạng và không cố định.

4. Lựa chọn thang có tính năng đúng nhu cầu

Hiện nay, các sản phẩm thang nhôm khá hiện đại và được trang bị nhiều tính năng. Bạn có thể nhờ người mua tư vấn để có sự lựa chọn tốt nhất. Một số tính năng phải kể đến như tính năng thu nhỏ, thay đổi đa dạng (chữ M, chữ I, chữ A), chốt khóa tự động…Tận dụng các tính năng này sẽ giúp nâng cao hiệu suất làm việc. Mang đến sự an toàn khi làm việc trên cao.
thang nhôm trượt
Chốt khóa chữ D của thang nhôm nhôm trượt Poongsan

5. Lựa chọn dựa vào giá thang nhôm

Giá thành sản phẩm chắc chắn là một yếu tố không thể bỏ qua. Mặc dù giá thang nhôm khá đa dạng nhưng bạn nên hạn chế sử dụng những loại thang nhôm giá rẻ không rõ nguồn gốc, chất lượng kém. Hãy xác định kinh phí của bạn trước khi mua thang và lựa chọn từ các nhà cung cấp uy tín.

6. Lưu ý khi lựa chọn thang nhôm giá rẻ

Thang nhôm giá rẻ đang ngày một trở thành xu hướng. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, lựa chọn các loại thang không rõ nguồn gốc, kém chất lượng có thể mang thể gây nguy hiểm khi làm việc.
Một lưu ý khi tìm mua các sản phẩm thang nhôm là hãy chú ý đến thương hiệu, nguồn gốc, địa chỉ cung cấp rõ ràng. Tránh tình trạng mua phải những mặt hàng nhái, kém chất lượng. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến các tiêu chí đã được nhắc đến như loại thang, chiều cao thang thay vì chỉ tập trung vào giá thành sản phẩm.

Để được tư vấn chính xác về các sản phẩm thang nhôm mới nhất. Hãy liên hệ trực tiếp với Poongsan.com.vn để hiểu chi tiết về sản phẩm thang nhôm và được tư vấn mua loại thang phù hợp.

Xem thêm về:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here