Máy phun rửa áp lực Karcher có tốt không? Nên mua loại nào? - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Tư, 12 tháng 6, 2019

Máy phun rửa áp lực Karcher có tốt không? Nên mua loại nào?

Một phun rửa áp lực vốn là giải pháp cực kỳ hữu hiệu cho những công việc liên quan đến việc làm sạch, vệ sinh các loại xe cộ, nhà cửa, sân vườn, chuồng trại, địa điểm làm việc. Nhu cầu đó dẫn đến việc thị trường hiện nay có sự tham gia của rất nhiều nhãn hiệu ra đời cung cấp dòng sản phẩm này với chất lượng vựt trội. Một trong số những thương hiệu đang được nhắc đến nhiều nhất trong việc manh lại những sản phẩm máy phun rửa áp lực chính là thương hiệu Karcher. Các sản phẩm mang lại uy tín cho Karcher phải kể đến: Máy phun rửa áp lực Karcher HDS 2000 Super; Máy phun áp lực Karcher HDS 8-17C; Máy phun áp lực nước nóng Karcher HDS 6/14 C *EU (1.169-900.0);….

Máy phun rửa áp lực Karcher có tốt không?

1. Thương hiệu Karcher trên thị trường

Karcher được biết đến với tư cách là đơn vị dẫn đầu thế giới trong việc cung cấp các sản phẩm là giải pháp trong lĩnh vực công nghệ làm sạch. Được ra đời vào những năm 1935, trải qua hơn 80 năm xây dựng và phát triển, Kacher với nguồn gốc xuất xứ từ Đức giờ đây đã trở thành một thương hiệu hàng đầu thế giới với ba đặc tính ưu việt “ Hiệu quả, cải tiến và chất lượng hàng đầu ” và với triết lý kinh doanh “ Xem khách hàng là trọng tâm ”.
Karcher ra đời với mục đích mang lại gải pháp cho người tiêu dùng trong việc làm sạch, vệ sinh một cách hiệu quả và tiện lợi nhất. Qua quá trình hoạt động soi nổi thig giờ đây thương hiệu Karcher đã có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới từ Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ,… Việt Nam cũng đã và đang trở thành thị trường tiềm năng cho sự phát triển của thương hiệu Karcher. Việc gia nhập vào thị trường Việt Nam đã mở ra những bước ngoặt phát triển mới đối với mục tiêu chinh phục và xây dựng thương hiệu uy tín, chất lượng của Karcher. Điều này có tầm ảnh hưởng quan trọng trong việc khẳng định tầm nhìn, giá trị thương hiệu và sự nhìn nhận tích cực của một thương hiệu hàng đầu thế giới tại thị trường sôi động như Việt Nam.
Karcher – Thương hiệu hàng đầu về công nghệ làm sạch

2. Áp lực phun và lưu lượng nước

Máy phun rửa áp lực là sản phẩm chú trọng nhất về ap lực nước phun của từng sản phẩm. Bởi đây là yếu tố hàng đầu khi đánh giá một chiếc máy phun rửa có chất lượng như thế nào. Vì cơ bản áp lực có sức ảnh hưởng lớn đến tốc độ nước và khả năng làm sạch của một chiếc máy phun rửa cao áp. Một chiếc máy như thế thì có áp lực nước càng lớn thì sức nước mang lại càng mạnh và khả năng làm việc, cọ rửa sẽ càng trở nên đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn. Hầu hết các loại máy rửa Karcher đều có áp lực tối đa đao động trong khoảng 100 - 150 Bar. Đây là một mức áp lực khá mạnh so với nhiều dòng máy từ các thương hiệu khác trên thị trường. Ngoài việc đánh giá áp lực phun thì một chiếc máy phun áp lực còn cần được chú trọng vào lưu lượng nước. Các sản phẩm của Karcher nắm bắt được yếu tố này nên thường được thiết kế có lưu lượng nước với tốc độ trung bình từ 5 – 6 lít/ phút. Các dòng máy xịt rửa áp lực cao Karcher sản xuất chuyên dùng trong gia đình nên cần có công suất ở khoảng này. Những loại máy xịt rửa cao áp dùng cho các dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp thì có lưu lượng nước cao hơn, vào khoảng 7.5 - 10 lít/ phút.
Có khá nhiều người vẫn hay nhầm lẫn rằng chỉ số lưu lượng nước càng thấp thì sẽ tiết kiệm nguồn điện tiêu thụ. Nhưng đây thật ra là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm vì vốn dĩ lưu lượng nước không phải là yếu tố chính tác động đến mức điện năng tiêu thụ của sản phẩm.

3. Công suất và độ dài dây máy phun rửa áp lực Karcher

Với các dòng máy xịt rửa hiện nay ở Việt Nam thì chủ yếu sử dụng nguồn năng lượng trực tiếp là điện thì công suất chính là yếu tố hàng đầu quyết định khả năng hoạt động của máy. Thường thì đa phần các dòng máy rửa Karcher hiện nay thường được trang bị mức công suất phù hợp với từng yêu cầu và điều kiện làm việc. Máy có mức công suất càng lớn thì áp lực nước sẽ càng lớn và lưu lượng nước cũng sẽ nhanh hơn.
Bên cạnh đó thì tùy theo nhu cầu sử dụng hoặc sở thích người dùng mà có thể chọn các loại máy có chiều dài ống dây khác nhau. Nếu trường hợp máy  sử dụng tại các gia đình thì các sản phẩm máy Karcher có chiều dài thích hợp sẽ dao động tầm 3 – 5m. Còn vói những môi trường điều kiện làm việc chuyên dụng khác thì bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm có độ dài phù hợp hơn. Nhưng có một điểm cần lưu ý rằng độ dài dây càng lớn thì việc sử dụng sẽ càng thuận lợi hơn.

Tùy theo nhu cầu sử dụng hoặc sở thích người dùng mà có thể chọn các loại máy có chiều dài ống dây khác nhau
Có thể thấy các sản phẩm máy phun rửa áp lực của thương hiệu Karcher sở hữu được những ưu điểm trên hoàn toàn xứng đáng là một sản phẩm chất lượng và đáng để sở hữu. Vậy nên nếu có nhu cầu tìm cho mình một chiếc máy phun rửa áp lực thì có thể chọn cho mình một sản phẩm của thương hiệu Karcher. Một số sản phẩm của Kercher mà bạn có thể tham khảo như: Máy phun áp lực Karcher HDS 8-17C; Máy phun rửa áp lực Karcher HDS 2000 Super;…. Một lưu ý nữa là nếu bạn muốn có cho mình một sản phẩm uy tín, chất lượng và chính hãng thì hãy liên hệ ngay với Kết Nối Tiêu Dùng. Đây là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước bao gồm cả Karcher. Ngoài ra Kết Nối Tiêu Dùng còn là nhà phân phối các sản phẩm chính hãng khác có thể kể đến như: Máy phun áp lực Lavor NPX 1211 XP; Máy xịt rửa áp lực Makita HW1200; Máy xịt rửa Hyundai HRX713;…
Kết Nối Tiêu Dùng tự hào là nhà phân phối các loại thiết bị, máy móc , dụng cụ đo, dụng cụ điện, thiết bị tổng hợp hay dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc- bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.
Hoặc truy cập website www.ketnoitieudung.vn để được lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp nhu cầu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here