30 Mẫu máy xịt rửa xe cao áp dành cho gia đình hiện đại - Phần 1 - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Hai, 1 tháng 7, 2019

30 Mẫu máy xịt rửa xe cao áp dành cho gia đình hiện đại - Phần 1

Trong đời sống hiện nay, nhu cầu mua sắm và trang bị cho bản thân các dòng thiết bị máy phun và xịt rửa xe cao áp đa năng nhằm phục vụ cho các nhu cầu vệ sinh và làm sạch cho các loại phương tiện đi lại trong gia đình của người tiêu dùng đang dần trở nên rất phổ biến và cần thiết. Sở hữu cho mình nhiều loại ưu đặc điểm nổi bật như thiết kế gọn nhẹ và dễ thao tác sử dụng, khả năng phun nước với mức áp lực cao … tất cả đã giúp cho các dòng thiết bị máy xịt rửa xe cao áp trở thành một loại thiết bị gia dụng tiện lợi mà bất kỳ người sử dụng nào cũng nên mua sắm và trang bị cho bản thân.
Trong bài viết của ngày hôm nay, Kết Nối Tiêu Dùng xin được phép chia sẻ và gửi đến cho các bạn đọc danh mục 30 mẫu sản phẩm máy xịt rửa xe cao áp hiện đại được đánh giá tốt cũng như đang được bán chạy nhất trên thị trường trong khoảng thời gian gần đây nhé.
 Mẫu máy xịt rửa xe cao áp dành cho gia đình hiện đại 

1.Sản phẩm máy xịt rửa cao áp Bosch Aquatak 45-14X

Là một sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc thiết bị máy xịt rửa cao cấp của thương hiệu thiết bị Bosch, sản phẩm máy phun cao áp Aquatak 45-14X sở hữu cho mình nhiều ưu điểm tiện lợi cả về tính năng lẫn mức hiệu suất trong các nhu cầu phun rửa và vệ sinh trong gia đình.
 
Một vài thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm máy xịt rửa cao áp Bosch Aquatak 45-14X
.Công suất định mức : 2100W
.Áp lực : 140bar
.Lưu lượng nước : 450 lít trên giờ
.Trọng lượng : 18.5kg

2. Sản phẩm máy xịt rửa cao áp Bosch Easy Aquatak 120

Là một sự lựa chọn có mức giá thành dễ chịu hơn so với mẫu sản phẩm Aquatak 45-14X, thế nhưng phiên bản máy xịt rửa cao áp Bosch Easyaquatak 120 vẫn có thế mang lại khả năng đáp ứng tốt cho nhiều loại phu cầu phun xịt rửa và vệ sinh của người tiêu dùng nhờ vào mức hiệu năng làm việc ấn tượng của mình
 
Một vài thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm máy xịt rửa cao áp Bosch Easy Aquatak 120
.Công suất định mức : 1500W
.Áp lực : 120bar
.Lưu lượng nước : 350 lít trên giờ
.Trọng lượng : 5kg

3. Sản phẩm máy xịt rửa cao áp Bosch Aquatak 130

Là một mẫu sản phẩm được xem như bản “nâng cấp” từ dòng máy xịt rửa Bosch Easy Aquatak 120 đã được Kết Nối Tiêu Dùng chia sẻ ở bên trên, Aquatak 130 được trang bị cho mình bộ thông số kỹ thuật cũng như những tính năng và đặc điểm tốt hơn so với dòng máy Aquatak 120, tuy nhiên mức giá thành của sản phẩm cũng sẽ cao hơn một chút.
Một vài thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm máy xịt rửa cao áp Bosch Aquatak 130
.Công suất định mức : 1700W
.Áp lực : 130bar
.Lưu lượng nước : 380 lít trên giờ
.Trọng lượng : 7.8kg

4. Sản phẩm máy xịt rửa Bosch Aquatak AQT 100

Một sự lựa chọn hấp dẫn trong phân khúc giá rẻ ở mức 2 triệu đồng, với những ưu đặc điểm vượt trội về khả năng vận hành lẫn sự linh hoạt tiện lợi trong công việc của người lao động nhờ vào kích thước nhỏ gọn của mình, sản phẩm máy xịt rửa Bosch AQT 100 là một sự lựa chọn phù hợp dành cho các đối tượng người tiêu dùng muốn tiết kiệm chi phí vận hành hay có mức hầu bao không quá dư dã.
 
Một vài thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm máy xịt rửa cao áp Bosch AQT 100
.Công suất định mức : 1200W
.Áp lực : 100bar
.Lưu lượng nước : 300 lít trên giờ
.Trọng lượng : 3kg

5.Sản phẩm máy xịt rửa Bosch Universal AQT 125

Được trang bị cho mình nhiều ưu đặc điểm nổi bật như mức công suất vận hành ấn tượng, khả năng hoạt động ổn định trong mọi loại nhu cầu công việc … tuy nhiên sản phẩm máy xịt rửa Bosch Aquatak 125 lại sở hữu cho mình một mức giá thành tương đối dễ chịu với chỉ hơn 3 triệu đồng, hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bất kỳ người lao động nào cũng nên cân nhắc và trang bị cho bản thân.
 
Một vài thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm máy xịt rửa cao áp Bosch Universal AQT 125 
.Công suất định mức : 1500W
.Áp lực : 125bar
.Lưu lượng nước : 360 lít trên giờ
.Trọng lượng : 6.8kg

6. Sản phẩm máy xịt rửa Bosch Aquatak 33-10

Lại thêm một sự lựa chọn khác trong phân khúc thiết bị cao cấp cho người tiêu dùng lựa chọn, sản phẩm máy xịt rửa cao áp Bosch Aquatak 33-10 đảm bảo mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm thoải mái cũng như dễ chịu nhất đến trong các quá trình lao động và làm việc hằng ngày nhờ vào những ưu đặc điểm nổi bật sở hữu cho mình như tính năng điều chỉnh lưu lượng nước từ vòi phun, thiết kế nhỏ gọn và tiết kiệm không gian sử dụng ….
Một vài thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm máy xịt rửa cao áp Bosch Aquatak 33-10 
.Công suất định mức : 1300W
.Áp lực : 100bar
.Lưu lượng nước : 330 lít trên giờ
.Trọng lượng : 6kg

7. Sản phẩm máy xịt rửa Bosch Aquatak 40-13

Với những ưu điểm nổi bật về thiết kế cũng như khả năng cho phép người sử dụng có thể dễ dàng làm việc với sản phẩm ở bất kỳ môi trường làm việc nào như trong nhà hay ngoài trời nhờ vào mức thiết kế nhỏ gọn của mình, sản phẩm máy xịt rửa Bosch Aquatak 40-13 là một sự lựa chọn sáng giá nhất mà người lao động thường xuyên phải tiến hành các thao tác đi lại trong công việc cần phải lưu tâm cân nhắc cho mình.
 
Một vài thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm máy xịt rửa cao áp Bosch Aquatak 40-13
.Công suất định mức : 1900W
.Áp lực : 130bar
.Lưu lượng nước : 400 lít trên giờ
.Trọng lượng : 6.75kg

8.Sản phẩm máy xịt rửa Bosch Aquatak 33-11

Là mẫu sản phẩm hướng đến các đối tượng sử dụng chính là người tiêu dùng trong gia đình thế nên khá dễ hiểu khi mà dòng thiết bị máy xịt rửa Bosch Aquatak 33-11 lại sở hữu cho mình các hệ thống kỹ thuật được đánh giá là “khiêm tốn” hơn hẳn so với các mẫu sản phẩm máy xịt rửa khác có mặt trên thị trường.
Tuy nhiên với mức giá thành khá dễ chịu chỉ trong khoảng 2 triệu đồng, sản phẩm máy xịt rửa Bosch Aquatak 33-11 cũng là một sự lựa chọn thích hợp trong phân khúc thiết bị giá mềm của Bosch mà người lao động nên hướng tới và trang bị cho bản thân.
Một vài thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm máy xịt rửa cao áp Bosch Aquatak 33-11
.Công suất định mức : 1300W
.Áp lực : 110bar
.Lưu lượng nước : 330 lít trên giờ
.Trọng lượng : 5kg

9. Sản phẩm máy xịt rửa Bosch AQT 37-13

Sản phẩm máy xịt rửa Bosch AQT 37-13 được sản xuất và lắp ráp từ những nguồn vật liệu tổng hợp cao cấp như nhựa công nghiệp, hợp kim nguyên chất …. với khả năng chống gỉ sét và biến dạng kể cả khi được sử dụng qua thời gian dài, ngoài ra sản phẩm máy xịt rửa còn được tích hợp thêm cho mình những tính năng hỗ trợ tiện lợi khác như hệ thống chống rung sốc và giảm tiếng ồn, khả năng tiết kiệm năng lượng sử dụng …
Một vài thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm máy xịt rửa cao áp Bosch AQT 37-13
.Công suất định mức : 1700W
.Áp lực : 130bar
.Lưu lượng nước : 370 lít trên giờ
.Trọng lượng : 6.5kg

10. Sản phẩm máy xịt rửa Bosch AQUATAK 35-12

Sản phẩm máy xịt rửa Bosch Aquatak 35-12 sở hữu cho mình khả năng vận hành đặc biệt ấn tượng nhờ được trang bị bộ động cơ công suất lớn 1500W cho khả năng phun sương và phun tia mạnh mẽ, giúp làm sạch các bề mặt như: nền nhà, trần nhà, xe ô tô, xe máy ... một cách tuyệt đối. 
Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị thêm cho mình nhiều loại tính năng hỗ trợ tiện lợi khác nhằm mang lại mức trải nghiệm tốt nhất đến cho người sử dụng như đầu lọc nước, chế độ tự động bơm …
Một vài thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm máy xịt rửa cao áp Bosch Aquatak 35-12
.Công suất định mức : 1500W
.Áp lực : 120bar
.Lưu lượng nước : 350 lít trên giờ
.Trọng lượng : 6kg
 Trên đây là phần 1 giới thiệu các sản phẩm máy xịt rửa phù hợp dành cho các gia đình tham khảo hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy xịt rửa xe, đừng quên tham khảo thử những sản phẩm để có thêm thông tin trước khi lựa chọn nhé.
(Còn tiếp)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here