30 Mẫu máy xịt rửa xe cao áp dành cho gia đình hiện đại - Phần 3 - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019

30 Mẫu máy xịt rửa xe cao áp dành cho gia đình hiện đại - Phần 3

Trong bài viết về 30 mẫu sản phẩm máy xịt rửa xe cao áp dành cho gia đình kỳ cuối này, Kết Nối Tiêu Dùng xin được phép chia sẻ thêm đến với các bạn đọc top những mẫu sản phẩm máy xịt rửa cao áp chất lượng tốt trên thị trường hiện nay có nguồn gốc đến từ các thương hiệu như Karcher, Stanley …

Chọn máy phun xịt rửa cho gia đình

21. Sản phẩm máy xịt rửa Karcher K2 Basic OJ

Sản phẩm máy phun xịt rửa cao áp Karcher K2 Basic OJ được tích hợp cho mình nhiều tính năng và công nghệ kỹ thuật hiện đại nhằm mang lại mức hiệu suất làm việc tối ưu nhất đến cho người sử dụng trong nhiều loại nhu cầu làm việc khác nhau như vệ sinh xe cộ, lau rửa nền hay trần nhà … bên cạnh đó, sản phẩm máy rửa xe Karcher K2 Basic OJ còn được trang bị kèm một giá đỡ bên hông để có thể treo sung và dây cáp 1 cách tiện lợi.
Một vài thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm máy xịt rửa cao áp Karcher K2 Basic OJ
.Công suất định mức : 1400W
.Áp lực : 110bar
.Lưu lượng nước : 360 lít trên giờ
.Trọng lượng : 4kg

22.Sản phẩm máy xịt rửa Karcher K1

Sản phẩm máy xịt rửa Karcher K1 sở hữu cho mình khả năng vận hành với mức hiệu suất ấn tượng với mức áp lực cao lên đến 100bar cho phép người sử dụng có thể dễ dàng làm sạch và đánh bay mọi vết bẩn dù là cứng đầu nhất trên nhiều loại bề mặt vật liệu khác nhau với tốc độ hoàn thành nhanh chóng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được tích hợp thêm cho mình một vài loại tính năng hỗ trợ tiện lợi khác như hệ thống tiết kiệm năng lượng sử dụng và lưu lượng nước, kích thước gọn nhẹ …
 
Một vài thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm máy xịt rửa cao áp Karcher K1
.Công suất định mức : 1200W
.Áp lực : 100bar
.Lưu lượng nước : 300 lít trên giờ
.Trọng lượng : 3.8kg

23. Sản phẩm máy xịt rửa Karcher K2 Car & Home T150

Hướng đến các đối tượng người sử dụng chính là trong gia đình nhờ vào các ưu đặc điểm nổi bật như kích thước gọn nhẹ, giá thành hợp lý … Sản phẩm máy rửa xe Karcher K2 Car & Home T150 là một sự lựa chọn sáng giá trong phân khúc thiết bị tầm trung dưới 4 triệu đồng mà bất kỳ người tiêu dùng nào cũng nên cân nhắc và trang bị cho mình
 
Một vài thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm máy xịt rửa cao áp Karcher K2 Car & Home T150
.Công suất định mức : 1400W
.Áp lực : 110bar
.Lưu lượng nước : 360 lít trên giờ
.Trọng lượng : 4.8kg

24. Sản phẩm máy xịt rửa Hiclean HC 130

Sản phẩm máy xịt rửa Hiclean HC130 là một thiết bị dùng để xịt rửa xe máy , ô tô , sàn nhà.... với lưu lượng nước 6 lít trong 1 phút và áp lực cao tới 135 bar đủ để làm bay các vết bẩn cứng đầu . Sản phẩm rất thích hợp để được sử dụng trong các hộ gia đình , nhà hàng , khách sạn hoặc các công ty , doanh nghiệp vừa và nhỏ .
Một vài thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm máy xịt rửa cao áp Hiclean HC 130
.Công suất định mức : 1500W
.Áp lực : 135bar
.Lưu lượng nước : 360 lít trên giờ
.Trọng lượng : 19kg

25. Sản phẩm máy xịt rửa Karcher K5 EU

Sở hữu cho mình thiết kế dạng súng bắn nước thông minh, hoạt động với khả năng phun xịt mạnh mẽ nhờ thân súng tạo xoáy với lưu lượng nước 500 lít/giờ và áp lực làm việc lên đến 145 bar, giúp làm sạch những vật dụng có nhiều chi tiết và khó tiếp cận nhất, … tất cả đã giúp cho sản phẩm máy rửa xe Karcher K5 EU trở thành 1 sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc thiết bị cao cấp của thương hiệu sản phẩm Karcher
 
Một vài thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm máy xịt rửa cao áp Karcher K5 EU
.Công suất định mức : 2100W
.Áp lực : 145bar
.Lưu lượng nước : 500 lít trên giờ
.Trọng lượng : 12.8kg
26. Sản phẩm máy xịt rửa Karcher K2 420 KAP
Là dòng sản phẩm được sử dụng hướng đến các nhu cầu làm việc trong gia đình nhờ vào các ưu điểm nổi bật hơn hẳn các loại thiết bị khác trên thị trường như thiết kế gọn nhẹ tiện lợi, đi kèm cùng với hiệu suất vận hành ấn tượng nhờ vào mức công suất định mức cao … tất cả đã giúp cho sản phẩm máy xịt rửa Karcher K2 420 KAP khả năng đảm bảo và mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm thoải mái và dễ chịu nhất đến trong các nhu cầu làm việc hằng ngày của người tiêu dùng.
Một vài thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm máy xịt rửa cao áp Karcher K2 420 KAP
.Công suất định mức : 1300W
.Áp lực : 100bar
.Lưu lượng nước : 360 lít trên giờ
.Trọng lượng : 6.5kg

27. Sản phẩm máy xịt rửa Karcher HDS 6/14 C *EU

Là một trong những dòng sản phẩm máy xịt rửa cao cấp nhất xuất hiện trên thị trường có nguồn gốc đến từ thương hiệu thiết bị Karcher, sản phẩm máy xịt rửa HDS 6/14 C *EU được trang bị cho mình các hệ thống làm việc cũng như những tính năng hỗ trợ được đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện nay như mức công suất hoạt động vô cùng mạnh mẽ lên đến 3600W, lưu lượng nước ổn định cũng như sở hữu mức áp lực cao giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng tiến hành các thao tác vệ sinh và lau rửa trong gia đình hằng ngày.
Tuy nhiên, với mức trọng lượng quá lớn lên đến 93kg đòi hỏi người tiêu dùng cần phải trang bị cho mình các loại phương tiện vận chuyển đặc biệt để có thể vận chuyển sản phẩm trong công việc hằng ngày.
 
Một vài thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm máy xịt rửa cao áp Karcher HDS 6/14 C *EU
.Công suất định mức : 3600W
.Áp lực : 140bar
.Lưu lượng nước : 560 lít trên giờ
.Trọng lượng : 93kg
28. Sản phẩm máy xịt rửa Stanley STPW 1400
Sản phẩm máy xịt rửa Stanley STPW 1400 là dòng thiết bị chuyên dùng để rửa xe máy, xe ô tô, rửa ban công, sân nhà, dụng cụ trong gia đình hiệu quả. Máy rửa xe được trang bị động cơ mạnh mẽ 1400W, đi kèm 2 vòi phun : vòi phun linh hoạt có thể điều chỉnh được tia nước và vòi phun xoắn giúp xịt bay những vết bẩn, bùn đất bám trên mọi ngóc ngách của xe một cách dễ dàng
 
Một vài thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm máy xịt rửa cao áp Stanley SPTW 1400
.Công suất định mức : 1300W
.Áp lực : 100bar
.Lưu lượng nước : 360 lít trên giờ
.Trọng lượng : 6.5kg
29. Sản phẩm máy xịt rửa Lavor I Clean 140
Sản phẩm máy phun xịt cao áp Lavor I Clean 140  phù hợp phun xịt rửa băng chuyền, bụi bẩn công nghiệp, rửa xe và một số công việc vệ sinh công nghiệp khác. Máy có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, di chuyển trên 2 bánh xe nên rất tiện và phù hợp với những khu vực diện tích nhỏ. Việc di chuyển máy và cất giữ nhờ đó cũng rất dễ dàng, tiết kiệm diện tích lưu trữ. 
Một vài thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm máy xịt rửa cao áp Lavor I Clean 140
.Công suất định mức : 2000W
.Áp lực : 140bar
.Lưu lượng nước : 510 lít trên giờ
.Trọng lượng : 13.3kg

30. Sản phẩm máy xịt rửa Lavor Ninja 120

Máy rửa xe Lavor Ninja 120 là dòng thiết bị máy xịt rửa trong gia đình sử dụng áp lực nước lớn 120 bar với công suất lớn lên đến 1.700W, kích thước nhỏ gọn và những phụ kiện hỗ trợ tối ưu nhất cho các công việc vệ sinh, dọn rửa xe máy, xe ô tô, nhà cửa, sân vườn...
Đến từ thương hiệu Lavor của Ý máy sở hữu hệ thống mạnh mẽ cùng thiết kế tinh tế ấn tượng, thiết bị có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, dễ dàng điều chỉnh và thay đổi giúp công việc vệ sinh trở nên thú vị hơn.
 
Một vài thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm máy xịt rửa cao áp Lavor Ninja 120
.Công suất định mức : 1300W
.Áp lực : 100bar
.Lưu lượng nước : 360 lít trên giờ
.Trọng lượng : 6.5kg

Mua các sn phm máy xịt rửa xe cao cấp chính hãng  đâu?

Bn đc có th tìm đến và mua sm, trang b cho mình nhng dòng thiết b cao cp nht ti nhng ca hàng uy tín, liên h và hi han ngưi thân, bn bè đã tri nghim qua sn phm .... hoc ghé thăm chúng tôi ti trang web www.ketnoitieudung.vn đ có th tham kho chi tiết hơn v giá c cũng như nhn đưc s tư vn ca đi ngũ nhân viên dày dn kinh nghim v các loi sn phm máy xịt rửa xe chính hãng tại TPHCM.
Quý khách hàng có nhu cầu mua các dòng sản phẩm máy xịt rửa xe chính hãng xin vui lòng :
+  Liên hệ đường dây hotline (028) 3971 8011 – (028) 3975 6686
+ Đến trực tiếp văn phòng của www.ketnoitieudung.vn tại địa chỉ 106 Tái Thiết, phường 11, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh để nhận được sự tự vấn chi tiết hơn.
+ Hãy truy cập vào trang Web tìm kiếm, lựa chọn và đặt hàng online, sau khi đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp để phục vụ cho công việc của bạn. Với chính sách chăm sóc khách hàng, người tiêu dùng tốt nhất từ giá cả, dịch vụ, tư vấn, ngay cả trước và sau khi mua hàng chúng tôi luôn luôn giải đáp những thắc mắc và phản hồi của từng khách hàng.
Kết Nối Tiêu Dùng tự hào là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệp, thiết bị - dụng cụ đo, dụng cụ điện, thiết bị tổng hợp hay dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có th liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.
Hoặc truy cập website https://www.ketnoitieudung.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hp với nhu cu của mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here