Khi mua thang nhôm điện lực cần ưu điểm điều gì? - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Năm, 25 tháng 7, 2019

Khi mua thang nhôm điện lực cần ưu điểm điều gì?

Ngành điện lực là một ngành có công việc đặc thù, thường xuyên làm việc trên cao, thường xuyên tiếp xúc với dây điện, độ cao, thiết bị máy móc công nghiệp,...Và những dụng cụ giúp sức cho ngành này không thể thiếu chính là chiếc thang nhôm.

Ngành điện lực đặc biệt hơn những ngành khác nên khi người thợ làm việc luôn phải đảm bảo an toàn và mọi vật dụng liên quan đều phải đáp ứng được tiêu chuẩn. Từ quần áo bảo hộ, giày dép, mũ, găng tay, đai an toàn... cho đến các loại thang. Và việc lựa chọn các loại thang là điều cực kỳ quan trọng, nó ảnh hưởng đến tính mạng của con người. Vậy phải mua loại thang nào, thang xep da nang hay thang rút gọn, chất liệu thang như thế nào, chiều cao tối đa là bao nhiêu thì phù hợp?


Khi mua thang nhôm điện lực cần ưu điểm điều gì?

Nên chọn thang nhôm thiết kế chuyên dụng

Để đáp ứng những yêu cầu của ngành điện lực, thang nhôm cần có thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng, trọng lượng nhẹ và độ linh hoạt cao. Và dòng thang nhôm rút (thang xếp nhôm) là dòng phù hợp nhất với ngành điện lực. Có thể chọn thang nhôm rút chữ A hoặc thang nhôm rút chữ I truyền thống cho từng công việc, tuy nhiên, thang nhôm rút chữ I là dòng thang được lựa chọn nhiều hơn cả.

Thang nhôm rút là lựa chọn ưu tiên
Bạn nên chọn những dòng thang xếp điện lực có thiết kế linh hoạt, hiện đại, tải trọng cao, bền, thuận tiện, có thể sử dụng cả trong nhà, ngoài trời, dễ dàng di chuyển và có thể điều chỉnh chiều cao theo ý muốn.
Và mọi người hay khuyên thang dùng cho ngành điện lực nên cách điện. Ngoài thang gỗ, thang tre thì chỉ có thang sợi thủy tinh là loại thang cách điện tốt nhất. Tuy nhiên loại thang này có một nhược điểm chính là giá cả hơi cao, trọng lượng nặng và sức chịu tải cũng không cao. Nhưng hiện nay, khi sửa điện hay lắp đặt đường dây điện... cho một khu vực hoặc một hộ dân, tất cả hệ thống điện trong khu vực ấy sẽ phải ngắt hoàn toàn để đảm bảo an toàn. Ngắt hoàn toàn cho đến khi lắp đặt hoặc đấu nối xong. Cho nên vấn đề chọn thang nhôm cách điện cũng không hoàn toàn bắt buộc, nếu có thì tốt hơn và an toàn hơn cho công việc thôi.

Chọn thang nhôm có kích thước và thiết kế phù hợp

Mỗi người sẽ có một công việc khác nhau, nên việc chọn thang phù hợp với mục đích công việc là điều hết sức quan trọng. Bạn chọn thang phù hợp với công việc sẽ tạo nên hiệu suất cao, kết quả tốt và sự an toàn tuyệt đối. Sự phù hợp là yếu tố cốt lõi để tạo nên hiệu suất tối đa và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng khi mua thang nhôm. Tùy vào các công việc đặc thù của ngành điện lực mà bạn có thể chọn thang nhôm với thiết kế và chiều cao khác nhau.
Kích thước thang nhôm nên đảm bảo hai yếu tố: phù hợp với địa hình và tiện dụng khi làm việc.

Lựa chọn thang phù hợp với địa hình và tiện dụng khi làm việc

Chọn thang nhôm có chất liệu tốt

Chất liệu rất quan trọng đối với một chiếc thang điện lực. Thang muốn tốt thì chất liệu sử dụng phải đảm bảo tiêu chuẩn bền vững. Hiện nay, mọi người thường chuộng dùng thang bằng chất liệu hợp kim nhôm và các dòng thang nhôm rút đơn. Chất liệu này ngoài tính thẩm mỹ bên ngoài còn có khả năng chịu lực, chịu tải, chịu ẩm và không ăn mòn kim loại.
Nếu công ty bạn đang hướng đến loại thang nhôm chắc chắn, kiên cố thì tốt nhất nên dùng thang nhôm có độ gối ống sâu, ống thang dài, chất liệu nhôm tiêu chuẩn. Với thiết kế và chất liệu này khi kết hợp với đai nhôm hay đai nhựa cao cấp cũng luôn tạo nên kết cấu bền vững và ăn ý nhất định. Ngoài ra, mẫu thang nhôm điện lực thế này có thể bền và an toàn trong thời gian dài.

Thang nhôm điện lực cần độ bền và an toàn trong thời gian dài.
Nếu bạn đang muốn tìm nhà phân phối các loại thang nhôm điện lực chính hãng thì www.ketnoitieudung.vn là địa chỉ uy tín. Đây là nhà phân phối chính hãng các loại thang nhôm điện lực với mức giá cạnh tranh cùng các chính sách ưu đãi, giao hàng nhanh trong 1-2 giờ làm việc, chế độ bảo hành tốt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here