Tổng hợp máy xịt rửa xe công suất 1.4KW dùng trong gia đình - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Sáu, 27 tháng 9, 2019

Tổng hợp máy xịt rửa xe công suất 1.4KW dùng trong gia đình

Trong đời sống hiện nay, các dòng sản phẩm máy phun xịt rửa cao áp xách tay đa năng đang dần trở thành một loại thiết bị gia dụng rất cần thiết mà bất kỳ gia đình nào cũng cần phải mua sắm và trang bị cho mình. Với khả năng đáp ứng và thực hiện tốt cho những loại công việc như vệ sinh nơi ở, phương tiện và xe cộ đi lại trong nhà … đã giúp cho các dòng sản phẩm máy xịt rửa xe công suất cao trở thành một trong những người bạn đồng hành thân thuộc và đắc lực trong đời sống hằng ngày của người tiêu dùng.
Tổng hợp máy xịt rửa xe công suất 1.4KW dùng trong gia đình
Nếu như bạn đang có nhu cầu mua sắm cho bản thân một loại thiết bị máy phun xịt rửa xe nhằm phục vụ cho các loại nhu cầu vệ sinh trong gia đình cũng như tại nơi làm việc nhưng lại không biết đâu mới là loại sản phẩm phù hợp nhất đối với các nhu cầu công việc của mình thì cũng đừng quá lo lắng, trong bài viết của ngày hôm nay Kết Nối Tiêu Dùng sẽ đem đến cho các quý bạn đọc danh mục những mẫu sản phẩm máy xịt rửa cao áp sở hữu mức công suất 1.4KW tốt nhất đang rất được bán chạy trên thị trường hiện nay nhé.

1.Sản phẩm máy xịt rửa cao áp Black&Decker PW1400S

Tuy là một dòng sản phẩm hướng đến với các đối tượng người tiêu dùng ở phân khúc tầm trung nhờ vào mức giá thành dễ chịu của mình, thế nhưng mẫu sản phẩm máy xịt rửa cao áp Black&Decker PW1400S vẫn sở hữu cho mình những ưu đặc điểm nổi bật đi kèm cùng với những thông số kỹ thuật ấn tượng được đánh giá là không thua kém bất kỳ mẫu sản phẩm cao cấp nào trên thị trường hiện nay, tất cả nhằm mang lại cho người tiêu dùng những cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất đến trong các quá trình làm việc hằng ngày của người tiêu dùng.
Một vài thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm máy xịt rửa Black&Decker PW1400S
.Công suất định mức : 1400W
.Áp lực tối đa : 110bar
.Lưu lượng nước : 360 lít trên giờ
.Trọng lượng : 6kg

2.Sản phẩm máy xịt rửa cao áp Karcher K2 Compact

Là một phiên bản sản phẩm máy xịt rửa hướng tới sự linh hoạt tối đa trong các quá trình đi lại của người sử dụng trong công việc hằng ngày, với mức trọng lượng tổng quát chỉ vỏn vẹn 4kg ( Chưa lắp phụ kiện ), sản phẩm máy xịt rửa cao áp Karcher K2 Compact cho phép người tiêu dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác vận chuyển cũng như sử dụng và làm việc hằng ngày mà không lo gặp phải bất kỳ trở ngại nào gây ra bởi các vấn đề liên quan đến trọng lượng, kích cỡ.
Một vài thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm máy xịt rửa Karcher K2 Compact
.Công suất định mức : 1400W
.Áp lực tối đa : 110bar
.Lưu lượng nước : 360 lít trên giờ
.Trọng lượng : 4.03kg
 Một vài loại sản phẩm máy phun xịt rửa cao áp khác thuộc thương hiệu Karcher mà bạn đọc có thể tham khảo bao gồm Karcher K2 Car& Home ….

3.Sản phẩm máy xịt rửa cao áp Stanley STPW 1400

Với khả năng thực hiện tốt các loại nhu cầu làm sạch trong gia đình như vệ sinh không gian nhà ở, ban công, trần nhà hay các loại phương tiện đi lại … đi kèm cùng với mức giá thành dễ chịu chỉ từ 2.7 triệu đồng, sản phẩm máy xịt rửa cao áp Stanley STPW 1400 là một sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc tầm trung mà bất kỳ người tiêu dùng nào cũng nên lựa chọn và trang bị cho bản thân.
Một vài thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm máy xịt rửa Stanley SPTW 1400
.Công suất định mức : 1400W
.Áp lực tối đa : 100bar
.Lưu lượng nước : 390 lít trên giờ
.Trọng lượng : 5.32kg

4.Sản phẩm máy xịt rửa cao áp Karcher K2 EU

Sản phẩm máy xịt rửa Karcher K2 EU là bộ thiết bị chuyên dùng với khả năng hỗ trợ và đáp ứng tốt cho các loại nhu cầu công việc như vệ sinh và làm sạch nhà ở, xe cộ … kết hợp cùng với thiết kế nhỏ gọn cho phép người sử dụng có khả năng dễ dàng thực hiện các thao tác đi lại cũng như lắp ráp và sử dụng một cách nhanh chóng trong công việc hằng ngày.
Một vài thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm máy xịt rửa Karcher K2 EU
.Công suất định mức : 1400W
.Áp lực tối đa : 110bar
.Lưu lượng nước : 360 lít trên giờ
.Trọng lượng : 4.78kg

5.Sản phẩm máy xịt rửa cao áp Karcher K2 Full Control *EU

Bộ sản phẩm máy xịt rửa cao áp Karcher K2 Full Control *EU là một sự lựa chọn hàng đầu có khả năng đáp ứng tốt cho các nhu cầu vệ sinh và làm sạch không gian và môi trường làm việc của người tiêu dùng nhờ vào những ưu đặc điểm nổi bật cùng với các tính năng tiện lợi được tích hợp cho mình như khả năng tự hút nước, mức hiệu suất vận hành ấn tượng nhờ sử dụng loại động cơ chổi than tiên tiến …. Tất cả được gói gọn trong mức giá chỉ 3 triệu đồng rất dễ chịu.
Một vài thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm máy xịt rửa Karcher K2 Full Control *EU
.Công suất định mức : 1400W
.Áp lực tối đa : 110bar
.Lưu lượng nước : 360 lít trên giờ
.Trọng lượng : 4.3kg
 Tham khảo: Karcher K2 Full Control trọn bộ
6.Sản phẩm máy xịt rửa cao áp Karcher K2.360 KAP
Lại thêm một sự lựa chọn khác trong phân khúc tầm trung của thương hiệu Karcher cho người tiêu dùng lựa chọn, mẫu sản phẩm máy xịt rửa cao áp Karcher K2.360 KAP được tích hợp cho mình những ưu điểm kỹ thuật nổi bật được đánh giá là tốt nhất trong phân khúc hiện nay như mức hiệu suất vận hành ấn tượng, trọng lượng nhỏ gọn và linh hoạt kết hợp cùng với mức giá thành phù hợp … đã giúp cho mẫu sản phẩm máy xịt rửa Karcher K2.360 KAP là một sự lựa chọn sáng giá trong phân khúc 3 triệu đồng mà bạn cần nên lưu tâm cân nhắc cho mình
Một vài thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm máy xịt rửa Karcher K2.360 KAP
.Công suất định mức : 1400W
.Áp lực tối đa : 120bar
.Lưu lượng nước : 360 lít trên giờ
.Trọng lượng : 8.2kg

7.Sản phẩm máy xịt rửa cao áp Oshima IM4

Sản phẩm máy xịt rửa cao áp Oshima Im4 sở hữu cho mình một kiểu dáng thiết kế rất nhỏ gọn và tiện lợi kết hợp cùng với mức độ bền bĩ cũng như chắc chắn rất hoàn hảo nhờ được sản xuất từ các nguồn vật liệu công nghiệp cao cấp đã được trải qua các quy trình chọn lựa kỹ càng, giúp mang đến cho sản phẩm máy xịt rửa cao áp Oshima Im4 mức tuổi thọ làm việc lâu dài cũng như khả năng hạn chế tốt các tác nhân gây hư hỏng thường gặp như sự oxi hóa, biến dạng. Đi kèm cùng với sản phẩm là nhiều loại ưu đặc điểm nổi bật khác như mức hiệu suất vận hành ấn tượng, mức giá thành dễ chịu ….
Một vài thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm máy xịt rửa Oshima Im4
.Công suất định mức : 1400W
.Áp lực tối đa : 135bar
.Lưu lượng nước : 360 lít trên giờ
.Trọng lượng : 17kg

8.Sản phẩm máy xịt rửa cao áp Oshima CM1

Sở hữu cho mình nguồn năng lượng làm việc ấn tượng đến từ loại động cơ chổi than tiên tiến đi kèm cùng với nhiều loại ưu đặc điểm nổi bật khác như kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi hay mức giá thành dễ chịu … tất cả đã giúp cho mẫu sản phẩm máy xịt rửa Oshima CM1 trở thành một sự lựa chọn đáng để cho người tiêu dùng cân nhắc trong phân khúc thiết bị dưới 2 triệu đồng của thương hiệu Oshima.
Một vài thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm máy xịt rửa Oshima CM1
.Công suất định mức : 1400W
.Áp lực tối đa : 135bar
.Lưu lượng nước : 360 lít trên giờ
.Trọng lượng : 17kg

9.Sản phẩm máy xịt rửa cao áp Oshima IM2

Mẫu sản phẩm máy xịt rữa Oshima IM2 là một sự lựa chọn hàng đầu cho các loại nhu cầu công việc làm sạch và vệ sinh trên xe cộ, nhà ở cũng như trên nhiều loại bề mặt vật liệu khác nhau nhờ vào mức công suất làm việc ấn tượng kết hợp cùng với mức áp lực tối đa lên đến 135bar. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị cho mình thêm nhiều loại ưu đặc điểm nổi bật khác như mức thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn, mức trọng lượng gọn nhẹ dễ sử dụng cũng như bảo quản ….
Một vài thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm máy xịt rửa Oshima IM2
.Công suất định mức : 1400W
.Áp lực tối đa : 135bar
.Lưu lượng nước : 360 lít trên giờ
.Trọng lượng : 17kg

10.Sản phẩm máy xịt rửa Hitachi AW100

Với khả năng thực hiện tốt cho các loại nhu cầu công việc vệ sinh và làm sạch nhờ vào mức hiệu suất làm việc ấn tượng lên đến 1400W, kết hợp cùng với mức kiểu dáng nhỏ gọn tiện lợi dễ đi lại trong công việc hằng ngày đã giúp cho mẫu sản phẩm máy xịt rửa Hitachi AW100 là một sự lựa chọn rất thích hợp trong phân khúc thiết bị dưới 2 triệu đồng mà người tiêu dùng cần nên cân nhắc trang bị cho mình.
Một vài thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm máy xịt rửa Hitachi AW100
.Công suất định mức : 1400W
.Áp lực tối đa : 100bar
.Lưu lượng nước : 330 lít trên giờ
.Trọng lượng : 5.4kg

Mua các sn phm máy phun xịt rửa cao áp chính hãng  đâu?

Bn đc có th tìm đến và mua sm, trang b cho mình nhng dòng thiết b cao cp nht ti nhng ca hàng uy tín, liên h và hi han ngưi thân, bn bè đã tri nghim qua sn phm .... hoc ghé thăm chúng tôi ti trang web www.ketnoitieudung.vn đ có th tham kho chi tiết hơn v giá c cũng như nhn đưc s tư vn ca đi ngũ nhân viên dày dn kinh nghim v các loi sn phm máy phun xịt rửa cao áp chính hãng tại TPHCM.
Quý khách hàng có nhu cầu mua các dòng sản phẩm máy phun xịt rửa chính hãng xin vui lòng :
+  Liên hệ đường dây hotline (028) 3971 8011 – (028) 3975 6686
+ Đến trực tiếp văn phòng của www.ketnoitieudung.vn tại địa chỉ 106 Tái Thiết, phường 11, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh để nhận được sự tự vấn chi tiết hơn.
+ Hãy truy cập vào trang Web tìm kiếm, lựa chọn và đặt hàng online, sau khi đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp để phục vụ cho công việc của bạn. Với chính sách chăm sóc khách hàng, người tiêu dùng tốt nhất từ giá cả, dịch vụ, tư vấn, ngay cả trước và sau khi mua hàng chúng tôi luôn luôn giải đáp những thắc mắc và phản hồi của từng khách hàng.
Kết Nối Tiêu Dùng tự hào là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệp, thiết bị - dụng cụ đo, dụng cụ điện, thiết bị tổng hợp hay dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có th liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.
Hoặc truy cập website https://www.ketnoitieudung.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hp với nhu cu của mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here