4 Mẫu thang nhôm đa năng Poongsan chiều cao khủng, tải trọng lớn - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Bảy, 19 tháng 10, 2019

4 Mẫu thang nhôm đa năng Poongsan chiều cao khủng, tải trọng lớn

Với thiết kế thông minh, kết cấu chắc chắn an toàn mà thương hiệu Poongsan ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Hiện nay nhắc đến cái tên thang nhôm Poongsan không thể nhắc đến một số mẫu thang PS-53, PS-52, PS-50, PS-49,PS-51,.. với chiều cao khủng, tải trọng lớn.

4 Mẫu thang nhôm đa năng Poongsan chiều cao khủng, tải trọng lớn

1. Thang nhôm Poongsan PS-53

Thang nhôm Poongsan PS-53 có chiều cao trên 7m được sử dụng phổ biến, thang trong các công trình xây dựng hay thang trong công việc hàng ngày của mỗi gia đình. Đây là mẫu mã có chiều cao khủng nhất trong thương hiệu Poongsan.
Mặc dù sản phẩm có chiều cao khủng nhưng đây cũng là điểm bất lợi của PS-53 chính là không thể sử dụng được ở tư thế duỗi thẳng chữ I vì chân thang quá rộng lên tới 7,21m.
Sản phẩm có thể sử dụng ở dạng chữ A và xếp gọn nhờ vào hệ thống khóa sập tự động được gắn cố định ở đỉnh của chiếc thang. Chân chiếc thang được gắn các chân đế cao su giúp chiếc thang không bị trầy trượt và bị hao mòn chân thang trong quá trình sử dụng.

Thang nhôm Poongsan PS-52

Thang nhôm xếp chữ A Poongsan PS-52 là một loại thang đa năng, sử dụng được nhiều địa hình phức tạp khác nhau như trên các bậc thang, nhà có mái vòm, địa hình đồi núi,...Thang có thể dùng vào việc dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh cửa kính, lau chùi các vật dụng, sơn tường…
Đặc biệt, chân thang nhôm rút Poongsan được trang bị đế cao su chống trượt mang đến sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Mỗi bậc thang được cố định bởi 2 đinh tán chắc chắn, bậc thang rộng giúp cho người leo lên leo xuống thoải mái và an toàn.
Poongsan PS-52 có thiết kế linh hoạt, chuyển đổi dễ dàng thành thang chữ A Rút Ngắn và A Kéo dài bằng nút khoá bản lề tự động ở 2 bên thang. Thang cũng có thể rút gọn lại sau khi sử dụng, giúp tiết kiệm tối đa diện tích cất giữ.

Thang nhôm Poongsan PS-50

Poongsan PS-50 được thiết kế chắc chắn bằng hợp kim nhôm cao cấp vừa chắc chắn vừa nhẹ để dễ dàng sử dụng. 
Mặt khác, thang nhôm Poongsan được trang bị chân đế bằng nhựa cao cấp với thiết kế chống trượt và khớp linh hoạt cùng với khóa chữ D chắc chắn để đảm bảo an toàn cho người dùng. Với chiều dài tối đa 5,5m khi trượt tối đa và tải trọng 100kg nhưng khối lượng toàn bộ thang chỉ 26,5kg.
Sản phẩm với thiết kế linh hoạt, tiện lợi có thể dễ dàng kéo dài rút gọn thang theo những độ cao tùy ý, dễ dàng để vận chuyển đến nơi mong muốn. Và có thể dễ dàng xếp gọn giúp cho có thể cất giữ thang ở bất kì nơi nào trong ngôi nhà của mình mà không tốn quá nhiều diện tích. 

Thang nhôm Poongsan PS-49

Thang nhôm Poongsan PS-49 hay còn gọi là thang nhôm chữ A 4m vì nó có chiều cao tối đa là 4,94m. Với 9 bậc cố định và 8 bậc thang rút linh hoạt mỗi bên với chiều cao tối đa 4,94m giúp bạn dễ dàng tiếp cận các vị trí có độ cao lên tới 6,5m một cách dễ dàng và an toàn. 
Poongsan PS-49 có phần đế lượn sóng được làm bằng cao su cao cấp giúp thang bám chắc hơn và có khả năng chống trơn trượt, chống rung lắc tốt hơn, mang lại cho bạn cảm giác chắc chắn và an toàn khi sử dụng.Thang có phần khóa bản lề tự động cùng các khớp xoay linh hoạt giúp điều chỉnh độ cao của thang một cách dễ dàng, tiện lợi. Mỗi bậc của Thang nhôm Hàn Quốc Poongsan PS-49 được cố định bởi 2 đinh tán chắc chắn, đảm bảo độ an toàn cao khi sử dụng.
Đặc biệt, Thang nhôm Hàn Quốc Poongsan PS-49 còn có thể sử dụng được ở cầu thang hay các mặt phẳng có độ dốc, nghiêng cao, giúp bạn đa dạng mục đích sử dụng mà vẫn đảm bảo an toàn.
Để chọn được một sản phẩm đảm bảo tính an toàn và ưu việt khi sử dụng, người mua nên tìm chọn một địa chỉ phân phối uy tín. Ketnoitieudung.vn chuyên phân phối thiết bị, dụng cụ điện cầm tay thang nhôm, máy hàn chính hãng là địa chỉ tin cậy mà bạn có thể tìm đến khi có nhu cầu mua thang nhôm Hàn Quốc Poongsan chính hãng.

Xem thêm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here