Bí quyết giúp bé trai mặc đẹp không tốn nhiều tiền vào mùa hè - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Bí quyết giúp bé trai mặc đẹp không tốn nhiều tiền vào mùa hè

Mặc đẹp vào mùa hè không nhất thiết phải tốn nhiều tiền. Chỉ cần mẹ biết cách chọn thời trang cho bé trai phù hợp và đặc biệt nên chọn đúng cửa hàng uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Đó chính là bí quyết giúp bé trai mặc đẹp nhất vào mùa hè dù không tốn nhiều tiền.


Mặc đẹp vào mùa hè không cần tốn quá nhiều tiền!

1. Chọn đồ phù hợp thời tiết mùa hè


thời trang cho bé trai

Thời trang cho bé trai dù đẹp cỡ nào mà không phù hợp thời tiết thì cũng bằng thừa. Mỗi thời tiết sẽ có loại trang phục phù hợp khác nhau. Vào mùa hè, mẹ nên ưu tiên chọn quần áo ngắn tay, vải mỏng cho bé để tạo sự mát mẻ... Sự thoải mái và tự tin khi diện đồ cũng phần nào giúp bé yêu “thần thái” và đẹp hơn.

2. Chọn quần áo hợp dáng người


thời trang cho bé trai

Sau thời tiết thì để bé mặc đẹp nhất, mẹ cần chọn thời trang trẻ em nam hợp dáng người của bé. Mỗi bé sẽ có những tạng người khác nhau, có bé cao, bé thấp, bé mập, bé ốm... Quấn áo chọn cho bé nên chọn sao cho giúp bé che khuyết điểm và tôn lên điểm mạnh của chúng.
Ví dụ như bé ốm và cao, mẹ có thể chọn trang phục màu sáng, thiết kế tay phồng, quần thụng để trông bé mập mạp hơn. Ngược lại, với bé mập và hơi thấp người, nên ưu tiên quần áo màu tối, quần lửng hoặc ngắn để trông bé cao hơn.

3. Chọn địa chỉ bán quần áo uy tín, chất lượng, giá phải chăng


thời trang cho bé trai

Chọn đúng địa chỉ thời trang trẻ em nam cũng giúp mẹ chọn được những bộ quần áo dễ thương cho bé với giá phải chăng. Thông thường những cửa hàng thời trang lớn, uy tín sẽ có mức giá ưu đãi hơn so với những cửa hàng nhỏ lẻ. Moby chính là một trong những cửa hàng thời trang bé trai uy tín, chất lượng, giá tốt mẹ không nên bỏ qua.

Tại đây tập trung rất nhiều mẫu quần áo bé trai xinh xắn, năng động và cá tính cho mẹ thỏa sức chọn lựa. Chất vải đa phần cao cấp, thoáng mát, không bị xù, nhão hay ra màu, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé yêu. Giá cả thời trang trẻ em nam cũng vô cùng phải chăng, đa phần chỉ từ 200.000 – 300.000 VNĐ, mẹ đã có thể sở hữu một mẫu quần áo cao cấp, thời trang.

Trên đây là một số bí quyết giúp bé trai mặc đẹp mà không tốn nhiều tiền. Chúc bé yêu luôn xinh xắn, rạng rỡ và nổi bật nhất dù trong trường hợp nào nhé.

Moby – Chuyên đồ dùng & Phụ kiện cho Mẹ và Bé uy tín. Bên cạnh đó, Moby còn xây dựng hệ thống kiến thức cho các ông bố bà mẹ có thể tham khảo để chăm sóc bé nhà mình được tốt hơn.

Liên hệ hotline 0986.680.500 hoặc Fanpage https://www.facebook.com/mobyshoptreem/ để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bán hàng tận tâm.
Xem thêm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here