Cách nhận biết máy khoan bosch chính hãng 2019 - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Bảy, 19 tháng 10, 2019

Cách nhận biết máy khoan bosch chính hãng 2019

Thương hiệu máy khoan Bosch từ lâu đã nổi tiếng trên thị trường về độ chắc chắn, chất lượng sản phẩm nên không khó để hiểu được đông đảo khách hàng lựa chọn tin tưởng. Nhưng càng nổi tiếng, càng chất lượng thì dĩ nhiên hiện tượng hàng nhái, hàn kém chất lượng sẽ ngày càng tràn lan. Vậy làm thế nào để phân biệt hàng thật và hàng nhái?

Hàng khoan Bosch hiện nay khi mua bạn cần phải cẩn trọng. Đôi khi không chú ý là bạn có thể rước ngay một chiếc máy khoan cầm tay Bosch giả kém chất lượng về nhà. Dưới đây là những cách nhận biết máy khoan Bosch chính hãng tối quan trọng, không nên bỏ qua khi mua máy.
Thương hiệu Bosch được đông đảo khách hàng tin dùng

Kiểm tra tem chống giả trên máy

Đây là điều quan trọng đầu tiên bạn cần nên chú ý, máy khoan Bosch đến từ Đức chính hãng dĩ nhiên sẽ có nhãn mác cụ thể và rõ ràng, còn nguyên vẹn, không bị mờ, bôi xóa và có dán cả tem chống hàng giả do chính nhà sản xuất phát hành. 
Thông thường một máy khoan Bosch chính hãng Đức thì trên thân máy sẽ có số seri nằm bên thân máy cùng với cú pháp nhắn tin đến tổng đài Bosch theo cú pháp: DAC Mã số an ninh @Số seri gửi tới 8099.

Cú pháp được in trên tem chống giả của máy
Ngoài ra bạn cũng có thể cào mã số và làm theo hướng dẫn trên máy để kiểm tra chất lượng sản phẩm mà mình định mua.
Với phiếu bảo hành của máy khoan Bosch chính hãng phải có các khoản mục rõ ràng như điều kiện, cách thức, thời gian và địa chỉ trung tâm bảo hành khi người tiêu dùng cần. Nếu sản phẩm mà khi bạn định mua không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành bị rách, mờ nhạt thì nên xem xét lại, và hỏi rõ nguồn gốc của máy trước khi mua nhé!
Máy khoan Bosch chính hãng luôn có tem chống hàng giả

Bảo hành chính hãng Bosch trên toàn quốc

Một sản phẩm chính hãng thì bắt buộc cần phải có phiếu bảo hành và tất cả các sản phẩm khoan Bosch đều có thể được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của Bosch trên toàn quốc.
Và hàng chính hàng thì sẽ có con dấu của công ty Robert Bosch. Sản phẩm không có phiếu bảo hành đi kèm hoặc phiếu mờ nhạt, không có con dấu chính hãng của công ty thì bạn nên xem xét lại.

Xuất xứ sản phẩm tùy từng dòng máy

- Hiện nay, các nhà máy sản xuất khoan Bosch chính hãng chỉ được đặt ở 3 quốc gia gồm:
Malaysia: máy khoan đầu vặn (mank rank) chuyên khoan sắt, gỗ (GBM 6 RE, GBM 10 RE, GBM 13RE), chuyên khoan tường (bê tông), sắt, gỗ (GSB 10 RE, GSB 13 RE, GSB 16 RE).
- Trung Quốc: gồm các loại máy khoan bê tông như GBH 2-18 RE, GBH 2-22 E/RE, GBH 2-23 REA , GBH 2-26 E - RE - DE - DRE, GBH 2 - 26DFR.
- Đức: gồm các loại máy khoan bê tông chuyên dụng như GBH2-28 DV, GBH 2-28 DFV, GBH 3-28 E - DRE, GBH 4-32 DFR, GBH 7-46.
Vì vậy, những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ những nơi khác thường là hàng nhái, kém chất lượng.
Máy khoan Bosch chính hãng được đặt ở Trung Quốc, Malaysia, Đức,...

Cầm và thử máy

Máy khoan chính hãng Bosch đều được làm từ chất liệu cao cấp, rất chắc chắn. Khi cầm sẽ đằm tay, cảm giác từng bộ phận rất chặt chẽ, khi khoan máy sắc bén, ổn định. Hàng khoan Bosch giả khi cầm lên sẽ nhẹ hơn, cảm giác lỏng lẻo, khi khoan có độ ồn, không sắc bén mạnh mẽ bằng.

Địa chỉ mua máy khoan Bosch chính hãng

Quý khách đến với Kết Nối Tiêu Dùng sẽ không cần đến 4 cách kiểm tra hàng Bosch chính hãng vì chúng tôi là nhà phân phối các sản phẩm của thương hiệu Bosch, đặc biệt là máy khoan chính hãng với những ưu đãi và chế độ bảo hành cực kì tốt. Cùng với đội ngũ tư vấn viên bán hàng hiểu biết chi tiết sản phẩm chắc chắn sẽ giúp Quý khách tìm được sản phẩm ưng ý!  Bạn có thể tham khảo các dòng máy Bosch tại website: www.ketnoitieudung.vn  để trải nghiệm những sản phẩm chính hãng với giá cả lại cạnh tranh.
Tất cả các sản phẩm khoan Bosch đều có thể được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của Bosch trên toàn quốc
Như vậy bài viết đã giải đáp với bạn câu hỏi máy khoan Bosch của nước nào cũng như một số cách nhận biết máy chính hãng. Hy vọng những thông tin này có ích với bạn khi có nhu cầu mua và sử dụng máy khoan Bosch cho công việc của mình.
Xem thêm về:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here