Máy khoan búa dùng pin có mạnh như dùng điện không? - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Máy khoan búa dùng pin có mạnh như dùng điện không?

Các dòng sản phẩm máy khoan búa cm tay t lâu đã luôn là mt ngưi bn đồng hành hỗ trợ rất đắc lực cũng như không th thiếu đi vi ngưi s dng lao đng trong các ngành ngh sn xut công nghip, cơ khí hay sa cha, xây dng .... Sở hữu và được tích hợp cho mình nhiều loại ưu đặc đim cũng như tính năng nổi bật như kích thưc nh gn, linh đng kết hp cùng vi kh năng thc hin tt các thao tác khoan đc trên nhiu loi b mt vt liu ph biến hin nay như g, tưng bê tông, thép .... đã giúp cho các dòng sản phẩm máy khoan động lực cầm tay dần trở nên phổ biến và rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong đời sống và công việc hằng ngày của người lao động.

Máy khoan búa dùng pin có mạnh như dùng điện không?
Tuy nhiên, những dòng sản phẩm máy khoan cầm tay cũng sở hữu cho mình rất nhiều phiên bản tùy biến khác biệt, 2 trong số những phiên bản máy khoan búa được sử dụng phổ biến nhất đó chính là máy khoan dùng điện và máy khoan búa dùng pin. Thông thường mỗi khi nhắc đến các dòng sản phẩm máy khoan thì phần lớn người tiêu dùng vẫn tin rằng các dòng sản phẩm máy khoan búa dùng pin luôn sở hữu mức vận hành tốt hơn so với những thiết bị dùng điện truyền thống bởi chúng được tích hợp nhiều loại công nghệ mới và tiên tiến hơn. Nhưng liệu điều đó có đúng không ? Trong bài viết của ngày hôm nay, xin mời các quý bạn đọc hãy cùng với Kết Nối Tiêu Dùng đi sâu và tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này nhé.

Khái niệm và ưu đặc điểm của các loại sản phẩm máy khoan búa dùng pin và dùng điện

Để có thể trả lời cho câu hỏi “Đâu mới là sản phẩm tốt hơn” thì chúng ta hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu về khái niệm và ưu đặc điểm của từng loại thiết bị nhé

1. Sản phẩm máy khoan búa dùng pin

Là một trong những sản phẩm đang được sử dụng rất phổ biến bởi người lao động trong công việc hằng ngày, các dòng sản phẩm máy khoan pin sở hữu cho mình rất nhiều những ưu điểm nổi bật và tiện lợi như  :
- S dng ngun năng lưng làm việc chính đến t các loi sản phẩm pin cầm tay thay thế cho vic phi kết ni trc tiếp vi ngun đin cho phép ngưi s dng có th d dàng mang theo và trang bị máy khoan bên mình ở mọi lúc mọi nơi nhằm có thể đáp ứng tốt và kịp thời nhất cho các nhu cầu công việc hằng ngày.
- Sở hữu thiết kế rất nhỏ gọn, cho phép người lao động có thể dễ dàng sử dụng và làm việc
- Mức hiệu suất vận hành cao, giúp cho người lao động có thể dễ dàng thực hiện các thao tác khoan đục một cách nhanh chóng trên nhiều loại bề mặt vật liệu khác nhau như gỗ, bê tông …
Máy khoan pin sở hữu thiết kế rất nhỏ gọn

Và tương tự như bao loại sản phẩm điện tử khác, các dòng thiết bị máy khoan búa dùng pin cũng sở hữu cho mình một vài nhược điểm như :
- Giá thành còn cao
- Pin năng lượng của sản phẩm máy khoan cần phải được kiểm tra và thay thế sau một thời gian dài sử dụng nếu không sẽ gây ảnh hưởng đến mức hiệu năng vận hành của thiết bị.
>> Tham khảo: máy khoan pin Black&Decker CD9602K 

2. Sản phẩm máy khoan búa dùng điện

Sở hữu cho mình mức hiệu suất vận hành cao kết hợp cùng với tốc độ khoan đục được đánh giá là vô cùng mạnh mẽ và ấn tượng đã giúp cho các dòng sản phẩm máy khoan búa dùng điện truyền thống vẫn rất được ưa chuộng, tin dùng trong thời buổi bùng nổ của các loại thiết bị cơ khí dùng pin như hiện nay. Một vài ưu điểm của các dòng sản phẩm máy khoan búa dùng điện có thể kể đến là :
- Sở hữu mức công suất / giá thành tốt
- Sử dụng nguồn năng lượng hoạt động chính là điện năng thế nên người lao động không cần phải lo lắng về tình trạng hết năng lượng thường gặp ở các loại thiết bị máy khoan dùng pin. Tuy nhiên đây cũng là mt nhưc đim ca các sn phm máy khoan búa dùng điện mà Kết Ni Tiêu Dùng s đcp sau.
- Dễ bảo trì và sửa chữa
 
Máy khoan dùng điện thường có công suất lớn hơn
Về nhược điểm chính, do sử dụng nguồn năng lượng hoạt động trực tiếp là điện năng thế nên tình trạng cúp điện sẽ là một trong những điều mà không một người lao động nào muốn gặp phải. Bên cạnh đó, ngưi lao đng không th t do trang b các sn phm máy khoan dùng điện đi l
Mi trong công vic mà phi lao đng c đnh ti 1 khu vc do s hn chế v chiu dài ca dây dn đin.
Tham khảo: máy khoan cầm tay Maktec MT814
 
Máy khoan điện Maktec MT814

Kết luận sau cùng :

Do mỗi sản phẩm máy khoan đều sở hữu riêng cho mình các ưu nhược điểm và thế mạnh, khả năng ứng dụng khác biệt thế nên thật khó khăn để có thể trả lời chính xác cho câu hỏi “Đâu mới là sản phẩm tốt hơn”.
Lời khuyên của Kết Nối Tiêu Dùng dành cho các bạn đọc đó chính là hãy xác định mục đích sử dụng cũng như nhu cầu công việc của mình để tìm ra được loại sản phẩm phù hợp nhất với công việc và túi tiền nhé.

 Hiểu rõ nhu cầu công việc để lựa chọn máy khoan pin hay khoan điện phù hợp

Mua các sn phm máy khoan búa cầm tay chính hãng  đâu ?

Bn đc có th tìm đến và mua sm, trang b cho mình nhng dòng thiết b cao cp nht ti nhng ca hàng uy tín, liên h và hi han ngưi thân, bn bè đã tri nghim qua sn phm .... hoc ghé thăm chúng tôi ti trang web www.ketnoitieudung.vn đ có th tham kho chi tiết hơn v giá c cũng như nhn đưc s tư vn ca đi ngũ nhân viên dày dn kinh nghim v các loi sn phm máy khoan búa cầm tay chính hãng tại TPHCM.
Quý khách hàng có nhu cầu mua các dòng sản phẩm máy khoan búa chính hãng xin vui lòng :
+  Liên hệ đường dây hotline (028) 3971 8011 – (028) 3975 6686
+ Đến trực tiếp văn phòng của www.ketnoitieudung.vn tại địa chỉ 106 Tái Thiết, phường 11, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh để nhận được sự tự vấn chi tiết hơn.
+ Hãy truy cập vào trang Web tìm kiếm, lựa chọn và đặt hàng online, sau khi đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp để phục vụ cho công việc của bạn. Với chính sách chăm sóc khách hàng, người tiêu dùng tốt nhất từ giá cả, dịch vụ, tư vấn, ngay cả trước và sau khi mua hàng chúng tôi luôn luôn giải đáp những thắc mắc và phản hồi của từng khách hàng.
Kết Nối Tiêu Dùng tự hào là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệp, thiết bị - dụng cụ đo, dụng cụ điện, thiết bị tổng hợp hay dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có th liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.
Hoặc truy cập website https://www.ketnoitieudung.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hp với nhu cu của mình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here