Tổng hợp kinh nghiệm chọn mua xe đẩy du lịch siêu nhẹ cho bé mà mẹ cần biết - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Tổng hợp kinh nghiệm chọn mua xe đẩy du lịch siêu nhẹ cho bé mà mẹ cần biết

Xe đẩy là vật dụng gắn liền với các bé từ giai đoạn sơ sinh cho đến khi lên 3 tuổi. Tổng hợp kinh nghiệm chọn mua xe đẩy du lịch siêu nhẹ cho bé sau đây sẽ giúp mẹ chọn được sản phẩm phù hợp nhất với các bé cũng như thu nhập của mình.


Kinh nghiệm chọn mua xe đẩy du lịch gọn nhẹ

1. Lựa chọn xe đẩy theo độ tuổi


xe đẩy du lịch siêu nhẹ cho bé

Thông thường xe đẩy trẻ em du lịch được chia ra làm 2 nhóm: xe đẩy dành cho bé sơ sinh từ 0 tuổi và xe đẩy dành cho bé nhỏ. Ở mỗi nhóm tuổi, khả năng của bé phát triển khác nhau cho nên xe đẩy cũng cần lựa chọn khác nhau.

xe đẩy du lịch siêu nhẹ cho bé

- Xe đẩy dành cho bé sơ sinh từ 0 tuổi: Ở giai đoạn này, bé chưa có khả năng ngồi vững vì xương sống còn chưa ổn định. Do vậy, mẹ nên chọn xe đẩy có đủ các tư thế: nằm, ngả và ngồi. Các chức năng ngả và ngồi có thể sử dụng dành cho giai đoạn trên 6 tháng để tiết kiệm ngân sách. Lưu ý mẹ nên chọn xe đẩy 2 chiều nhằm giúp mẹ và bé có thể hướng mặt vào nhau khi đi dạo bên ngoài. Điều này sẽ giúp bé cảm thấy an tâm và vui thích hơn.
- Xe đẩy dành cho bé nhỏ: Lúc này bé đã có thể ngồi, do vậy mẹ có thể chọn xe đẩy du lịch siêu nhẹ cho bé chỉ có tư thế ngồi và đẩy được một chiều. Như vậy sẽ giúp tiết kiệm ngân sách hơn. Hơn nữa, xe đẩy một chiều cũng dễ gấp gọn hơn khi cần mang vác, di chuyển đi đâu xa.

2. Lựa chọn xe đẩy thoải mái và an toàn


xe đẩy du lịch siêu nhẹ cho bé

Thoải mái và an toàn là một trong những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn xe đẩy du lịch giá rẻ. Mẹ cần chú ý một số đặc điểm sau ở xe để chọn được xe tốt nhất:
- Lưng tựa có thể điều chỉnh, hệ thống phanh xe đầy đủ
- Khung xe chắc chắn, đảm bảo cân bằng, không dễ bị lật ra sau
- Đệm ngồi dày và êm, chất vải chống nắng tốt, có thể thoát hơi ẩm nhằm giúp bé cảm thấy thoải mái nhất. Đệm và vải có thể tháo lắp dễ dàng để thuận tiện cho việc làm sạch.

xe đẩy du lịch siêu nhẹ cho bé

3. Lựa chọn xe đẩy tiện dụng, phù hợp nhu cầu

Xe đẩy cho bé cũng cần đảm bảo sự tiện dụng, phù hợp với nhu cầu của gia đình. Nếu gia đình thường xuyên đi du lịch hoặc đưa bé đi nhiều nơi thì xe đẩy du lịch siêu nhẹ cho bé, có thể gấp mở gọn gàng sẽ cần thiết hơn cả.

xe đẩy du lịch siêu nhẹ cho bé

Nếu mẹ thường đi dạo bộ để mua sắm, cần một chỗ để treo móc đồ đạc thì nên chọn xe đẩy có giỏ đựng hàng rộng ở bên dưới ghế ngồi. Nếu mẹ sinh đôi hoặc dự định sinh thêm bé thì nên chọn xe đẩy đôi để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, khi mua xe đẩy, mẹ cũng nên ước chừng diện tích trong nhà để chọn xe đẩy có kích thước phù hợp.

Trên đây là một số kinh nghiệm giúp mẹ chọn mua xe đẩy trẻ em du lịch phù hợp nhất. Hãy đến với Moby để được chọn lựa sản phẩm chính hãng, chất lượng và giá tốt nhất.

Moby – Chuyên đồ dùng & Phụ kiện cho Mẹ và Bé uy tín. Bên cạnh đó, Moby còn xây dựng hệ thống kiến thức cho các ông bố bà mẹ có thể tham khảo để chăm sóc bé nhà mình được tốt hơn.

Liên hệ hotline 0986.680.500 hoặc Fanpage https://www.facebook.com/mobyshoptreem/ để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bán hàng tận tâm.
Xem thêm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here