Vì sao mẹ Việt Nam không nên mua và sử dụng máy hút sữa Medela Pump của Thụy Sỹ? - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Vì sao mẹ Việt Nam không nên mua và sử dụng máy hút sữa Medela Pump của Thụy Sỹ?

Từ lâu nay, máy hút sữa Medela có nhiều Model từ máy hút sữa tốt giá rẻ đến cao cấp và đã được các mẹ trên thế giới sử dụng rất nhiều. Nhất là trong các bệnh viện lớn, máy hút sữa Medela được sử dụng rất nhiều để hút sữa cho các mẹ bỉm sinh non, sinh mổ, hay tắc sữa,... Nhưng có một điều là máy hút sữa Medela sản xuất ra đa số là để dành cho các mẹ nước ngoài nên lực hút rất mạnh nên có thể không phù hợp với các mẹ Việt Nam.
Máy hút sữa Medela Pump In Style

Các dòng máy medela được nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam như: Medela Harmony, Medela Swing, Medela Swing Maxi, Medela Freestyle sẽ hợp với mẹ Việt Nam vì đã được nghiên cứu sản xuất dựa trên cơ địa mẹ Việt. Còn các dòng máy Medela Pump in Style thì hãng không phân phối nên tại Việt Nam bây giờ. Vì vậy nhiều người cho rằng mẹ Việt Nam không nên mua và sử dụng máy hút sữa Medela Pump. Tại sao lại như vậy? Cùng theo dõi bài viết sau của Moby để biết rõ nhé!

1. Máy hút sữa Medela Pump thiết kế dành cho bầu ngực của mẹ nước ngoài

Theo nghiên cứu thì bầu ngực của mẹ nước ngoài thường to hơn rất nhiều mẹ Việt Nam vì vậy các dòng máy hút sữa dành cho mẹ nước ngoài sẽ khác cho mẹ Việt Nam. Medela Pump là dòng máy chuyên cho mẹ nước ngoài nên nhiều khi lực hút rất mạnh sẽ làm hư ngực mẹ Việt mặc dù máy hút sữa Medela Pump có khá nhiều ưu điểm. Lực hút mạnh nên nhiều khi hút sữa sẽ làm mẹ Việt sẽ có cảm giác đau khi hút từ đó làm tổn thương bầu ngực của mẹ.


Máy hút sữa Medela Pump sản xuất phù hợp cho các mẹ nước ngoài

2. Máy hút sữa Medela Pump chỉ các hàng xách tay nên không an toàn cho mẹ

Theo thông tin bên hãng Medela tại Việt Nam thì hãng hiện chỉ phân phối các dòng máy là: Medela Harmony, Medela Swing, Medela Swing Maxi, Medela Freestyle và không phân phối máy Medela Pump in Style.
Hiện tại, máy hút sữa Medela Pump in Style tại Việt Nam tất cả đều là hàng xách tay, không phải hàng chính hãng. Mà như mẹ đã biết, hàng xách tay thì không biết rõ được nguồn gốc sản phẩm như thế nào, nhiều khi có thể là hàng cũ, hàng nhái, hàng đã qua sử dụng. Nếu mẹ mua phải như sản phẩm như vậy sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe của bé cũng như sức khỏe của mình.
Một thông tin nữa mà Moby biết được là, số lượng máy hút sữa Medela Pump in Style sản xuất chỉ đủ để cho các mẹ nước ngoài sử dụng nên sẽ không dư máy mới xách tay về Việt Nam. Vì vậy, một điều chắc chắn là các máy hút sữa Medela Pump in Style đều là máy cũ đã qua sử dụng hoặc là hàng nhái.


Máy hút sữa Medela Pump đa số là hàng xách tay

Máy hút sữa Medela Pump In Style không có hệ thống Protector chống sặc sữa nên các phân tử sữa rất dễ xâm nhập vào trong máy, đọng lại trong máy và hình thành những phân tử ẩm mốc nhỏ trong máy không thể nhìn thấy được. Nếu không tiệt trùng đúng cách thì các phân tử ẩm mốc nhỏ đó sẽ không bao giờ mất đi và luôn tồn tại trong máy. Khi mẹ sử dụng máy hút sữa Medela Pump như thế này sẽ làm ảnh hưởng đến lượng sữa tươi ngon trong bầu ngực mình và nhiều khi ảnh hưởng đến sức khỏe của bé rất nhiều.
Chưa kể đến, nếu mẹ mua phải máy hút sữa Medela Pump hàng nhái thì sẽ ra sao? Hàng cũ đã nguy hiểm vậy thì hàng nhái nguy hiểm đến cỡ nào. Chất liệu làm máy hút sữa cũng như lực hút sữa máy sẽ không an toàn cho mẹ. Vì vậy, mẹ Việt Nam không nên mua máy hút sữa Medela Pump. Cùng mức giá máy hút sữa đó, mẹ có thể mua được rất nhiều dòng máy hút sữa chính hãng và an toàn như: Máy hút sữa Spectra S1.

3. Máy hút sữa Medela Pump cồng kềnh và rất to

So với các thiết kế máy hút sữa cùng giá với Medela Pump bây giờ thì Medela Pump có thiết kế rất cồng kềnh và to, mẹ sẽ không linh hoạt nhiều được trong quá trình sử dụng. Nếu mẹ phải đi làm, hay đi du lịch cùng gia đình thì chiếc máy hút sữa Medela Pump sẽ chiếm một diện tích khá nhiều trong hành lý của mẹ.


Máy hút sữa Medela Pump cồng kềnh

4. Máy hút sữa Medela Pump không có bảo hành chính hãng

Vì là hàng xách tay nên máy hút sữa Medela Pump không có bảo hành chính hãng. Khi mẹ mua máy hút sữa Medela Pump In Style thì chỉ được bảo hành tại Shop bán hoặc nhiều khi không có bảo hành.
Cuối cùng, Moby khuyên mẹ nên mua máy hút sữa chính hãng có hãng phân phối tại Việt Nam, tránh mua các máy hút sữa hàng xách tay vì không an toàn. Mua máy hút sữa chính hãng thì trong quá trình sử dụng nếu gặp vấn đề gì mẹ còn được hãng bảo hành và đảm bảo an toàn hơn cho mẹ. Với mức giá bằng Medela Pump thì mẹ có thể chọn mua các hãng như: Spectra, Unimom. Hai hãng này được các mẹ Việt Nam bây giờ tin dùng rất nhiều, có lực hút phù hợp với mẹ và có nhiều tính năng hiện đại rất thuận tiện cho mẹ khi sử dụng.

 máy hút sữa bằng điện giá rẻ
Mẹ nên sử dụng các dòng máy Medela chính hãng

Với những thông tin trên, hy vọng sẽ giúp ích cho các mẹ! Nếu mẹ có thắc mắc gì hay muốn mua máy hút sữa bằng điện giá rẻ và đặc biệt là chính hãng thì hãy ghé ngay Moby nhé!
Moby – Chuyên đồ dùng & Phụ kiện cho Mẹ và Bé uy tín. Bên cạnh đó, Moby còn xây dựng hệ thống kiến thức cho các ông bố bà mẹ có thể tham khảo để chăm sóc bé nhà mình được tốt hơn.
Liên hệ hotline 0986.680.500 hoặc Fanpage https://www.facebook.com/mobyshoptreem/ để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bán hàng tận tâm.
Xem thêm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here