Tư vấn mua máy đo khoảng cách Bosch phù hợp nhu cầu công việc - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Hai, 2 tháng 12, 2019

Tư vấn mua máy đo khoảng cách Bosch phù hợp nhu cầu công việc

Trên thị trường hiện nay các sản phẩm, mẫu mã máy đo khoảng cách Bosch được nhiều người ưa chuộng. Nhưng cũng chính vì quá nhiều nên khiến người dùng hoang mang không biết chọn loại nào sẽ phù hợp với công việc.

Máy đo khoảng cách là gì?

Máy đo khoảng cách dùng để đo khoảng cách chuyên dụng trong công tác trắc địa với nhiều tính năng chuyên sâu giúp công việc đo đạc trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.
Chuyên dụng sử dụng tia laser để đo các góc phức tạp thiết kế nhỏ gọn, độ chính xác cao trong đo đạc. Thước được tích hợp bọt thủy dài lấy hướng cho tia đo nằm ngang giúp lấy khoảng cách bằng nhanh và chính xác.
Máy đo khoảng cách dùng để đo khoảng cách chuyên dụng trong công tác trắc địa với nhiều tính năng chuyên sâu

Máy đo khoảng cách thương hiệu Bosch

Không riêng gì máy đo khoảng cách mà thương hiệu Bosch vốn đã nổi tiếng với những thiết bị đo đạc trong lĩnh vực xây dựng, cơ khí. Các mẫu sản phẩm của máy đo khoảng cách Bosch có thể đáp ứng khoảng cách đo tối đa từ 15m, 25m, 30m, 40m cho đến 100m, 250m hay 500m giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu.
Điểm mạnh của hầu hết các máy đo laser Bosch là khả năng khởi động nhanh, độ chính xác cao với sai số chỉ từ ±1mm cho đến ±2mm. Có khả năng chống bụi/nước tiêu chuẩn IP54 và chống va đập khi rơi ở độ cao 1-2m.
Ngoài ra ở một số dòng máy cao cấp còn có khả năng kết nối và truyền dữ liệu qua các thiết bị thông minh như smartphone hay máy tính thông qua kết nối Bluetooth. Bộ nhớ có dung lượng lưu trữ từ 20-30 kết quả đo.
Một số mẫu máy đo khoảng cách laser Bosch bán chạy nhất như: Bosch GLM 15, Bosch GLM 25, Bosch GLM 30, Bosch GLM 40, Bosch DLE 40, Bosch DLE 70, Bosch GLM 80, Bosch GLM 150 C, Bosch GLM 500,Bosch GLM 7000.

 Các mẫu sản phẩm của máy đo khoảng cách Bosch có thể đáp ứng khoảng cách đo tối đa từ 15m, 25m, 30m, 40m cho đến 100m, 250m hay 500m

Các loại máy đo khoảng cách Bosch nổi trội

Nếu nhắc đến máy đo khoảng cách Bosch thì không thể bỏ qua hai cái tên chính là máy đo khoảng cách Bosch GLM 7000 và máy đo khoảng cách Bosch GLM 15.

  • Máy đo khoảng cách Bosch GLM 7000

GLM 7000 là dòng thiết bị đo tầm trung của Bosch.  Với thiết kế nhỏ gọn, chất lượng tuyệt hảo, hiệu quả tối ưu là những điều mà người sử dụng dành cho thiết bị này. Máy đo laser nhỏ gọn có thể cất vừa trong túi áo, dễ dàng lấy ra để thực hiện các công việc đo đạc liên tục và cũng dễ dàng cầm nắm bằng một tay sử dụng các nút bấm chắc chắn, an toàn. 
Với chất liệu cao cấp, gia công tỉ mỉ, Bosch GLM 7000 có độ bền bỉ cao, khả năng chống ẩm ướt, chống va đập tốt, bạn có thể yên tâm sử dụng máy trong một thời gian dài.
Tia laser 635nm được trang bị cho máy do vậy kết quả máy đưa ra có độ chính xác cao. Màn hình LCD lớn, cảm biến ánh sáng, kết quả được hiển thị rõ ràng, làm việc trong môi trường ngoài trời hay ồn ào không còn là điều khó khăn. 
Nhược điểm
  • Ít chức năng hơn so với các thương hiệu khác cùng tầm giá
  • Đo ngoài trời nắng cho độ chính xác chưa cao
  • Bảo hành chỉ 6 tháng, ngắn hơn nhiều so với các thương hiệu khác.
GLM 7000 là dòng thiết bị đo tầm trung của Bosch với giá cả phải chăng, chất lượng tốt

  • Máy đo khoảng cách Bosch GLM 15

Bosch GLM 15 sử dụng công nghệ laser chính xác để nó có thể cung cấp các phép đo nhanh hơn và dễ dàng mỗi khi bạn sử dụng nó.
Ưu điểm
- Cách sử dụng dễ dàng chỉ với một nút bấm
- Năng suất chuyên nghiệp - phạm vi làm việc 30m, chính xác ±2mm
- Tự động chiếu sáng màn hình
- Máy gọn nhẹ, cầm gọn tay, tiện lợi khi cất giữ.
Nhược điểm
  • Ít chức năng hơn so với các thương hiệu khác cùng tầm giá
  • Không tốt bên ngoài dưới ánh sáng ban ngày
  • Bảo hành chỉ 6 tháng, ngắn hơn nhiều so với các thương hiệu khác.
Bosch GLM 15 sử dụng công nghệ laser chính xác để nó có thể cung cấp các phép đo nhanh hơn và dễ dàng mỗi khi bạn sử dụng nó.
Máy đo khoảng cách là công cụ đắc lực cho công việc nhất là công việc xây dựng, thiết kế công trình. Do vậy, việc có trong tay một thiết bị đo lường hiện đại là điều cần thiết. Với những gợi ý vừa nêu trên, chắc hẳn bạn đã có thể chọn lựa mua máy đo khoảng cách Bosch phù hợp dành cho mình. Kết Nối Tiêu Dùng là địa chỉ bạn có thể tin tưởng để mua các sản phẩm máy đo khoảng cách Bosch chính hãng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here