Top 8 dụng cụ mà dân DIY bắt buộc phải trang bị - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Năm, 20 tháng 2, 2020

Top 8 dụng cụ mà dân DIY bắt buộc phải trang bị

Trào lưu DIY (Do it Yourseft – tự túc làm lấy) đang được rất nhiều người yêu thích bởi nó kích thích sự sáng tạo tận dụng mọi thứ tạo nên những món đồ hữu ích. Chúng ta có thể xem việc làm DIY là phương pháp giải tỏa căng thẳng và thậm chí có thể trở thành một nghề kiếm tiền. Những ai yêu thích DIY đều sở hữu riêng cho mình một bộ dụng cụ hỗ trợ mỗi khi làm việc. Vậy bộ sưu tập dụng cụ ấy gồm những gì? Cùng Kết Nối Tiêu Dùng tìm hiểu nào!
 
Thành quả sau khi bạn tự tay làm ra khay đựng son
 
1.Bộ dụng cụ: Kéo, kìm, búa, tuốc nơ vít…

Hẳn là bạn nghĩ làm DIY thì sẽ cần rất nhiều dụng cụ chuyên dụng mới có thể làm ra những sản phẩm sáng tạo. Nhưng thực tế, DIY sử dụng những dụng cụ cầm tay quen thuộc mà hằng ngày hay sử dụng như: Kéo, kìm, búa, tuốc nơ vít… Với những dụng cụ này thì chúng ta giải quyết được những nguyên liệu, chất liệu cứng. mềm, thô ráp hay cần cắt ghép.
 
Bộ dụng cụ: Kéo, kìm, búa, tuốc nơ vít,… không thể thiếu của dân DIY 
>>> Xem thêm: máy khoan Bosch
2.Súng bắn keo và keo silicon
Đối với những vật liệu làm từ nhựa, gỗ, dây, giấy, … thì chúng ta sử dụng súng bắn keo, keo silicon để kết dính các vật liệu với nhau. Nếu bạn để ý, sẽ thấy gần như 90% những sản phẩm DIY đều có sự góp mặt của keo silicon. Điều này đủ minh chứng sự cần thiết của súng bắn keo và keo silicon đối với dân yêu thích DIY rồi.
 
Súng bắn keo và keo silicon 
3.Cưa cầm tay mini
Cưa cầm tay rất hữu ích cho việc cắt những vật liệu cứng, dày, to mà không thể cắt được bằng kéo. Nếu bạn yêu thích làm DIY tạo ra những sản phẩm làm từ gỗ tấm và nhựa thì chúng ta phải dùng đến cưa tay để tách được chi tiết sản phẩm theo ý muốn. Với thiết kế nhỏ gọn chiếc máy cưa gỗ cầm tay có trọng lượng không đến 1kg bạn sẽ có thể mang theo mà không cảm thấy bất tiện.
 
Nếu bạn yêu thích làm mộc hẳn không thể thiếu cưa gỗ cầm tay mini 
4.Thước đo
Những sản phẩm DIY được tạo nên bởi sự tỉ mỉ, khéo léo và quan trọng nhất là độ chính xác. Nếu không có sự chính xác thì các chi tiết sẽ không khớp được lại với nhau. Chúng ta có thể sử dụng thước dây hoặc thước cuộn bằng thép. Bạn đã có một bộ thước đo chưa? Nếu chưa thì hãy trang bị ngay để thêm vào bộ sưu tập đồ nghề làm DIY nhé.
 
Sử dụng thước giúp bạn làm ra sản phẩm có độ chính xác cao 
5.Bộ dụng cụ điện: máy khoanmáy cưa, …
Nếu bạn đã đạt đến cấp độ chuyên nghiệp, có thể tự tạo nên những món đồ ở mức phức tạp hơn thì bộ dụng cụ cầm tay điện không thể không có. Với những sản phẩm có kích cỡ lớn hơn, độ phức tạp cao hơn thì nếu chỉ dùng sức lực của cơ thể cùng với dụng cụ thông thường thì sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức để hoàn thành. Bộ dụng cụ điện: máy khoan, máy cưa, máy bắt vít, …  sẽ rất cần thiết cho người đam mê DIY để có thể tự làm được nhiều việc hơn.
 
Bộ dụng cụ điện như máy khoan, máy mài,… mà bạn nên có 
6.Bút 
Có lẽ nếu không nhắc có thể bạn sẽ quên mất vai trò của chiếc bút rất quan trọng. Bạn sẽ cần bút để phát thảo sản phẩm muốn làm hay đánh dấu vị trị cần khoan, cắt. Nhằm tránh trường hợp lệch, sai vị trí.
 
Bút giúp bạn đánh dấu vị trí chính xác hơn 
7.Thùng đồ nghề đựng dụng cụ
Quá nhiều dụng cụ cần đến được nêu trên vậy thì bạn cần có một nơi để gom gọn gàng, tập họp vào 1 chỗ để tránh thất lạc. Thùng đồ nghề sẽ hỗ trợ bạn tối đa việc sắp xếp, chứa đựng và di chuyển các dụng cụ chuyên dùng. Công việc của bạn sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn khi biết tận dụng sự tiện ích của thùng đồ nghề.
 
Thùng đựng đồ nghề giúp bạn chứa đồ gọn gàng hơn 
8.Thiết bị bảo hộ an toàn
Không ai có thể đảm bảo và lường trước được chuyện gì xảy ra với mình. Đặc biệt là khi bạn làm việc với những dụng cụ có tính nguy hiểm cao như cưa, dụng cụ điện. Trang bị những thiết bị bảo hộ an toàn như mắt kính, bao tay, … sẽ không dư thừa chút nào.
 
Kính bảo hộ 
Trên đây là bộ sưu tập dụng cụ không thể thiếu cho dân yêu thích DIY. Bạn có thể tham khảo tất cả những dụng cụ cần thiết kể trên tại trang web Kết Nối Tiêu Dùng. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua một trong số chúng có thể ghé trang web Kết Nối Tiêu Dùng để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.
Kết Nối Tiêu Dùng tự hào là nhà phân phối dòng máy khoan cầm tay Bosch, thiết bị - máy móc công nghiệp, thiết bị - dụng cụ đo, dụng cụ điện, thiết bị tổng hợp, máy hàn và phụ kiện hàn hay dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.
Hoặc truy cập website https://www.ketnoitieudung.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
Xem thêm: đánh giá máy khoan Bosch GSB 13RE

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here