Cảnh báo mẹ bỉm sữa đừng nên ham mua xe đẩy em bé giá siêu rẻ trên thị trường hiện nay - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Ba, 7 tháng 4, 2020

Cảnh báo mẹ bỉm sữa đừng nên ham mua xe đẩy em bé giá siêu rẻ trên thị trường hiện nay

Một trong các đồ dùng gắn liền với sự phát triển của bé đó là xe đẩy. Xe đẩy em bé giúp mẹ chăm sóc bé một cách dễ dàng hơn và lúc nào cũng có thể gần bé ngay cả khi đi du lịch mà không mệt mỏi. Nhưng hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại xe đẩy giá siêu yêu thương làm siêu lòng các mẹ thích đồ giá rẻ. Nhưng Moby muốn nhắn nhủ tới các mẹ là các xe đẩy đó rất nguy hiểm mẹ nên cẩn thận. Để giúp mẹ hiểu hơn thì Moby sẽ chia sẻ những thông tin về xe đẩy giá siêu rẻ sau. 

Mẹ nên chọn những mẫu xe đẩy có nguồn gốc rõ ràng để chọn mua

1. Không rõ ràng nguồn gốc, đến từ thương hiệu không rõ ràng Trung Quốc

Hiện nay, xe đẩy ở Việt Nam rất đa dạng ở các mức giá khác nhau từ rẻ tới cao cấp. Nhiều mẹ khi mua xe đẩy cho bé thường tiết kiệm vì nghĩ xe đẩy cho bé chỉ dùng những năm đầu nên chọn mua loại rẻ tiền là được rồi. 
Nhưng Moby lưu ý các mẹ rằng: dù rẻ đến đâu thì mẹ cũng nên chọn các thương hiệu xe đẩy em bé uy tín. Mẹ không nên chọn các xe đẩy giá quá rẻ, không rõ nguồn gốc vì sẽ rất nguy hiểm cho bé. Những xe đẩy không có nguồn gốc rõ ràng thường đến từ thương hiệu của Trung Quốc và được làm từ chất liệu không rõ ràng. Khung xe của những xe đẩy này thường được làm từ chất liệu kém nên rất nguy hiểm cho bé nhỏ. Đặc biệt, phần vải tiếp xúc với làn da của bé không đảm bảo nên có thể dễ gây ngứa khó chịu cho bé. 
Mẹ nên chọn các xe đẩy giá rẻ uy tín như: Gluck, Zaracos,Coozy... hoặc nếu cao cấp hơn mẹ có thể chọn các thương hiệu như: Aprica, Combi, Joie,... Đây là các thương hiệu uy tín mẹ có thể chọn tại Việt Nam. 

Xe đẩy em bé

2. Không có đại diện chính hãng tại Việt Nam

Hiện tại, những xe đẩy ở Việt Nam giá rẻ từ 100.000 đồng - 1.000.000 đồng thường đến từ các thương hiệu vô danh không rõ ràng. Những hãng này không có đại diện ở Việt Nam nên việc đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua hàng là rất khó. Đặc biệt, kỹ thuật sửa chữa chuyên của hãng không có nên việc bảo hành sản phẩm thường rất khó khăn. 
Bên cạnh đó, các sản phẩm xe đẩy đó thường là hàng xách tay, hàng cũ, hàng nhái kém chất lượng,... nên rất nguy hiểm cho bé. Chính vì vậy, Mẹ nên chọn các hãng xe đẩy em bé có đại diện chính hãng tại Việt Nam để được bảo đảm quyền lợi đầy đủ cho mình. 

Xe đẩy em bé

Xe đẩy em bé Aprica - An toàn cho mẹ và bé

3. Không có bảo hành chính hãng và trung tâm bảo hành uy tín

Như đã nói trên thì các hãng xe đẩy giá quá rẻ ở Việt Nam thường không có đại diện chính hãng tại Việt Nam. Các xe đẩy đó thường là hàng xách tay về Việt nam, nên việc bảo hành chính hãng ở Việt Nam thường không có. Sẽ có những cửa hàng, họ đứng ra tự cam kết bảo hành sản phẩm cho khách nhưng có những đại lý họ sẽ không bảo hành cho mình. Chính vì vậy, mẹ sẽ không có một trung tâm bảo hành uy tín để sửa chữa mỗi khi sản phẩm hư hỏng. 

Xe đẩy em bé

4. Tiền mất tật mang và nhanh hư hỏng, không an toàn cho bé

Đặc biệt, mua những xe đẩy em bé giá quá rẻ sẽ không chắc chắn nên rất nhanh hư hỏng và không an toàn. Đặc biệt, trong quá trình đẩy xe cho bé đi chơi rất dễ xảy ra sự cố gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như cơ thể non nớt của bé. Bánh xe của những xe đẩy giá quả rẻ thường không được trang bị hệ thống chống shock nên dễ gây ra nguy hiểm cho hệ xương của bé. Bên cạnh đó, hệ thống phanh không an toàn nên trên những đoạn đường dốc hay gồ ghề sẽ rất nguy hiểm khi mẹ lơ là bé. 
Với những lý do trên chắc hẳn mẹ đã biết mình nên hay không nên chọn mua xe đẩy giá quá rẻ cho bé rồi phải không nào. Nếu mẹ muốn tiết kiệm chi phí mà mua được xe đẩy an toàn cho bé thì mẹ nên chọn các hãng uy tín như: Gluck, Zaracos, Coozy,.... Hoặc mẹ muốn đảm bảo an toàn nhất cho bé thì mẹ có thể chọn các hãng xe cao cấp như: Aprica, Combi, Joie,...

Xe đẩy em bé

Moby là một trong các cửa hàng bán xe đẩy trẻ em uy tín tại TPHCM. Tại Moby có đa dạng các mẫu xe đẩy cho bé như: Zaracos, Gluck, Aprica, Combi, Mastela, Coozy, Joovy, Dsland, Joie,... từ giá rẻ đến cao cấp nên mẹ có thể dễ dàng chọn được chiếc xe đẩy phù hợp với mình. Đặc biệt, các hãng Moby bán đều có đại diện hãng ở Việt Nam nên đảm bảo quyền lợi đầy đủ cho mẹ khi mua sản phẩm. 
Moby – Chuyên đồ dùng & Phụ kiện cho Mẹ và Bé uy tín. Bên cạnh đó, Moby còn xây dựng hệ thống kiến thức cho các ông bố bà mẹ có thể tham khảo để chăm sóc bé nhà mình được tốt hơn.
Liên hệ hotline 0986.680.500 & 0906.199.565 hoặc Fanpage 
https://www.facebook.com/mobyshoptreem/ để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bán hàng tận tâm.
Xem thêm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here