Chia sẻ cách bảo quản nôi - cũi gỗ em bé đúng cách và hiệu quả nhất hiện nay - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Năm, 23 tháng 4, 2020

Chia sẻ cách bảo quản nôi - cũi gỗ em bé đúng cách và hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, ba mẹ thường muốn tạo cho bé tự lập riêng từ nhỏ và một không gian riêng bằng cách sắm riêng cho bé một chiếc cũi. Mẹ mua được 1 chiếc cũi gỗ cho bé đã khó nhưng việc bảo quản nó còn khó hơn. Hiểu được điều đó, bài viết sau đây Moby sẽ chia sẻ chắc bảo quản nôi - cũi em bé đúng cách và hiệu quả. 

Chia sẻ cách bảo quản nôi - cũi gỗ em bé đúng cách và hiệu quả nhất hiện nay

1. Bảo quản nan cũi tránh khỏi cong vênh

Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, chính vì vậy độ ẩm luôn khiến cho các sản phẩm bằng gỗ sẽ có xu hướng giãn nở theo thời tiết. Hiện tượng này đúng với cả cũi cho bé, đối với các sản phẩm cũi gỗ GoldCat thịt 100% như cũi gỗ quế và cũi gỗ sồi thì độ dung sai này không nhiều, nhưng các mẹ cũng nên lưu ý về vị trí đặt cũi cho bé. 


Đừng đặt cũi ở những vị trí quá ẩm thấp như gần khu vực có nhiều nước hoặc tường ẩm, cũng đừng đặt ở các vị trí quá nóng nực như gác xép hoặc quá gần tầng thượng. Đây là cách để bé cảm thấy thoải mái, cũng như chiếc cũi sẽ có thời gian sử dụng lâu dài.

giường cũi GoldCat

Nếu cũi có hiện tượng cong vênh quá nhiều cần tìm biện pháp gia cố hoặc liên hệ nhà cung cấp để có chế độ bảo hành. Mẹ tránh để những nan cũi cong lâu ngày dẫn đến bị gãy gây ảnh hưởng đến bé.

giường cũi GoldCat

2. Kiểm tra giát cũi kỹ càng trước khi mua

Giát cũi là phần chịu tải lớn nhất khi bé nằm, bé chơi, chính vì vậy ngay từ lúc chọn cũi bố mẹ cần để ý nhiều đến phần nâng hạ cũng như chất liệu làm giát cũi. Với cũi gỗ Goldcat hầu như các giát cũi đều được làm từ gỗ quế có mùi hương quế giúp trị muỗi, hơn nữa giát quế rất chắc chắn nếu các nan được bố trí ở bản rộng thì độ chịu tải khá cao.

giường cũi GoldCat

Chú ý nhiều đến lỗ khoan ốc nâng hạ, đây là 4 con ốc quyết định khá nhiều đến độ chịu lực của cũi nâng tầng 2. Nếu lỗ quá lỏng, hoặc có hiện tượng nứt, hãy xử lý ngay và triệt để bằng cách gia cố hoặc khoan 4 ốc khác. Chú ý là phần khoan cần nhẵn mịn để tránh tổn thương đến da của bé. 

giường cũi GoldCat

3. Tránh ố và sơn tróc ở cũi sơn

Sơn không chì, sơn phủ không gây độc hại thường bị ố màu hoặc xỉn màu so với lúc mua khi dùng 1 thời gian dài. Nếu các cũi nhà các mẹ bị hiện tượng ố vàng hoặc bong tróc thì chúng ta khắc phục bằng cách phủ màu cho cũi. NHưng lưu ý là màu cũi phủ nên dễ nhất là màu trắng nhé. Việc ố màu là chuyện bình thường vì sơn an toàn sẽ bị như vậy. 

giường cũi GoldCat

Đối với các cũi bong tróc do bị trầy trong quá trình sử dụng thì các mẹ nên dùng giấy chà nhám (giấy giáp) đánh bóng trước rồi hãy tiến hành sơn phủ bóng. Hãy luôn nhớ nguyên tắc đầu tiên là hãy chà nhám đến độ mịn sau đó phủ bóng nhé các mẹ. Nếu bị nứt quá to (dưới 5mm), các mẹ mua bột gỗ để đắp vào nhé.

giường cũi GoldCat

Với những chia sẻ Moby tổng hợp được trên, Moby hy vọng sẽ giúp ích cho các mẹ. Nếu mẹ muốn mua nôi - cũi gỗ em bé hay giường cũi GoldCat thì hãy ghé ngay Moby nhé!
Moby – Chuyên đồ dùng & Phụ kiện cho Mẹ và Bé uy tín. Bên cạnh đó, Moby còn xây dựng hệ thống kiến thức cho các ông bố bà mẹ có thể tham khảo để chăm sóc bé nhà mình được tốt hơn.
Liên hệ hotline 0986.680.500 & 0906.199.565 hoặc Fanpage
 https://www.facebook.com/mobyshoptreem/ để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bán hàng tận tâm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here