Top các mẫu xe tập đi cho bé Zaracos tốt nhất hiện nay mẹ nên chọn cho - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Ba, 7 tháng 4, 2020

Top các mẫu xe tập đi cho bé Zaracos tốt nhất hiện nay mẹ nên chọn cho

Xe tập đi cho em bé là một trong các món đồ dùng cần thiết cho bé khi chập chững biết đi. Hiện nay, có rất nhiều mẫu xe tập đi cho bé và xe tập đi Zaracos là một trong các hãng xe tập đi tốt hiện nay được nhiều mẹ tin dùng. Sau đây là Top các mẫu xe tập đi cho bé Zaracos tốt mà Moby muốn chia sẻ tới các mẹ. 


Xe tập đi Zaracos cho bé

1. Xe Tập Đi Zaracos Zoe 666 

Xe tập đi Zaracos Zoe 666 được trang bị 7 bánh xe xoay 360 độ linh hoạt, thuận tiện để bé bước đi dễ dàng. Thiết kế khung xe chắc chắn, linh hoạt có thể thay đổi được độ cao khiến xe vừa vặn với chiều cao của bé trong từng giai đoạn phát triển của cơ thể. Đặc biệt hơn xe tập đi cho em bé này với thiết kế hệ thống phanh khóa an toàn giúp xe dừng lại khi cần thiết, đảm bảo an toàn tối đa cho bé.
Xe tập đi Zaracos Zoe 666 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp thân thiện với môi trường, cùng khung xe được làm từ hợp kim chắc chắn với khả năng chịu lực tốt. Toàn bộ vải đệm được làm từ chất liệu thoáng khí, thấm hút mồ hôi tạo cho bé cảm giác thoải mái khi chơi.
Mẹ có thể điều chỉnh độ 3 nấc độ cao của xe sao cho phù hợp với chiều cao của bé bằng một vài thao tác đơn giản. Bàn đồ chơi trước mặt bé có nhiều loại đồ chơi và thiết kế kép, có thể tháo rời dễ dàng và bên dưới là bàn ăn tiện lợi cho bé.

xe tập đi cho em bé

Thông số kỹ thuật của sản phẩm: 
- Thương hiệu: Zaracos (Mỹ)
- Trọng lượng: 3.25 kg
- Độ tuổi sử dụng: từ 6 - 18 tháng tuổi
- Kích thước sản phẩm (D x R x C): 61.5 x 11.5 x 65 cm
- Màu sắc: Xanh dương, tím
- Bảo hành: 2 năm

2. Xe tập đi Zaracos Cooper 555

Xe tập đi Zaracos Cooper 555 có tới 6 bánh xe lớn có khả năng quay trong 360 độ linh hoạt phía dưới, thuận tiện thay đổi độ cao để vừa vặn với bé. Xe tập đi cho trẻ em được làm từ chất liệu nhựa cao cấp thân thiện với môi trường, cùng khung xe được làm từ hợp kim chắc chắn với khả năng chịu lực tốt, sẽ mang lại sự an toàn tối đa cho bé, ba mẹ có thể yên tâm khi bé chơi.
Toàn bộ vải đệm được làm từ chất liệu thoáng khí, thấm hút mồ hôi tạo cho bé cảm giác thoải mái khi chơi. Mẹ có thể điều chỉnh 3 nấc độ cao của xe sao cho phù hợp với chiều cao của bé bằng một vài thao tác đơn giản, tạo cho bé tư thế thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm.
Bàn đồ chơi trước mặt bé có nhiều loại đồ chơi và thiết kế kép, có thể tháo rời dễ dàng và bên dưới là bàn ăn tiện lợi cho bé. Xe​ tập đi của em bé trọng lượng nhẹ nhàng, có thể gấp gọn và tạo bề mặt phẳng giúp ba mẹ mang theo dễ dàng khi du lịch hoặc cất trữ khi không sử dụng.

xe tập đi cho em bé

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:
- Thương hiệu: Zaracos (Mỹ)
- Trọng lượng: 4.5 kg
- Độ tuổi sử dụng: từ 6 - 18 tháng tuổi
- Kích thước sản phẩm (D x R x C): 64 x 12 x 75.5 cm
- Màu sắc: Hồng, Xanh lá
- Bảo hành: 2 năm

3. Xe tập đi Zaracos Mura 777

Xe tập đi Zaracos Mura có bộ khung xe làm bằng hợp kim không gỉ siêu nhẹ, chắc chắn và điều chỉnh được 3 nấc độ cao cùng thiết kế thoải mái với đệm êm kèm vải lót chân. Xe tập đi Zaracos Mura còn mang trong mình một thiết kế vô cùng đặc biệt, đó là sự lồng ghép 2 trong 1 giữa xe tập đi và xe bập bênh. 
Toàn bộ vải đệm của xe tập đi cho em bé được làm từ chất liệu an toàn, thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt, bền màu khi giặt giũ và vệ sinh. Chất liệu nhựa để thiết kế bàn đồ chơi cũng như phần khung chân xe an toàn, không chứa chất độc hại và có độ chịu lực tốt.
Xe tập đi Zaracos Mura 777 với 6 bánh xe tinh thể lớn quay tròn 360 độ hoạt động trơn tru để bé bước đi dễ dàng hơn. Khác với các dòng xe trước, dòng xe tập đi Zaracos Mura 777 thiết kế tay đẩy thấp mang đến sự gọn gàng và giúp mẹ dễ dàng điều chỉnh hướng đi hơn.
Bàn đồ chơi trước mặt bé có nhiều loại đồ chơi và thiết kế kép, có thể tháo rời dễ dàng và bên dưới là bàn ăn tiện lợi cho bé. Xe​ tập đi cho trẻ em có kích thước khá nhẹ có thể gấp gọn và tạo bề mặt phẳng, mang theo dễ dàng khi du lịch hoặc cất trữ khi không sử dụng.

xe tập đi cho em bé

Thông số của sản phẩm:
- Thương hiệu: Zaracos (Mỹ)
- Trọng lượng: bổ sung sau
- Tuổi sử dụng: 06 - 18 tháng
- Kích thước (D x R x C): bổ sung sau
- Màu sắc: tím, xám

4. Xe tập đi Zaracos Cocalas 222

Xe tập đi Zaracos Cocalas 222 hồng có phần khung được làm từ chất liệu hợp kim không gỉ siêu nhẹ, siêu cứng mang tới thiết kế chắc chắn, đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian sử dụng. Toàn bộ vải đệm được làm từ chất liệu an toàn, thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt, bền màu khi giặt giũ và vệ sinh. 
Xe tập đi Zaracos Cocalas 222 hồng được cung cấp 6 bánh xe tinh thể lớn quay tròn 360 độ hoạt động trơn tru để bé bước đi dễ dàng hơn. Khung xe linh hoạt, cài đặt dễ dàng với 3 chế độ điều chỉnh độ cao, vừa vặn với tầm vóc cũng như từng giai đoạn phát triển bé. 
Khác với các dòng xe trước, dòng xe Zaracos Cocalas 222 còn được thiết kế tay đẩy phía sau giúp đảm bảo an toàn hơn cho bé. Thiết kế xe tập đi của trẻ em có hỗ trợ tấm vải lót phía dưới giúp nâng đỡ từng bước chân của bé, an toàn tuyệt đối khi cho bé tập đi trong nhà và ngoài trời. 
Bàn đồ chơi trước mặt bé có nhiều loại đồ chơi đa dạng đồ chơi và mang thiết kế kép, có thể tháo rời dễ dàng và bên dưới là bàn ăn tiện lợi cho bé. Không chỉ thu hút bé bởi chiếc bàn đồ chơi, Zaracos Cocalas 222 còn vô cùng độc đáo khi tích hợp 2 sản phẩm: xe tập đi - xe bập bênh trong 1 thiết kế. Xe​ tập đi có kích thước khá nhẹ có thể gấp gọn và tạo bề mặt phẳng, mang theo dễ dàng khi du lịch hoặc cất trữ khi không sử dụng.

xe tập đi cho em bé

Thông số của sản phẩm:
- Thương hiệu: Zaracos (Mỹ)
- Trọng lượng: 5.2 kg
- Tuổi sử dụng: 06 - 18 tháng
- Kích thước (D x R x C): 67 x 13.5 x 74.5 cm
- Màu sắc: Hồng, hồng xám, cam
- Bảo hành: 2 năm

5. Xe tập đi Zaracos Jack 333 - Màu đỏ

Xe tập đi Zaracos Jack 333 đỏ thiết kế dạng chiếc ô tô ngộ nghĩnh, bé sẽ có cảm giác vô cùng thích thú. Xe có phần khung xe với 2 chế độ điều chỉnh độ cao,  được làm từ chất liệu hợp kim không gỉ siêu nhẹ, siêu cứng mang tới thiết kế chắc chắn, đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian sử dụng. Toàn bộ vải đệm được làm từ chất liệu an toàn, thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt, bền màu khi giặt giũ và vệ sinh. 
Xe tập đi Zaracos Jack 333 đỏ được cung cấp 6 bánh xe tinh thể lớn quay tròn 360 độ hoạt động trơn tru để bé bước đi dễ dàng hơn. Thiết kế xe có hỗ trợ tấm vải lót phía dưới giúp nâng đỡ từng bước chân của bé, an toàn tuyệt đối khi cho bé tập đi trong nhà và ngoài trời. 
Bàn đồ chơi trước mặt bé mô phỏng phần đầu của chiếc xe ô tô, bao gồm những vật dụng cơ bản cần thiết khi lái ô tô như bảng điều khiển, vô lăng, gương chiếu hậu.... Bàn đồ chơi mang thiết kế kép, có thể tháo rời dễ dàng và bên dưới là bàn ăn tiện lợi cho bé.
Khác với các dòng xe trước, dòng xe  Zaracos Jack 333 còn được thiết kế tay đẩy phía sau, không chỉ giúp mẹ hỗ trợ bé trong quá trình tập đi mà còn mang lại cho bé yêu cảm giác an tâm hơn khi có mẹ bên cạnh khi di chuyển. 
Zaracos Jack 333 còn vô cùng độc đáo khi tích hợp 2 sản phẩm: xe tập đi - xe bập bênh trong 1 thiết kế. Xe​ tập đi có kích thước khá nhẹ có thể gấp gọn và tạo bề mặt phẳng, mang theo dễ dàng khi du lịch hoặc cất trữ khi không sử dụng.

xe tập đi cho em bé

Thông số của sản phẩm:
- Thương hiệu: Zaracos 
- Trọng lượng: 5.2 kg
- Tuổi sử dụng: 06 - 18 tháng
- Kích thước (D x R x C): 67 x 13.5 x 74.5 cm
- Màu sắc: Đỏ, nâu
- Bảo hành: 2 năm
Trên đây là các mẫu xe tập đi Zaracos mà Moby muốn chia sẻ tới các mẹ, nếu mẹ có muốn mua xe tập đi cho em bé hay thắc mắc gì hãy ghé ngay Moby nhé!
Moby – Chuyên đồ dùng & Phụ kiện cho Mẹ và Bé uy tín. Bên cạnh đó, Moby còn xây dựng hệ thống kiến thức cho các ông bố bà mẹ có thể tham khảo để chăm sóc bé nhà mình được tốt hơn.
Liên hệ hotline 0986.680.500 & 0906.199.565 hoặc Fanpage 
https://www.facebook.com/mobyshoptreem/ để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bán hàng tận tâm.
Xem thêm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here