Top 5 máy hàn Inox cần trang bị cho năm 2020 - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Bảy, 2 tháng 5, 2020

Top 5 máy hàn Inox cần trang bị cho năm 2020

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm máy hàn Inox dù là sử dụng trong gia đình hay trong các công việc hàn cơ khí thì nội dung dưới đây chính là điều bạn đang tìm kiếm đấy. 
Mỗi loại máy hàn que, máy hàn TIG hay máy hàn MIG đều có những tính năng nổi trội, hỗ trợ đa dạng các nhu cầu hàn khác nhau. Việc phân biệt rõ các loại máy hàn, cũng như hiểu rõ nhu cầu hàn của mình sẽ giúp bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp. Kết Nối Tiêu Dùng chắc chắn rằng, những chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chọn mua được sản phẩm như ý.
Top 5 máy hàn Inox cần trang bị cho năm 2020
1.Các loại máy hàn hiện nay:
  • Máy hàn que điện tử: 
Máy hàn que điện tử là dòng máy hàn phổ biến nhất trong các nhu cầu hàn cơ khí dân dụng. Đây cũng là loại máy hàn mà bạn sẽ gặp nhiều nhất trong cuộc sống hàng ngày. Gọi là máy hàn que vì dòng máy này sử dụng các que hàn có nhiệt độ nóng chảy thấp để hàn vào các vị trí mối nối kim loại.
Máy hàn que điện tử có ưu điểm là có thể sử dụng được với cả dòng điện 1 chiều AC và dòng điện xoay chiều DC; có thể hàn được ở mọi tư thế khác nhau trong không gian, có thể hàn được trong không gian nhỏ, hẹp. Và không cần sử dụng khí bảo vệ nên không sợ bị gió tác động, có thể hàn tốt ngoài trời, có thể hàn được cả ở những bề mặt ít được làm sạch, có thể hàn được trên nhiều loại kim loại và hợp kim với chiều dày khác nhau. Và cuối cùng, giá thành máy rẻ.
Máy hàn que hiện là loại máy hàn được sử dụng rộng rãi nhất nhờ thao tác đơn giản, tính cơ động, giá thành rẻ. Máy hàn que được sử dụng chủ yếu để hàn các loại kim loại đen như thép cacbon, thép hợp kim, thép không gỉ, gang dẻo, gang xám và không phổ biến đối với hàn kim loại màu.
Máy hàn que điện tử có thể hàn ở mọi tư thế
  • Máy hàn TIG:
Là máy hàn dùng điện cực tungsten không nóng chảy, điện cực này chỉ dùng để duy trì hồ quang, tạo nhiệt lượng để làm nóng chảy vật liệu hàn và que hàn rời ngoài. Toàn bộ mối hàn, tia hồ quang, điện cực hàn và vật liệu hàn được phủ bởi một lớp khí trơ thường là argon hay helium, dây hàn do đó phải kẹp chung với ống thổi khí, nối với chai khí trơ. Do dùng môi trường khí trơ nên kim loại không bị oxi hóa, do đó không cần dùng thuốc hàn.
Máy hàn TIG có cả loại một chiều và xoay chiều. Các máy hàn được thiết kế riêng cho từng mục đích khác nhau phụ thuộc vào vật liệu hàn và đặc tính hồ quang cần có.
Ứng dụng của máy hàn TIG: Là máy hàn inox mỏng, chủ yếu dùng để hàn nhôm, hợp kim nhôm, magie, đồng, thép không gỉ, thép hợp kim, gang...
Hàn TIG dễ dàng và hiệu quả trên chất liệu nhôm
>>> Xem thêm: Đồng hồ Argon giá tốt, giao nhanh 1-2H TpHCM.
  • Máy hàn MIG:
Về cơ bản thì hàn MIG cũng có những điểm tương đồng với hàn TIG là đốt nóng kim loại nóng chảy để hàn. Phần dây hàn nóng chảy đóng vai trò là điện cực chính cùng bộ cấp dây bổ sung liên tục kim loại để đốt nóng, gắn vào vị trí hàn. Về hoạt động thì máy hàn MIG được sử dụng phần lớn trong công nghiệp vì nó có khả năng hàn tự động và bán tự động rất tốt. Nhờ đó mà khả năng hàn được chính xác hơn, hiệu quả hơn so với hàn thủ công.
Cũng giống như máy hàn TIG, máy hàn MIG cần một nguồn cung cấp khí trơ để bảo vệ khu vực kim loại nóng chảy không bị ô xy hoá. Trong công nghiệp thì hàn MIG thường sử dụng khí CO2. Đây là loại khí rẻ và dễ sản xuất hơn là các loại khí hiếm (Argon, Heli).
Hàn MIG được sử dụng phổ biến trong công nghiệp
2.Một số máy hàn Inox nổi bật nên có trong năm 2020:
  • Máy hàn que điện tử chống giật HK 200N: 
Máy hàn que điện tử HK 200N
HK 200N được ứng dụng công nghệ Inverter tiên tiến hoạt động với công suất mạnh mẽ bạn có thể làm việc trong thời gian lâu mà không làm máy giảm tốc độ. Máy có công suất đầu ra 7 KVA mạnh mẽ, sử dụng hiệu quả que hàn từ 1,6mm đến 3,2mm. 
HK200N còn trang bị khả năng chống giật, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. HK 200N được thiết kế cẩn thận và khoa học, giúp giảm thiểu tổn thất và kéo dài tuổi thọ hoạt động.
Máy được sản xuất theo công nghệ hàn tiên tiến IGBT, bền bỉ và tiết kiệm điện năng.
Thông số kỹ thuật: 
Hãng sản xuấtHồng Ký
Điện áp vào (V)1 pha 220v ± 15%
Công suất đầu ra (KVA)7
Dòng điện ra (A)60 – 200
Điện áp ra (A)65 - 75V
Hiệu suất85%
Sử dụng que hàn (mm)1.6 - 3.2
Trọng lượng (Kg)6
 
Máy hàn Inox mỏng điện tử HK TIG 200A
Máy hàn TIG Hồng Ký HK TIG 200A là loại máy hàn thế hệ mới có 2 chức năng vừa có thể hàn que vừa có thể hàn khí ngoài ra còn ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện tới 50-60% so với máy hàn cơ truyền thống.
Máy có công suất đầu ra mạnh mẽ 7 KVA, sử dụng với que hàn 1.6-3.2mm đem lại hiệu quả làm việc cao. Máy có thể dùng được kể cả điện yếu (>=180V), trang bị chế độ chống giật mang lại sự an toàn cho người dùng, chế độ bảo vệ máy lúc hoạt động quá tải hoặc nguồn điện không ổn định tránh tình trạng hư hại làm giảm tuổi thọ của máy.
Với công nghệ hiện đại nhất, máy hoạt động êm ái không ồn ào. Dây điện máy hàn nhỏ gọn, máy nhẹ nhàng giúp chúng ta di chuyển một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.
Thông số kỹ thuật: 
Hãng sản xuấtHồng Ký
Điện áp vào (V)1 pha 220v ± 15%
Công suất đầu ra (KVA)7
Dòng điện ra (A)10 – 200
Điện áp ra (A)50 - 70V
Hiệu suất60%
Sử dụng que hàn (mm)1.6 - 3.2
Trọng lượng (Kg)9
 
  • Máy hàn điện tử Jasic TIG-200S:
Máy hàn điện tử Jasic TIG-200S
Máy hàn TIG Jasic TIG-200S là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Anh có tính năng nổi bật là tiết kiệm năng lượng hơn so với máy hàn thông thường, máy hoạt động mạnh mẽ và bền lâu. Việc sử dụng máy hàn Jasic đem lại hiệu suất làm việc rất cao, thời gian hàn không giới hạn. Ngoài ra, máy còn có chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải, nguồn điện không ổn định và chế độ chống giật.
Máy hàn TIG Jasic được ứng đụng nhiều trong công nghiệp như: chế biến kim loại, bảo trì/sửa chữa, dầu khí-hoá chất, công nghiệp đóng tàu, sản xuất thủ công mỹ nghệ-bàn ghế sắt-nhôm, nông nghiệp, xây dựng.
Máy hàn bằng điện cực trong môi trường khí trơ bảo vệ có thể dùng để hàn nhôm hay magie hoặc thép không gỉ,... cùng với các loại thép Cacbon thấp với độ dày khác nhau.
Thông số kỹ thuật: 
Hãng sản xuấtJasic
Điện áp vào (V)AC 220v
Công suất đầu ra (KVA)4.5
Dòng điện ra (A)10 – 200
Điện áp ra (A)43V
Hiệu suất85%
Sử dụng que hàn (mm)1.6 - 3.2
Trọng lượng (Kg)8.8
 
  • Máy hàn điện tử Weldcom Multimag V2000:
Máy hàn điện tử Weldcom Multimag V2000
Weldcom Multimag V2000 là loại máy hàn MIG, sản phẩm đa dụng vì có thể hàn trên các vật liệu inox, sắt… và vật liệu mỏng cho mối hàn tuyệt đẹp với thời gian hàn không giới hạn, mồi lửa nhạy và hệ thống dẫn nhiệt cực tốt.
Máy có thể hàn nhôm dùng dây điện máy hàn silic (ER 5356, ER 4043) khi thay ruột gà và bánh xe.
Multimag V2000 đặc biệt lợi thế khi hàn MIG bằng dây lõi thuốc tự bảo vệ đường kính 0.8-1.0mm không cần dùng khí giúp hàn trên thép mạ kẽm siêu nhanh, sỉ hàn dễ làm sạch.
Weldcom Multimag V2000 dùng dây hàn lõi đặc đường kính 0.8mm, sử dụng đồng bộ cuộn dây 5kg cho cả 2 chế độ hàn MIG, tốc độ ra dây ổn định.
Sản phẩm sử dụng hàn que 2.5 liên tục, có thể hàn que 3.2 cho mối hàn đẹp, ngấu sâu, độ bền cao.
Thông số kỹ thuật: 
Hãng sản xuấtHồng Ký
Điện áp vào (V)1 pha 220v ± 15%
Công suất đầu ra (KVA)10.1
Dòng điện ra (A)20 – 200
Điện áp ra (A)16.5 - 24
Hiệu suất80%
Hệ số công suất0.7
Trọng lượng (Kg)8
 
Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi về các loại máy hàn được sử dụng rộng rãi hiện nay dựa vào các đặc tính thiết kế và chức năng của nó. Nếu bạn muốn mua máy hàn, hãy ghé thăm Kết Nối Tiêu Dùng để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mình.
Kết Nối Tiêu Dùng tự hào là nhà phân phối các dòng máy hàn và phụ kiện hàn chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.
Hoặc truy cập ngay website https://www.ketnoitieudung.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here