Top các máy tiệt trùng bằng tia UV có sấy khô tốt nhất Việt Nam hiện nay mẹ nên mua ngay - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Ba, 12 tháng 5, 2020

Top các máy tiệt trùng bằng tia UV có sấy khô tốt nhất Việt Nam hiện nay mẹ nên mua ngay

Xu hướng sử dụng máy tiệt trùng bình sữa bằng tia UV có sấy khô ở Việt Nam của các mẹ bỉm sữa ngày một tăng cao. Máy tiệt trùng bằng tia UV có sấy khô giúp tiệt trùng sạch sẽ 99,99% các loại vi khuẩn bám trên bình sữa và các vật dụng mẹ cần tiệt trùng giúp bảo vệ sức khoẻ tốt cho cả mẹ và bé. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy vì vậy bài viết sau đây Moby sẽ chia sẻ top các máy tiệt trùng bằng tia UV có sấy khô tốt nhất Việt Nam hiện nay mẹ nên mua ngay. 


Máy tiệt trùng bằng tia UV có sấy khô tốt hiện nay

1. Máy tiệt trùng bằng tia UV có sấy khô Ecomom - Hàn Quốc

Máy tiệt trùng bằng tia UV Ecomom của Hàn Quốc là một trong các máy tiệt trùng được rất nhiều mẹ Việt Nam tin tưởng sử dụng. Máy tiệt trùng Ecomom sử dụng công nghệ tiệt trùng bằng tia UV mang đến hiệu quả tiêu diệt đến 99.9% vi khuẩn và đã được kiểm chứng bởi các nhà khoa học và các tổ chức .Chức năng sấy khô tự động của máy ngoài việc tiết kiệm thời gian phải lau khô bình sữa (như với cách tiệt trùng bằng nước sôi) cho mẹ thì nó cũng giúp ngăn chặn vi khuẩn quay trở lại. 
Với thiết kế tấm phản xạ bên trong máy bằng thép không gỉ sẽ giúp cho quá trình khử trùng bằng tia UV diễn ra hiệu quả hơn, đảm bảo được khả năng tiệt trùng cao hơn. Trên giá của máy tiệt trùng và sấy khô bình sữa có phần được thiết kế chuyên cho núm ty, đảm bảo núm ty sẽ được tiệt trùng hoàn toàn.

máy tiệt trùng bình sữa bằng tia UV

Đặc biệt, máy tiệt trùng Ecomom ứng dụng công nghệ khử mùi bằng ion — độc quyền. Máy sẽ tạo ra các ion âm để đi khắp các góc cạnh của đồ dùng và khử mùi chúng một cách hiệu quả, giúp đồ dùng của bé luôn được tiệt trùng mà không ám mùi khó chịu.
Ngoài tiệt trùng bình sữa, máy tiệt trùng Ecomom còn có thể khử trùng các vật dụng khác của bé như đồ chơi, chén bát, gấu bông…và còn có thể tiệt trùng các đồ dùng của cha mẹ như điện thoại, máy tính bảng, máy hút sữa, dụng cụ trang điểm…Máy tiệt trùng Ecomom có 2 phiên bản là ECO22 Và ECO100, gần đây Ecomom đã nâng cấp lên ECO 22 PLUS VÀ ECO 100 PRO. Máy tiệt trùng Ecomom có đa dạng màu sắc cho mẹ lựa chọn.
Máy dễ dàng sử dụng chỉ bằng một nút bấm giúp mẹ tiết kiệm thời gian và không phải nhớ nhiều. Máy có 3 chức năng gồm tiệt trùng, khử mùi và sấy khô. Thời gian tiệt trùng mất cỡ 15 - 25 phút, thời gian khử mùi ion cỡ 10 - 20 phút, thời gian sấy khô cỡ 35 - 55 phút. Đời máy Ecomom thì chức năng tiệt trùng riêng biệt, khử mùi riêng biệt, và thêm 1 nút nữa là auto sấy khô - tiệt trùng - khử mùi. Còn với đời máy mới thì chức năng sấy khô được tách riêng biệt nên mẹ sẽ thuận tiện sử dụng hơn.
Đối với dòng Ecomom ECO - 22 PLUS mới thì sẽ có thêm 1 bóng đèn UV giúp quá trình hiệu quả hơn. Còn máy Ecomom ECO - 100 PRO mới có thêm tính năng tự động tiệt trùng và khử mùi lại 2 phút khi mở cửa ra  và đóng lại.
Ngoài ra, với máy tiệt trùng Ecomom mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng vì máy được bảo hành tới 3 năm và hỗ trợ kỹ thuật lên tới 5 năm. Thời gian này dài hơn rất nhiều so với các dòng máy tiệt trùng khác trên thị trường. 

2. Máy tiệt trùng bằng tia UV có sấy khô Upang - Hàn Quốc

Thứ 2, mẹ phải kể đến trong top các máy tiệt trùng sấy khô tốt bằng UV đó là máy tiệt trùng Upang. Máy tiệt trùng bằng tia UV có sấy khô Upang xuất xứ từ Hàn Quốc được nhiều mẹ bỉm sữa trên thế giới lựa chọn và tin dùng. 
Máy tiệt trùng bình sữa Upang tiệt trùng được nhiều đồ vật cho bé như: bình sữa, đồ chơi,.. và máy hút sữa cho mẹ hay các bát, đĩa, thìa, dĩa, … Ngoài ra, sản phẩm còn tiệt trùng được các dụng cụ nhà bếp, đồ dùng làm đẹp, y tế, gia dụng nhỏ, điện thoại, ipad của bố mẹ.... Máy đã được kiểm nghiệm bởi Viện Nghiên cứu Thí nghiệm môi trường sinh hoạt xây dựng Hàn Quốc là có thể diệt 99.9% các loại vi khuẩn độc hại.
Upang là một trong các máy tiệt trùng ở Hàn Quốc 4 năm liên tiếp đạt danh hiệu người tiêu dùng Hàn Quốc ưa thích nhất. Khoang máy tiệt trùng rộng có thể tiệt trùng cùng 1 lúc tới 14 bình sữa. Máy tiệt trùng bằng tia UV có sấy khô Upang được bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua sử dụng. 

máy tiệt trùng bình sữa bằng tia UV

Cũng như máy tiệt trùng Ecomom, Upang dễ dàng sử dụng chỉ bằng 1 nút bấm với 3 chức năng riêng biệt là tự động sấy khô, tiệt trùng, thông khí. Chế độ tự động sấy khô sấy khô tiệt trùng diễn ra trong vòng 40 phút: 30 phút đầu sấy khô bằng đèn hồng ngoại, 8 phút tiệt trùng bằng tia cực tím và 2 phút thông khí cho máy. Chế độ tiệt trùng diễn ra trong vòng 10 phút: 5 phút tiệt trùng bằng tia cực tím và 5 phút thông khí cho máy. Chế độ thông khí sẽ diễn ra trong vòng 10 phút. Với khoảng thời gian tiệt trùng sấy khô của máy tiệt trùng bình sữa Upang như vậy sẽ giúp mẹ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. 

3. Máy tiệt trùng bằng tia UV Fatzbaby - Hàn Quốc

Thứ 3 là máy tiệt trùng bình sữa bằng tia UV có sấy khô Fatzbaby. Fatzbaby cũng là một thương hiệu được rất nhiều mẹ Việt tin tưởng. Năm 2019, Fatzbaby đã cho ra dòng máy tiệt trùng UV mới để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng có thu nhập trung bình. So với các dòng máy tiệt trùng UV khác thì Fatzbaby có giá khá rẻ, nổi bật nhất của Fatzbaby là model máy tiệt trùng sấy khô UV Fatzbaby - FB4702SL. 
Máy tiệt trùng bằng tia UV Fatzbaby FB4702SL giúp tiệt trùng sạch sẽ các loại vi khuẩn bám trên đồ vật và tiệt trùng được tới 12 bình sữa cổ rộng cùng 1 lúc với khoang máy rộng tới 15l. Cũng giống như các dòng máy khác, Fatzbaby FB4702SL tiệt trùng được nhiều đồ vật khác ngoài các đồ dùng cho bé và cách sử dụng rất dễ dàng bằng cách điều khiển màn hình LED bằng các nút cảm ứng. Hơn nữa, Fatzbaby FB4702SL lọc khí bằng than hoạt tính, giúp ngăn khí độc và khí ô nhiễm. 

máy tiệt trùng bình sữa bằng tia UV

FB4702SL điều chỉnh được thời gian gian tiệt trùng và thời gian sấy khô. Quạt thông gió luôn hoạt động 2 phút sau khi đèn UV hoặc IR tắt để loại bỏ mùi hôi không mong muốn và tiếp tục chức năng giữa các vật dụng đã tiệt trùng lên tới 24h. 
Máy tiệt trùng sấy khô UV Fatzbaby FB4702SL có 4 chế độ chức năng là: Chế độ tự động, Chế độ tiệt trùng, Chế độ sấy khô, Chế độ bảo quản. Chế độ tự động: Khi bật chế độ tự động máy sẽ tự động tiệt trùng và sấy khô trong vòng 50 phút, sau đó tự động chuyển qua chế độ bảo quản vô trùng trong vòng 24h. 
Chế độ tiệt trùng: Có 3 mức tiệt trùng cho mẹ sử dụng là 5 phút, 10 phút, 15 phút tuỳ vào đồ dùng to hay nhỏ mà mẹ chọn cấp độ phù hợp. Sau khi tiệt trùng máy sẽ tự động chuyển qua chế độ bảo quản vô trùng trong vòng 24h. Chế độ sấy khô: Sấy khô có nhiều mức thời gian cho mẹ lựa chọn như: 30, 40, 50, 60 phút. Sau khi sấy khô xong máy cũng tự động chuyển qua chế độ bảo quản vô trùng trong vòng 24h. Chế độ bảo quản: máy sẽ bảo quản đồ vậy trong máy sau khi tiệt trùng sấy khô trong vòng 24h. Máy tiệt trùng Fatzbaby được bảo hành chính hãng 12 tháng. 
Note: Trong quá trình làm việc (Tự động, tiệt trùng, sấy khô, bảo quản), màn hình Led sẽ hiển thị E1 là cảnh báo máy sẽ tạm dừng hoạt động. Sau đó, nếu cửa được đóng lại trong vòng 3 phút, máy sẽ tự dừng cảnh báo và quay lại quy trình làm việc hiện tại. 

4. Máy tiệt trùng bằng tia UV Spectra - Hàn Quốc

Thứ 4, máy tiệt trùng và sấy khô bình sữa mẹ phải kể đến đó là máy tiệt trùng bằng tia UV Spectra. Spectra là thương hiệu Hàn Quốc rất được ưa chuộng trong nước trong nước và nhiều nước khác trên thế giới như Việt Nam. Máy tiệt trùng bình sữa có sấy khô bằng tia UV Spectra có kể khử trùng đến 99,99% các loại vi khuẩn có hại nhờ vào công nghệ khử trùng bằng tia cực tím (tia UV). Máy tiệt trùng bình sữa này cũng được các mẹ đánh giá cao nhờ những tính năng ưu việt như tiệt trùng được nhiều đồ hơn, sấy khô nhanh hơn và tiêu diệt được nhiều loại vi khuẩn hơn.
Máy có hệ thống nóng PTC thông minh cho phép cắt giảm điện năng nhưng vẫn đem lại hiệu quả tối ưu. Máy tiệt trùng UV Spectra có 4 chức năng chính là tiệt trùng UV, Sấy khô DRY, Auto tiệt trùng + sấy khô và giữ vô trùng. Hệ thống màn chắn với các lỗ thoáng khí mới giúp lưu thông không khí tốt hơn bao giờ hết. Đặc biệt, máy tiệt tiệt Spectra UV rất dễ dàng sử dụng với nút chạm cảm ứng và màn hình LED hiển thị thông minh. 
Tự động khử trùng và sấy khô trong 40 phút hoặc cho phép bạn tùy chỉnh theo những thời gian nhất định: 20 phút chỉ với một lần chạm (nhiệt độ thấp sấy khô 10 phút, khử trùng bằng tia UV 5 phút và thông gió trong 20 phút), 30 phút với 2 lần chạm. ( 20 phút sấy khô, 5 phút tiệt trùng, 30 phút thông gió ), 40 phút với 3 lần chạm. ( 30 phút sấy khô, 5 phút tiệt trùng, 49 phút thông gió), 4 lần chạm tắt máy. 

máy tiệt trùng bình sữa bằng tia UV

Sấy khô trong vòng 10 - 30 phút: 1 lần chạm 10 phút, 2 lần chạm 20 phút, 3 lần chạm 30 phút, 4 lần chạm tắt máy. Tiệt trùng UV diễn ra trong vòng 10 - 15 phút: 1 lần chạm 10 phút, 2 lần chạm 20 phút, 3 lần chạm tắt máy. Chế độ giữ vô trùng Storage có thể diễn ra trong vòng 10 tiếng: 1 lần chạm 1 phút tiệt trùng + thông gió 1 phút vào mỗi 2 tiếng 1 lần, 2 lần chạm tắt máy. Mỗi lần mẹ chạm vào sử dụng máy sẽ kêu 1 tiếng bíp, để tắt tiếng đó mẹ giữ 2 giây STORAGE để bật chế độ im lặng tắt tất cả âm thanh thao tác, và bật âm thanh lại bằng cách giữ 2 giây STORAGE. 
Cũng như các máy tiệt trùng UV khác, Spectra UV tiệt trùng được nhiều đồ vật mẹ mong muốn như: Bình sữa, ti ngậm, chén bát, muỗng đũa, phụ kiện máy hút sữa, đồ chơi em bé, …và đặc biệt, tiện dụng cho đồ trang sức, thiết bị điện tử và kính mát. Máy tiệt trùng UV Spectra được bảo hành chính hãng trong vòng 12 tháng. 

5. Máy tiệt trùng bằng tia UV 59S - Trung Quốc

Cuối cùng là máy tiệt trùng của thương hiệu 59S. 59S là một thương hiệu đồ dùng chăm sóc mẹ và bé khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam nhưng 59S không ngừng cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiệt trùng hiệu quả nhất. 59S là thương hiệu đến từ Trung Quốc, nhưng mẹ đừng lo ngại về vấn đề đó nhé vì 59S là thương hiệu được bán rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới và được ông Ouyang Chenyi nghiên cứu kỹ càng trước khi tung ra thị trường. Sản phẩm UV nổi bật của thương hiệu 59S này là Máy tiệt trùng sấy khô đa năng 59S. 
Sản phẩm này sở hữu công nghệ khử trùng bằng tia cực tím được nghiên cứu và phát triển để ứng dụng trong hệ thống khử độc nước của trạm vũ trụ không gian. Sản phẩm được làm từ chất liệu chắc chắn, chống va đập mạnh và chế độ khóa an toàn. Tránh tia cực tím tiếp xúc với da, cực kì an toàn khi sử dụng, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.

máy tiệt trùng bình sữa bằng tia UV

Khoang máy tiệt trùng UV 59S không được rộng như các máy tiệt trùng khác nhưng máy rất nhỏ gọn và tiện lợi với tay xách thông minh. Đặc biệt, máy tiệt trùng sấy khô khô 59S có tích trữ pin trong máy giúp mẹ dễ dàng mang đi theo bên người tiệt trùng. Mẹ chỉ có thể sử dụng được chức năng sấy khô của máy khi cắm trực tiếp với nguồn điện, còn nếu mẹ sử dụng pin thì chỉ sử dụng được chức năng tiệt trùng và bảo quản. 
Cũng như các máy tiệt trùng khác, máy tiệt trùng tia UV 59S rất dễ dàng sử dụng chỉ bằng 1 nút ấn với 3 chức năng: tiệt trùng, tự động tiệt trùng sấy khô và bảo quản. Chế độ tiệt trùng sẽ diễn ra trong vòng 3 phút, chu trình tự động sẽ diễn ra trong vòng khoảng 30 phút tuỳ vào độ ướt của đồ vật. Còn chế độ bảo quản thì máy sẽ bảo quản đồ vật được tiệt trùng trong vòng 24h. Máy tiệt trùng 59s được bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong vòng 1 năm. 
Trên đây là Top các máy tiệt trùng bình sữa bằng tia UV có sấy khô tốt nhất Việt Nam hiện nay mẹ nên mua ngay mà Moby muốn chia sẻ đến mọi người. Nếu mẹ muốn sở hữu một chiếc máy tiệt trùng tốt thì mẹ có thể chọn ngay máy tiệt trùng ecomom, Upang, Spectra và nếu mẹ muốn sở hữu một chiếc máy tiệt trùng giá rẻ mà tốt thì mẹ có thể chọn ngay Fatzbaby hoặc 59S. Nếu mẹ muốn mua sản phẩm hay có thắc mắc gì thì hãy ghé ngay Moby nhé!
Moby – Chuyên đồ dùng & Phụ kiện cho Mẹ và Bé uy tín. Bên cạnh đó, Moby còn xây dựng hệ thống kiến thức cho các ông bố bà mẹ có thể tham khảo để chăm sóc bé nhà mình được tốt hơn.
Liên hệ hotline 0986.680.500 - 0906.199.565 hoặc Fanpage https://www.facebook.com/mobyshoptreem/ để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bán hàng tận tâm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here