Chính phủ Việt Nam vẫn chưa thể quyết định thời điểm phù hợp để học sinh trở lại trường - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Hai, 15 tháng 6, 2020

Chính phủ Việt Nam vẫn chưa thể quyết định thời điểm phù hợp để học sinh trở lại trường


Vào buổi sáng ngày 6/3 vừa qua tại buổi làm việc tập trung với hội đồng Hiệu trưởng của các trường đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh về công tác chống dịch, ông Lê Thanh Liêm – Phó chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hồ Chí Minh cho biết đến thời điểm này, chính phủ vẫn chưa thể quyết định được thời điểm phù hợp để đưa học sinh, sinh viên quay trở lại học tập.
Ông Liêm chia sẻ, Ủy Ban thành phố mong muốn đề ra thời điểm càng sớm càng tốt nhằm giúp cho học sinh, sinh viên quay trở lại học tập. Tuy nhiên với các diễn biến khó lường của dịch bệnh như hiện nay thì việc hấp tấp, vội vàng đưa ra quyết định là điều không nên chút nào.


Ông Lê Thanh Liêm – Phó chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hồ Chí Minh

Theo như thông báo mới nhất của Sở Giáo Dục, học sinh lớp 12 của các trường sẽ quay trở lại học tập bình thường sau ngày 8/3, trong khi các khối còn lại sẽ được nghỉ đến hết ngày 15/3.
Vào buổi chiều ngày 4/3, Sở Giáo Dục thành phố Hồ Chí Minh đã gửi công văn cho các trưởng phòng giáo dục và đào tạo trên khắp địa bàn 24 quận, huyện, hiệu trưởng các trường THPT, giám đốc các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên và thủ trưởng các đơn vị trực thuộc trên địa bàn thành phố yêu cầu khảo sát ý kiến phụ huynh ở tất cả các cấp học đối với việc học sinh đeo khẩu trang trong trường học nhằm phòng chống dịch bệnh Corona – Covid 19.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here