Review so sánh phân biệt máy pha sữa Baby Brezza chính hãng thế hệ mới và hàng xách tay, nên mua loại nào? - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Chủ Nhật, 14 tháng 6, 2020

Review so sánh phân biệt máy pha sữa Baby Brezza chính hãng thế hệ mới và hàng xách tay, nên mua loại nào?

Gần đây, chiếc máy pha sữa gần như đã quá thông dụng với các gia đình có bé nhỏ. Máy pha sữa giúp mẹ pha sữa cho bé nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và bé luôn có những bình sữa thơm ngon đầy đủ dinh dưỡng. Nổi bật nhất trên thị trường hiện nay là máy pha sữa Baby Brezza đến từ thương hiệu Mỹ, máy được rất nhiều mẹ trên thế giới và Việt Nam tin dùng.
Chính vì vậy, tại thị trường Việt Nam bây giờ bắt đầu xuất hiện những chiếc máy Baby Brezza xách tay. Vì vậy, để các mẹ dễ dàng nhận biết được thì Moby xin review so sánh phân biệt máy pha sữa Baby Brezza chính hãng thế hệ mới và hàng xách tay, mẹ tham khảo nhé!

Máy pha sữa Baby Brezza chính hãng và máy pha sữa Baby Brezza xách tay

1. Thương hiệu Baby Brezza - Mỹ

Dù là hàng xách tay hay là hàng chính hãng thì cả 2 loại máy đều đến từ thương hiệu Baby Brezza. Nhưng đối với hàng xách tay nguồn gốc không rõ thì mẹ nên hỏi kỹ vì hàng đó rất dễ là hàng nhái, kém chất lượng. 
Thương hiệu Baby Brezza là một thương hiệu đến từ Mỹ, chuyên cung cấp các giải pháp ăn dặm cho bé để giúp bố mẹ tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc của mình. Các sản phẩm của Baby Brezza tuy không đa dạng về số lượng nhưng lại có tính thực tiễn rất cao, có thể kể đến như: Máy pha sữa, máy hâm sữa, máy tiệt trùng bình sữa và máy xay hấp đa năng, … Đặc biệt, máy pha sữa Baby Brezza là một phát minh mang tính cách mạng dành cho những bà mẹ cho con bú bằng sữa công thức vì nó có thể pha và giữ ấm sữa ở nhiệt độ tiêu chuẩn chỉ trong vài giây mà không bị vón cục hay nổi bong bóng khí. Kể từ khi ra đời đến nay, máy pha sữa bột Baby Brezza là sự lựa chọn của hàng triệu bà mẹ trên toàn cầu bởi nó giúp họ tiết kiệm chi phí mua sữa, tiết kiệm thời gian mà vô cùng chuẩn xác cả về nhiệt độ lẫn hàm lượng sữa mà khi pha tay bố mẹ không thể làm được. Nhà máy sản xuất máy pha sữa Baby Brezza được đặt bên Trung Quốc.

máy pha sữa
Baby Brezza - thương hiệu uy tín tại Mỹ

2. Đặc điểm và cấu tạo

  • Tên gọi

Máy pha sữa Baby Brezza chính hãng thế hệ mới tại Việt Nam có tên gọi đầy đủ là máy pha sữa Baby Brezza Formula Pro Advanced. 
Còn máy pha sữa Baby Brezza xách tay có thể có nhiều tên gọi khác nhau như: Baby Brezza Formula Pro hay Baby Brezza Formula Pro Advanced Baby Formula Dispenser và Baby Brezza Formula Pro Advanced Baby Formula Dispenser In Limited Edition Colors. Baby Brezza Formula Pro là máy pha sữa Baby Brezza thế hệ cũ. Baby Brezza Formula Pro Advanced Baby Formula Dispenser và Baby Brezza Formula Pro Advanced Baby Formula Dispenser In Limited Edition Colors màu là máy thế hệ mới. 
  • Sản phẩm hãng Việt Nam phân phối

Máy pha sữa Baby Brezza hiện mới được hãng Baby Brezza ở Việt Nam phân phối vào năm nay. Và hiện nay hãng Baby Brezza ở Việt Nam chỉ phân phối máy thế hệ mới có màu trắng đen, còn những màu khác hãng không phân phối. 
  • Đặc điểm

Như Moby đã đề cập trên, máy Baby Brezza xách tay ở Việt Nam có 2 dòng là dòng thế hệ mới và dòng thế hệ cũ.  Vì vậy, Moby sẽ so sánh ra 2 trường hợp là so sánh máy pha sữa Baby Brezza chính hãng thế hệ mới với máy pha sữa Baby Brezza thế hệ mới xách tay và so sánh máy pha sữa Baby Brezza chính hãng thế hệ mới và máy pha sữa Baby Brezza xách tay thế hệ cũ. Mẹ cùng tham khảo nhé!

máy pha sữa
So sánh máy pha sữa Baby Brezza chính hãng thế hệ mới và máy pha sữa Baby Brezza thế hệ mới xách tay

+ So sánh máy pha sữa Baby Brezza chính hãng thế hệ mới và máy pha sữa Baby Brezza thế hệ mới xách tay:
- Về tên gọi và màu sắc: Hai máy pha sữa Baby Brezza này có tên gọi giống nhau là Baby Brezza Formula Pro Advanced. Nhưng máy pha sữa Baby Brezza xách tay thế hệ mới có 2 model cụ thể là Baby Brezza Formula Pro Advanced Baby Formula Dispenser và Baby Brezza Formula Pro Advanced Baby Formula Dispenser In Limited Edition Colors. 
- Về thiết kế màn hình LCD: Hai máy pha sữa này có thiết kế bên ngoài gần như y chang nhau, chỉ khác ở chỗ màn hình điều khiển của hai máy khác nhau. Màn hình điều khiển của máy Baby Brezza chính hãng tại Việt Nam trên các nút nhấn điều khiển ghi rõ các ký hiệu ml, nhiệt độ, nồng độ, nút lấy nước, nút pha sữa, núm tạm dừng và nút nguồn. Còn máy pha sữa Baby Brezza xách tay trên mình hình điều khiển ở các nút nhấn sẽ ghi các ký hiệu bằng chữ để thể hiện ml, nhiệt độ, nồng độ, nút lấy nước, nút pha sữa, núm tạm dừng và nút nguồn như Powder setting (cài đặt nồng độ sữa), Water only (chỉ lấy nước), Temp (cài đặt nhiệt độ), Ounce (cài đặt ml sữa), Star (lấy sữa), nút nguồn (tắt). 

máy pha sữa
Màn hình hiển thị khác nhau

- Về nồng độ sữa: Hai máy đều có chỉ số nồng độ sữa giống nhau từ 1 đến 10 chuẩn các loại sữa công thức. Mẹ có thể dễ dàng điều chỉnh nồng độ qua nút bấm thông minh trên màn hình điều khiển.  

máy pha sữa
Kí hiệu điều khiển khác nhau

- Về cài đặt ml sữa: Máy Baby Brezza chính hãng cài đặt được từ 60ml đến 300ml hiển thị trên màn hình rõ ràng số ml, mỗi nấc cách nhau 30ml. Còn máy pha sữa Baby Brezza xách tay pha được từ 60ml đến 300ml, ký hiệu bằng chữ số với số ml tương ứng như 1 là 60ml, mỗi nấc cách nhau 10ml. 
- Về nhiệt độ: Cả 2 máy đều có 3 nấc điều chỉnh nhiệt độ là nhiệt độ cơ thể, nhiệt độ phòng và nhiệt độ ấm hơn nhiệt độ phòng khoảng từ 29 độ đến 45 độ. 
- Về thiết kế bình chứa nước: Cả 2 máy pha sữa đều có khay nước được thiết kế gắn liền ở phiếu sau tiện lợi sử dụng lắp đặt và gọn hơn hơn Model cũ. Bình chứa nước của 2 Model này có thể chứa tới 1,8l và khay chứa sữa có thể chứa tới khoảng 550g sữa tương ứng với 20 bình sữa 180ml. 
- Về sữa pha: Cả 2 máy pha sữa cho bé trên đa số pha được các dòng sữa Mỹ và các dòng sữa Châu Âu, còn các dòng sữa Châu Á hay các loại sữa có nhiệt độ pha trên 45 độ thì máy pha ra sẽ không chuẩn công thức. 

máy pha sữa
Baby Brezza thế hệ mới pha được gần hết các dòng sữa Mỹ và Châu Âu, châu Á dưới 45 độ

- Về báo hiệu cảnh báo: Cả 2 đều có màn hình LCD hiển thị thông minh hiển thị đầy đủ cài đặt và cảnh báo khi nắp bình chứa sữa mở, lượng nước quá ít, cần vệ sinh phễu, phễu lắp chưa đúng. Khi cảnh báo thì sẽ hiện đầy đủ lên màn hình LED và kèm tiếng bip bip cho mẹ biết. 
- Về nguồn điện Adapter: Máy pha sữa Baby Brezza chính hãng thì nguồn điện Adapter phù hợp với cả nguồn điện Việt Nam và Mỹ từ 110v - 220v. Còn máy pha sữa Baby Brezza xách tay thì nguồn điện Adapter chỉ phù hợp với nguồn điện ở Mỹ, nên khi dùng ở Việt Nam mẹ phải mua thêm cục chuyển nguồn nếu không sẽ dễ gây cháy nổ về điện. 
- Về bảo hành: Máy pha sữa Baby Brezza chính hãng Việt Nam sẽ được bảo hành 1 năm và hỗ trợ kỹ thuật thêm 2 năm. Còn máy pha sữa Baby Brezza xách tay sẽ không được hãng tại Việt Nam bảo hành. 

máy pha sữa
So sánh máy pha sữa Baby Brezza chính hãng thế hệ mới và máy pha sữa Baby Brezza thế hệ cũ xách tay

 + So sánh máy pha sữa Baby Brezza chính hãng thế hệ mới và máy pha sữa Baby Brezza thế hệ cũ xách tay:
- Về tên gọi và màu sắc: Máy pha sữa Baby Brezza chính hãng thế hệ mới có tên gọi là Baby Brezza Formula Pro Advanced, còn máy pha sữa Baby Brezza xách tay thế hệ cũ có tên gọi là Baby Brezza Formula Pro. 2 Model này đều có tone màu chủ đạo là trắng và đen.
- Về thiết kế màn hình LCD: Quan sát bên ngoài mẹ cũng có thể thấy ngay sự khác nhau rõ rệt ở thiết kế bên ngoài và thiết kế trên màn hình. Màn hình điều khiển của máy pha sữa Baby Brezza chính hãng thế hệ mới cao cấp hơn máy pha sữa Baby Brezza xách tay thế hệ cũ. Như đã chia sẻ phần trên thì máy pha sữa Baby Brezza chính hãng tại Việt Nam ở màn hình điều khiển trên các nút nhấn điều khiển ghi rõ các ký hiệu ml, nhiệt độ, nồng độ, nút lấy nước, nút pha sữa, núm tạm dừng và nút nguồn. Còn ở máy pha sữa Baby Brezza thế hệ cũ thì màn hình điều khiển chỉ có nút chọn ml (Ounce), nút Start (Chọn ra sữa), nút Stop (Chọn dừng) và không có nút điều chỉnh nhiệt độ. 

máy pha sữa
Màn hình hiển thị khác nhau (Baby Brezza thế hệ mới bên tay phải hình dưới)

- Về nồng độ sữa: cả 2 máy pha sữa Baby Brezza này đều có thể dễ dàng điều chỉnh nồng độ sữa phù hợp với sữa mẹ đang sử dụng, nhưng máy pha sữa Baby Brezza chính hãng thế hệ mới sẽ đơn giản hơn. Với máy pha sữa Baby Brezza chính hãng thế hệ mới mỉ chỉ cần nhấn nút điều chỉnh dễ dàng được mà không cần đụng vào hộp đựng sữa bên trong. Còn với máy pha sữa Baby Brezza xách tay thế hệ cũ thì mẹ phải tháo ngăn đựng sữa rồi lấy phễu quay sữa ra và cài đặt chỉ số nồng bằng cách vặn đến số mình mong muốn nên sẽ hơi phức tạp hơn. Việc cài đặt nồng độ sữa bằng tay sẽ gây khó khăn cho những mẹ khi lắp vô lại không nhớ lắp vô như thế nào.

máy pha sữa
Khác nhau về cách cài đặt nồng độ sữa

- Về cài đặt ml sữa: cả 2 máy pha sữa Baby Brezza này đều cài đặt được ml sữa phù hợp với mọi loại bình sữa được nhưng Baby Brezza chính hãng thế hệ mới chia nhỏ số ml hơn. Máy pha sữa Baby Brezza chính hãng thế hệ mới pha được số ml từ 60ml đến 300ml hiển thị rõ ràng trên màn hình số ml, mỗi nấc cách nhau 30ml. Còn máy pha sữa Baby Brezza xách tay thế hệ cũ pha được sữa số ml từ 60ml 300ml, hiển thị chữ số tương ứng với số ml như 2 là 60ml và mỗi nấc cách nhau 2 số (2,4,6,8,10) tương ứng với 60ml 1 nấc. 
- Về nhiệt độ pha: nếu mẹ đã sử dụng qua máy pha sữa Baby Brezza xách tay thế hệ cũ thì mẹ có thể thấy ngay điểm khác biệt rõ rệt rõ hai máy này. Máy pha sữa của Baby Brezza chính hãng thế hệ mới có nhiệt độ pha sữa có thể cài đặt từ khoảng 29 độ tới 45 độ qua 3 mức là: nhiệt độ phòng, nhiệt độ cơ thể và nhiệt độ nóng hơn nhiệt độ phòng. Còn máy pha sữa Baby Brezza xách tay thế hệ cũ, mẹ không thể tự điều chỉnh nhiệt độ được mà máy sẽ tự cài đặt nhiệt độ phù hợp với mức sữa và nồng độ sữa mẹ đang cài đặt. Điều này ở máy pha sữa Baby Brezza xách tay thế cũ có lúc sẽ tiện lợi cho mẹ hơn, nhưng nhiều khi nhiệt độ pha ra sẽ không như điều mẹ mong muốn. 

máy pha sữa
Khác nhau về cài đặt nhiệt độ

- Về thiết kế khay đựng nước: Khay đựng nước của 2 máy pha sữa Baby Brezza này hoàn toàn khác nhau không chỉ về thiết kế mà dung tích. Thiết kế của máy pha sữa Baby Brezza chính hãng thế hệ mới sau máy, gắn trực tiếp vào thân máy nên tiện lợi cho mẹ sử dụng và lắp đặt vệ sinh. Còn máy pha sữa Baby Brezza xách tay thế hệ cũ thì khay nước được gắn bên hông máy và khó lắp đặt vệ sinh hơn máy mới. Còn về dung tích của khay nước thì máy Baby Brezza chính hãng thế hệ mới tới 1,8ml còn máy Baby Brezza xách tay thế hệ cũ là 1,5l. 
- Về kích thước: Quan sát mẹ có thể thấy rằng máy pha sữa Baby Brezza chính hãng thế hệ mới có thiết kế nhỏ gọn hơn rất nhiều máy pha sữa Baby Brezza xách tay thế hệ cũ. 
- Về sữa pha: Máy pha sữa của Baby Brezza chính hãng thế hệ mới pha được toàn bộ các loại sữa nước Mỹ và sữa Châu Âu, và pha được một số loại sữa khác có nhiệt độ pha từ khoảng 29 độ đến 45 độ, còn trên 45 độ thì máy pha sẽ không chuẩn. Còn máy pha sữa Baby Brezza xách tay thế hệ cũ gần như pha được tất cả các loại sữa trên thế giới do máy sẽ tự cài đặt nhiệt độ phù hợp với từng loại sữa. 
- Về báo hiệu cảnh báo: Máy pha sữa Baby Brezza chính hãng thế hệ mới có màn hình LCD hiển thị thông minh hiển thị đầy đủ cài đặt và cảnh báo khi nắp bình chứa sữa mở, lượng nước quá ít, cần vệ sinh phễu, phễu lắp chưa đúng. Khi cảnh báo thì sẽ hiện đầy đủ lên màn hình LED và kèm tiếng bip bip cho mẹ biết. Còn máy pha sữa Baby Brezza xách tay thế hệ cũ chỉ có 2 cảnh báo là lắp sai khay nước và phễu bẩn, khi xảy ra những vấn đề đó máy sẽ hiện đèn LED rõ lên và không có tiếp Bíp.

máy pha sữa
Khác nhau về hiển thị cảnh báo

- Về nguồn điện Adapter: Máy pha sữa Baby Brezza chính hãng thế hệ mới thì nguồn điện Adapter phù hợp với cả nguồn điện Việt Nam và Mỹ từ 110v - 220v. Còn máy pha sữa Baby Brezza xách tay thế hệ cũ thì nguồn điện Adapter chỉ phù hợp với nguồn điện ở Mỹ, nên khi dùng ở Việt Nam mẹ phải mua thêm cục chuyển nguồn nếu không sẽ dễ gây cháy nổ về điện. 
- Về bảo hành: Máy pha sữa Baby Brezza chính hãng Việt Nam thế hệ mới sẽ được bảo hành 1 năm và hỗ trợ kỹ thuật thêm 2 năm. Còn máy pha sữa Baby Brezza xách tay thế hệ cũ sẽ không được hãng tại Việt Nam bảo hành. 
Với những so sánh trên, mẹ chắc phần nào cũng biết rõ hơn về máy pha sữa Baby Brezza chính hãng và xách tay và chọn cho mình được dòng máy phù hợp. Moby còn muốn chia sẻ đến các mẹ thêm 1 điều là hiện máy pha sữa Baby Brezza xách tay thế hệ cũ bên hãng ở đã ngừng sản xuất. Và máy pha sữa Baby Brezza xách tay thì nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng nên khi mua cũng rất nguy hiểm. Máy xách tay có thể là hàng nhái, hàng cũ, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ và cũng không có ai đứng ra đảm bảo quyền lợi của mẹ khi sử dụng. 

3. Mức giá

Mức giá cố định của máy pha sữa Baby Brezza Formula Pro Advanced chính hãng tại Việt Nam là 5.390.000 đ và hiện bây giờ hãng Baby Brezza tại Việt Nam không cho phá giá nên mẹ nên cẩn thận với những chiếc máy Baby Brezza giá quá rẻ. Còn trên trang hãng nước ngoài, máy pha sữa cho bé của Baby Brezza có 2 tên là Baby Brezza Formula Pro Advanced Baby Formula Dispenser giá 199.99$, máy pha sữa Baby Brezza Formula Pro Advanced Baby Formula Dispenser In Limited Edition Colors giá 249.99$. 
Khi xách tay về Việt Nam, máy pha sữa Baby Brezza xách tay có đa dạng các mức giá từ rẻ đến cao cấp nên mẹ nên cẩn thận nhé! Đừng hám rẻ mua rồi tiền mất tật mang mua phải máy cũ, máy hàng nhái, máy không rõ xuất xứ. 

máy pha sữa
Mẹ không nên Máy pha sữa Baby Brezza Formula Pro Advanced chính hãng

4. Mẹ nên mua máy pha sữa Baby Brezza nào và mua ở đâu?

Những chia sẻ trên chắc phần nào đã giúp mẹ chọn cho mình được một chiếc máy pha sữa phù hợp với mình rồi. Nhưng Moby vẫn muốn nhấn mạnh với mẹ một điều là mẹ nên chọn mua máy pha sữa Baby Brezza chính hãng thế hệ mới. 
Mua máy pha sữa Baby Brezza chính hãng thế hệ mới sẽ giúp mẹ an toàn khi sử dụng và sẽ được đảm bảo đầy đủ quyền lợi khi mua và khi sử dụng. Ngoài ra như Moby đã nói, máy pha sữa Baby Brezza chính hãng được bảo hành 1 năm và hỗ trợ sửa chữa 2 năm. 

máy pha sữa
Mua máy pha sữa Baby Brezza chính hãng được bảo hành 1 năm, hỗ trợ kỹ thuật 2 năm

Ngoài chọn mua máy pha sữa chính hãng thì mẹ cần chọn một cửa hàng uy tín để đảm bảo mình mua được máy chính hãng. Ngoài hãng thì mẹ có thể chọn các đại lý bán hàng chính hãng để được hỗ trợ tốt nhất. Moby là một trong các cửa hàng bán đồ dùng mẹ và bé uy tín hiện nay được nhiều mẹ tin tưởng ủng hộ. Máy pha sữa Baby Brezza Formula Pro Advanced là một trong các sản phẩm bán rất chạy tại Moby bởi Moby luôn cấp cho mẹ sản phẩm 100% chính hãng tốt và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Hãy tới ngay Moby để trải nghiệm mẹ nhé!
Trên đây là Review giúp mẹ phân biệt máy pha sữa Baby Brezza chính hãng thế hệ mới và hàng xách tay, hy vọng sẽ giúp ích cho các mẹ!
Moby – Chuyên đồ dùng & Phụ kiện cho Mẹ và Bé uy tín. Bên cạnh đó, Moby còn xây dựng hệ thống kiến thức cho các ông bố bà mẹ có thể tham khảo để chăm sóc bé nhà mình được tốt hơn.
Liên hệ hotline 0986.680.500 - 0906.199.565 hoặc Fanpage https://www.facebook.com/mobyshoptreem/ để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bán hàng tận tâm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here