[Review] Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Thân Nhiệt Giá Tốt UNI-T UT30R - Sản Phẩm Không Thể Thiếu Trong Mùa Dịch - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Ba, 8 tháng 6, 2021

[Review] Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Thân Nhiệt Giá Tốt UNI-T UT30R - Sản Phẩm Không Thể Thiếu Trong Mùa Dịch

 Sản phẩm không thể thiếu trong mùa dịch - nhiệt kế hồng ngoại đo thân nhiệt UNI-T UT30R giúp kiểm tra nhanh và chính xác nhiệt độ ở khoảng cách từ 5-10 cm. Đặc biệt, máy có chỉ báo đèn giúp phát hiện cơ thể đạt ngưỡng nhiệt độ sốt ngay tức khắc. Trong bối cảnh đại dịch Covid phức tạp như hiện nay, nhiệt kế UNI-T UT30R đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây từ Kết Nối Tiêu Dùng để tìm hiểu cấu tạo và đặc điểm của sản phẩm này nhé.

Video review chi tiết về sản phẩm nhiệt kế hồng ngoại UNI-T 30R

Nhiệt kế hồng ngoại đo thân nhiệt giá tốt UNI-T UT30R - nhiệt kế hồng ngoại UNI-T UT30R là dụng cụ y tế hiện đại, thích hợp sử dụng trong gia đình, công ty, xí nghiệp,...

Nhiệt kế hồng ngoại UNI-T UT30R là dụng cụ y tế hiện đại, thích hợp sử dụng trong gia đình, công ty, xí nghiệp,...

Nhiệt kế hồng ngoại UNI-T UT30R là dụng cụ y tế hiện đại, phù hợp sử dụng trong gia đình, công ty, cơ quan, xí nghiệp,... Sản phẩm ứng dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại giúp đo thân nhiệt chính xác mà không cần phải tiếp xúc trong cự ly gần. Bên cạnh đó, máy còn giúp phát hiện nhanh chóng cơ thể sốt với hệ thống chỉ báo đèn thông minh. Chính vì vậy, máy cực kỳ hữu ích cho các hộ gia đình có trẻ sơ sinh, em bé hay người nhiễm bệnh dịch.

Khi mua sản phẩm UNI-T UT30R, bạn cũng sẽ nhận được chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng. 

- 1 Máy đo nhiệt độ hồng ngoại UNI-T UT30R

- Sách hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành

- Thương hiệu: UNI-T

- Khả năng đo: 32 - 45 độ C

- Độ sai số: +/- 0.3 độ C

- Độ phân giải: 0.1 độ C

- Thời gian đáp ứng: 0.5 giây

- Khoảng cách đo: 5-10cm

- Cảnh báo nhiệt độ cao: 37.2 độ C

- Chuyển đổi độ: C sang F

- Trọng lượng: 148 gam

- Bảo hành: 12 tháng

Nhiệt kế hồng ngoại đo thân nhiệt giá tốt UNI-T UT30R - máy có thể đo chính xác nhiệt độ cơ thể chỉ trong 0.5s với độ sai số cực nhỏ

Máy có thể đo chính xác nhiệt độ cơ thể chỉ trong 0.5s với độ sai số cực nhỏ

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán UNI-T UT30R được sản xuất và kiểm chứng chất lượng theo chuẩn công nghệ tiên tiến. Máy có khả năng cho kết quả đo thân nhiệt chính xác chỉ trong vòng 0.5 giây với sai số chỉ dao động +/- 0.3 độ C. Do đó, sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu đo khối lượng lớn trong thời gian ngắn. 

Anh em nào làm việc trong môi trường công xưởng, nhà máy quy mô lớn, nhiều công nhân, có thể sử dụng nhiệt kế hằng ngày để kiểm tra thân nhiệt. Ngoài ra, sản phẩm cũng thích hợp sử dụng trong các nhà hàng, sân bay, nhà ga,... giúp hỗ trợ kiểm soát dịch bệnh.

Nhiệt kế hồng ngoại đo thân nhiệt giá tốt UNI-T UT30R - máy ứng dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại thông minh giúp xác định nhiệt độ trong khoảng cách từ 5-10cm

Máy ứng dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại thông minh giúp xác định nhiệt độ trong khoảng cách từ 5-10cm

UNI-T UT30R ứng dụng công nghệ cảm ứng nhiệt hồng ngoại thông minh không cần chạm hay tiếp xúc ở cự ly quá gần để xác định nhiệt độ cơ thể người. Bạn chỉ cần để máy ở khoảng cách từ 5-10cm so với trán là máy đã có thể phát huy được tác dụng. 

Đây cũng là ưu điểm vượt trội của UNI-T UT30R trong mùa dịch yêu cầu phải giãn cách giữa người với người để giảm thiểu khả năng lây lan bệnh. Ngoài ra, với các hộ gia đình có con nhỏ, em bé sơ sinh, bạn có thể dễ dàng đo thân nhiệt cho bé ngay cả khi bé đang ngủ. 

Nhiệt kế hồng ngoại đo thân nhiệt giá tốt UNI-T UT30R - nhiệt kế có chỉ báo đèn thông minh khi nhiệt độ cơ thể vượt ngưỡng sốt

Nhiệt kế có chỉ báo đèn thông minh khi nhiệt độ cơ thể vượt ngưỡng sốt

Khi nhiệt độ vượt ngưỡng 37.2 độ C, máy đo UNI-T UT30R sẽ báo đèn ngay lập tức giúp bạn phát hiện cơ thể sốt chỉ trong 1 giây. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi sử dụng đo nhiệt độ với số lượng lớn người, phòng khi bạn không chú ý hoặc bỏ sót các trường hợp sốt. 

Nhiệt kế hồng ngoại đo thân nhiệt giá tốt UNI-T UT30R - nhiệt kế hồng ngoại có thiết kế đơn giản giúp bạn dễ dàng sử dụng

Nhiệt kế hồng ngoại có thiết kế đơn giản giúp bạn dễ dàng sử dụng

Nhiệt kế hồng ngoại UNI-T được thiết kế đơn giản, các chức năng máy thể hiện đầy đủ và rõ ràng giúp bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được. Chỉ duy nhất một nút bấm trên thân máy là bạn đã có thể đo chính xác được nhiệt độ cơ thể mà không cần phải làm nhiều bước và mất nhiều thời gian như phương pháp đo truyền thống. Bạn cũng không gặp khó khăn khi đo nhiệt độ cho em bé dễ khó chịu và quấy khóc, bé không hợp tác đo nhiệt.

Nhiệt kế hồng ngoại đo thân nhiệt giá tốt UNI-T UT30R - nhiệt kế có kích thước siêu nhỏ gọn, tiện lợi mang đi sử dụng ở nhiều nơi

Nhiệt kế có kích thước siêu nhỏ gọn, tiện lợi mang đi sử dụng ở nhiều nơi

Nhiệt kế hồng ngoại đo thân nhiệt UNI-T UT30R chỉ có trọng lượng vỏn vẹn 148 gam nên bạn có thể mang đi sử dụng ở bất cứ đâu để theo dõi nhiệt độ có thể cho bản thân và người thân yêu. Kết quả được hiển thị ngay trên màn hình điện tử với độ chính xác cao giúp người sử dụng dễ dàng đọc kết quả và làm việc hiệu quả, nhanh chóng hơn. Máy còn có nút chuyển nhiệt độ từ độ C sang độ F hoặc ngược lại, tiện dụng khi bạn mang theo đi du lịch ở nước ngoài. 

Hướng dẫn chuyển đổi giữa độ F và độ C cho UNI-T UT30R

Nhiệt kế hồng ngoại đo thân nhiệt giá tốt UNI-T UT30R - cách chuyển từ độ C sang độ F cho nhiệt kế hồng ngoại

Cách chuyển từ độ C sang độ F cho nhiệt kế hồng ngoại

Bạn chỉ cần mở nắp phía dưới thân máy và bấm nút là có thể chuyển đổi đơn vị đo nhiệt ngay lập tức. Trong trường hợp sử dụng thang đo độ C mà muốn tính giá trị nhiệt theo độ F hay ngược lại, bạn chỉ cần làm theo công thức sau đây:

  • Công thức đổi độ C sang độ F:  oF = (oC x 1,8) + 32

Ví dụ:  1 độ F = (1 - 32)/1,8 = -17,22 độ C

  • Công thức đổi độ F sang độ C: oC = (oF - 32)/1,8

Ví dụ: 1 độ C = ((1 x 1,8) + 32) độ F = 33,8 độ F

Tuy nhiên, Kết Nối Tiêu Dùng vẫn khuyến khích bạn sử dụng máy đo nhiệt hồng ngoại và chuyển chế độ để đo chính xác và nhanh chóng hơn mà không cần tính toán phức tạp. 

Nhiệt kế hồng ngoại đo thân nhiệt giá tốt UNI-T UT30R - cách sử dụng và bảo quản nhiệt kế hiệu quả

Cách sử dụng và bảo quản nhiệt kế hiệu quả

Cách sử dụng máy

- Trong trường hợp sử dụng nhiệt kế nhưng máy không hiển thị màn hình, bạn hãy kiểm tra thao tác lắp pin đã đúng chưa hoặc xem xét dung lượng pin có thể đã hết.

- Khi máy phát ra tiếng bíp và đưa ra kết thì mới đưa ra khỏi vị trí đo tránh kết quả đo bị sai lệch. 

- Tránh làm rơi máy hoặc va đập mạnh, tránh sử dụng điện thoại di động gần máy vì có thể làm nhiễu sóng gây sai số.

Cách bảo quản máy

- Không để máy đo tiếp xúc với nước gây hư hỏng. Tháo pin ra khỏi máy nếu không sử dụng để tránh bị rò rỉ pin. 

- Sau thời gian dài sử dụng, mắt nhiệt kế có thể bị bám bẩn, ảnh hưởng tới khả năng đo. Do đó, bạn hãy sử dụng bông tẩm cồn để lau nhẹ, vệ sinh nhẹ nhàng các bộ phận của nhiệt kế.

- Bảo quản sản phẩm tại các vị trí thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời hoặc môi trường quá ẩm thấp.

Nhiệt kế hồng ngoại đo thân nhiệt giá tốt UNI-T UT30R - thương hiệu sản xuất nhiệt kế - UNI-T

 Thương hiệu sản xuất nhiệt kế - UNI-T

UNI-T là một trong những thương hiệu cung cấp giải pháp đo lường và thử nghiệm hàng đầu Châu Á. Công ty được chứng nhận ISO9001, ISO14001 với các sản phẩm được chứng nhận về chất lượng và độ an toàn bao gồm CE, ETL, UL, GS,.... khi phát hành ở các nước trên thế giới. Một số dòng sản phẩm được ưa chuộng sử dụng trong nhiều lĩnh vực y tế, sản xuất, hàng không,... như nhiệt kế hồng ngoại, ampe kìm,...

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nhiệt kế hồng ngoại nào tốt thì có thể tham khảo sản phẩm UNI-T UT30R với mức giá cực phải chăng. Tham khảo giá chi tiết của sản phẩm tại đây.

Nhiệt kế hồng ngoại đo thân nhiệt giá tốt UNI-T UT30R - địa chỉ mua nhiệt kế hồng ngoại UNI-T UT30R chính hãng, giá tốt

Địa chỉ mua nhiệt kế hồng ngoại UNI-T UT30R chính hãng, giá tốt

Nếu Anh Em đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm máy nhiệt kế hồng ngoại UNI-T UT30R chính hãng với giá tốt nhất thì xin mời liên hệ với Kết Nối Tiêu Dùng để được đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhé.

Kết Nối Tiêu Dùng tự hào là nhà bán lẻ công cụ-dụng cụ, máy móc công nghiệp chính hãng hàng đầu suốt 11 năm qua. Khi mua hàng tại Kết Nối Tiêu Dùng, Quý Khách Hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì:

- Sản phẩm chính hãng 100% (Cam kết bồi thường 1 tỷ nếu phát hiện hàng nhái/hàng giả)

- Giá tốt nhất thị trường

- Giao hàng toàn Việt Nam (Giao 1-2h trong giờ làm việc ở TpHCM)

- Tư vấn chuyên sâu, hỗ trợ lắp đặt

- Phương thức mua hàng, thanh toán đa dạng

Còn chần chờ gì nữa, Anh Em nếu có nhu cầu hãy:

- Đặt hàng Online tại Website: www.ketnoitieudung.vn

- Mua hàng trực tiếp tại Showroom Kết Nối Tiêu Dùng

- Đặt hàng qua điện thoại nhận giá tốt: 028 3975 6686

- Nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên viên tại Fanpage: Facebook.com/ketnoitieudung.vn

- Theo dõi Video Review sản phẩm thực tế tại kênh Youtube: Youtube.com/c/KếtNốiTiêuDùng106

Xin cảm ơn mọi người đã theo dõi và ủng hộ Kết Nối Tiêu Dùng suốt thời gian qua!

 

Người Viết: Kết Nối Tiêu Dùng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here