Tiêu Chí Lựa Chọn Máy Rửa Xe Karcher Chuẩn Nhất - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Bảy, 26 tháng 6, 2021

Tiêu Chí Lựa Chọn Máy Rửa Xe Karcher Chuẩn Nhất

 Khi mua bất kỳ sản phẩm nào, ngay cả máy rửa xe thì anh em cũng cần cân nhắc, so sánh các tiêu chí để chọn lựa được một con máy phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. Đặc biệt, đối với dòng máy xịt rửa Karcher thì anh em lại càng phải lưu ý vì sản phẩm của hãng rất đa dạng và phong phú. Chính vì thế, trong bài viết này, Kết Nối Tiêu Dùng sẽ tư vấn cho anh những tiêu chí đáng lưu tâm nhất trong việc chọn lựa máy phun rửa Karcher.

Tiêu chí lựa chọn máy rửa xe Karcher chuẩn nhất

Tiêu chí lựa chọn máy rửa xe Karcher chuẩn nhất

Tiêu chí lựa chọn máy rửa xe Karcher chuẩn nhất

Chọn dòng máy rửa xe Karcher phù hợp với nhu cầu sử dụng

Karcher có các dòng máy rửa xe chính như máy rửa xe áp lực cao, máy rửa xe mini,... Mỗi loại máy sẽ thích hợp với môi trường sử dụng khác nhau. Nếu anh em chỉ có nhu cầu xịt rửa cho gia đình thì máy rửa xe mini đã có thể đáp ứng tốt phạm vi sử dụng. Nếu anh em muốn dùng máy xịt rửa Karcher để làm sạch xe hơi, xe máy, máy móc, thiết bị trong xưởng cơ khí, chế tạo,... thì máy xịt rửa áp lực cao sẽ phát huy được công dụng tốt hơn.

Như vậy, tùy vào nhu cầu làm sạch mà anh em sẽ quyết định chọn lựa dòng máy nào để vừa tối ưu được hiệu quả xịt rửa, vừa không lãng phí nguồn tài nguyên không dùng đến.

Tiêu chí lựa chọn máy rửa xe Karcher chuẩn nhất

Xem xét về yếu tố công năng của máy rửa xe Karcher

Về yếu tố công năng của máy phun rửa Karcher, anh em cần lưu ý về công suất máy, áp lực nước và lưu lượng nước chảy của máy sẽ quyết định mức độ làm sạch của máy khi làm việc. 

Tiêu chí lựa chọn máy rửa xe Karcher chuẩn nhất

Chọn lựa công suất máy rửa xe phù hợp

Công suất là một trong những yếu tố quyết định mức độ hoạt động mạnh mẽ của máy rửa xe. Hiện nay, các dòng máy xịt rửa Karcher đều có mức công suất tối thiểu trên 1000W để có thể đảm bảo được hiệu năng sử dụng. Tuy nhiên, mức công suất tối ưu phục vụ cho gia đình là khoảng từ 1000W đến 2000W, trong khi mức tối ưu cho các cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp là hơn 2000W. 

Công suất cao đồng nghĩa với khả năng làm việc của máy cũng sẽ mạnh hơn rất nhiều nhưng mức giá thành cũng sẽ cao hơn. Do đó, để tối ưu thì anh em nên cân nhắc mức công suất đủ dùng cho mục đích công việc. Ví dụ, nếu dùng rửa xe máy thông thường trong nhà thì có thể lựa chọn những con máy như Karcher K1 với mức công suất khoảng 1200W. Nếu anh em có nhu cầu vệ sinh thường xuyên, không chỉ là làm sạch phương tiện đi lại mà còn muốn vệ sinh nhà cửa, sân vườn,... thì có thể lựa chọn Karcher K2 Premium Full Control EU.

Tiêu chí lựa chọn máy rửa xe Karcher chuẩn nhất

Xem xét áp lực và lưu lượng nước máy rửa xe

Áp lực và lưu lượng nước chảy của máy phun xịt rửa cũng là những yếu tố quyết định đến hiệu quả và thời gian làm sạch. Về áp lực nước, anh em chỉ cần chọn lựa những con máy có thông số trong khoảng 90 - 120 bar là đã có thể đáp ứng được tốt công việc rửa xe trong gia đình. Áp lực nước càng cao thì làm sạch càng hiệu quả và thời gian vệ sinh càng nhanh chóng. 

Lưu lượng nước phun ra là một thông số tỷ lệ nghịch với áp suất. Điều này có nghĩa là nếu lưu lượng nước càng lớn thì áp suất nước sẽ càng giảm đi. Do đó, anh em cần lựa chọn cân bằng giữa hai thông số này. Nếu lưu lượng nước quá nhỏ thì việc làm sạch xe hơi, xe máy lớn sẽ rất mất thời gian và kém hiệu quả. Nếu lưu lượng nước quá lớn thì áp lực nước ở đầu bơm sẽ giảm đi và cũng ảnh hưởng đến hiệu quả làm sạch đối với các vết bẩn tích tụ lâu ngày.

Tiêu chí lựa chọn máy rửa xe Karcher chuẩn nhất

Lưu ý về yếu tố động cơ của máy rửa xe 

Hiện nay, máy rửa xe thường có hai loại động cơ được sử dụng phổ biến đó là mô tơ từ và mô tơ chổi than. Mỗi loại động cơ sẽ có điểm mạnh, điểm yếu khác nhau nên anh em cần xem xét và lựa chọn yếu tố phù hợp với công việc.

Mô tơ chổi than: Điểm mạnh của những thiết bị rửa xe sử dụng mô tơ chổi than là mức giá rẻ và độ bền tương đối ổn định. Tuy nhiên, khi hoạt động, máy sẽ luôn phát ra tiếng ồn to hơn so với những loại máy dùng mô tơ từ trên thị trường.

Mô tơ từ (mô tơ cảm ứng từ): Những loại máy được trang bị mô tơ cảm ứng từ có khả năng vận hành êm ái, độ ồn cực thấp. Đồng thời, máy sẽ có kích thước gọn gàng, trọng lượng nhẹ. Nhược điểm của các dòng này là mức giá thành sẽ tương đối cao hơn so với những dòng máy sử dụng mô tơ chổi than.

 

Tiêu chí lựa chọn máy rửa xe Karcher chuẩn nhất

Lựa chọn các phụ kiện đi kèm máy rửa xe phù hợp

Súng phun nước giúp anh em điều chỉnh tia nước hay góc phun xịt, nhằm làm sạch hiệu quả và tiết kiệm nguồn nước tiêu thụ. Đầu phun nước cũng có nhiều dạng tia như tia phun thẳng, tia phun xòe,... tùy theo nhu cầu xịt rửa mà anh em sử dụng. Ví dụ, khi rửa xe, cọ rửa sân vườn thì loại súng phun thẳng chắc chắn sẽ phát huy được hiệu quả tốt hơn hoặc khi dùng máy để tưới cây, tưới nước,.. Thì sử dụng lại súng tia phun xòe lại phù hợp hơn. 

Bên cạnh đó, anh em cũng cần lưu ý về chiều dài của súng phun. Những súng thân dài nhằm phục vụ cho công việc xịt rửa xe ô tô hay trần nhà, các ngóc ngách trên cao. Trong khi đó, súng thân ngắn sẽ giúp anh em có thể dễ dàng can thiệp vào các khe nhỏ, góc khuất khó can thiệp. 

Một số các loại máy phun rửa áp lực Karcher đều được trang bị dây phun dài  từ 3 - 5 mét để anh em sử dụng liên hoạt trong không gian làm sạch mà không cần phải di chuyển máy móc nhiều lần. Một số anh em có nhu cầu xịt rửa ô tô, sân nhà,... hay những diện tích lớn hơn sẽ cần một dây phun áp lực dài hơn. Do đó, hãy xem xét chính xác nhu cầu sử dụng máy là gì để có thể chọn lựa một sản phẩm có các phụ kiện đi kèm thích hợp cho công việc. 

Hầu hết máy xịt rửa Karcher cao cấp sẽ trang bị đầy đủ các phụ kiện đi kèm máy như súng phun, bàn chải sàn, vòi phun với các kích cỡ khác nhau,... nhằm hỗ trợ tốt nhất cho anh em có nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp. Tất nhiên là nhờ có các phụ kiện này, anh em cũng sẽ có thể làm sạch được nhiều vị trí hơn không chỉ là việc rửa xe thông thường, hiệu quả làm sạch tốt hơn trong thời gian nhanh chóng hơn. Karcher K2 Full Control Car & PS 20 là một trong những sản phẩm có đầy đủ các phụ kiện đi kèm mà anh em có thể cân nhắc.

Ngoài ra, có một số máy phun áp lực đa năng 3 trong 1 như Karcher K5 Full Control với thân phun 3 chế độ sẽ giúp anh em sử dụng linh hoạt hơn trong công việc vệ sinh. Máy còn được trang bị nước rửa 3 trong 1, giúp cho công việc làm sạch bề mặt lớn được thực hiện nhanh hơn gấp 10 lần so với tiêu chuẩn. 

Tiêu chí lựa chọn máy rửa xe Karcher chuẩn nhất

Chọn máy rửa xe gia đình đảm bảo độ an toàn khi sử dụng

Vì là dòng máy xịt rửa áp lực cao nên anh em cũng nên cân nhắc về tiêu chí an toàn khi sử dụng máy. Một số loại máy được trang bị tiêu chuẩn bảo vệ IPX5 chống nước, chống bắn tóe sẽ giúp anh em giảm thiểu được các sự cố vệ điện giật hay hư hỏng động cơ,.. Hay một số loại được trang bị hệ thống ngắt tự động để ngăn áp lực quá tải và tự động tắt khi súng phun đóng lại để giảm thiểu rủi ro như ở con máy Karcher K2 Premium Full Control EU. Đặc biệt, khi anh em sử dụng máy trong gia đình có trẻ nhỏ thì yếu tố an toàn lao động lại càng được chú ý và quan tâm hơn cả.

Tiêu chí lựa chọn máy rửa xe Karcher chuẩn nhất

Cân nhắc tất cả các tiêu chí với một mức giá phù hợp

Cuối cùng, tiêu chỉ để có thể chọn lựa một máy rửa xe Karcher phù hợp đó chính là mức giá thành của sản phẩm. Karcher cũng phân bổ các dòng sản phẩm với mức giá đa dạng nên anh em hãy cân nhắc giữa các tiêu chí mà Kết Nối Tiêu Dùng đã kể trên với mức tài chính có thể chi trả được. Tuy nhiên, hoàn toàn khó có khả năng một con máy có thể sở hữu được hết điều mà anh em mong muốn với một mức giá rẻ. Do đó, một con máy phù hợp nhất vẫn là sản phẩm hội tụ ít từ 2 - 3 tiêu chí trở lên bên cạnh mức giá thành.

Trên đây là toàn bộ những tiêu chí chọn lựa máy rửa xe Karcher chuẩn nhất mà Kết Nối Tiêu Dùng chia sẻ cho anh em. Bên cạnh đó, anh em có thể tham khảo thêm nhiều dòng máy khác nhau của Karcher tại đây. Hy vọng rằng, anh em sẽ chọn lựa được một sản phẩm phù hợp dựa vào những tiêu chí trên.

Nếu Anh Em đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm máy rửa xe ô tô, máy rửa xe máy,... chính hãng với giá tốt nhất thì xin mời liên hệ với Kết Nối Tiêu Dùng để được đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhé. Kết Nối Tiêu Dùng tự hào là nhà cung cấp công cụ - dụng cụ, thiết bị thi công chính hãng hàng đầu suốt 11 năm qua.

Khi mua hàng tại Kết Nối Tiêu Dùng, Quý Khách Hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm chính hãng 100% với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Anh em nếu có nhu cầu hãy đặt hàng online tại www.ketnoitieudung.vn hoặc liên hệ 028 3975 6686 để được tư vấn và báo giá. 

Xin cảm ơn mọi người đã theo dõi và ủng hộ Kết Nối Tiêu Dùng suốt thời gian qua!
 

Người Viết: Kết Nối Tiêu Dùng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here