Tìm Hiểu Karcher Việt Nam - Thương Hiệu Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Thiết Bị Làm Sạch - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Bảy, 5 tháng 6, 2021

Tìm Hiểu Karcher Việt Nam - Thương Hiệu Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Thiết Bị Làm Sạch

 Karcher là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức chuyên cung cấp các dòng thiết bị làm sạch hàng đầu thế giới. Nhắc đến Karcher Việt Nam, Anh Em sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu gắn liền với dòng máy phun xịt cao áp vô cùng đa năng. Các dòng máy Karcher được sử dụng phổ biến trong hầu hết công việc làm sạch ở gia đình và nơi làm việc. Cùng tìm hiểu về Karcher nhé!

Tìm Hiểu Karcher Việt Nam - Thương Hiệu Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Thiết Bị Làm Sạch
 Thương hiệu Karcher chuyên cung cấp các giải pháp làm sạch nổi tiếng thế giới

I. Thông tin về thương hiệu Karcher

Tìm Hiểu Karcher Việt Nam - Thương Hiệu Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Thiết Bị Làm Sạch - thông tin thương hiệu
Karcher - thương hiệu thiết bị làm sạch hàng đầu đến từ Đức

Thương hiệu Karcher chuyên cung cấp các sản phẩm, giải pháp làm sạch với chất lượng và tiêu chuẩn cao cấp nhất hiện nay. Công ty Karcher được thành lập vào năm 1935, có trụ sở chính tại Winnenden, Đức. 

Năm 1950, Karcher phát minh ra máy phun rửa áp lực hiện đại đầu tiên. Sau đó chuyển hướng sang sản xuất thiết bị làm sạch cho người dùng chuyên nghiệp. Năm 1974, Karcher tạo nên một bước ngoặt lớn với việc đổi màu nhận diện thương hiệu từ xanh lam sang màu vàng. Sau đó, hãng cho ra mắt dòng máy phun rửa đầu tiên cho người dùng tư nhân. 

Trải qua hơn 80 năm hình thành và phát triển, Karcher đã trở thành thương hiệu dẫn đầu thế giới về công nghệ làm sạch. Với phương châm “Hiệu quả, cải tiến và chất lượng hàng đầu”, tập đoàn Karcher đã không ngừng phát triển, trở thành chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất thiết bị làm sạch không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. 

Các dòng sản phẩm của hãng rất đa dạng với nhiều mẫu mã phục vụ cả trong các ngành công nghiệp và dùng trong gia đình. Hiện nay, thương hiệu này đã có mặt ở 160 quốc gia với hơn 100 công ty con trên toàn thế giới. 

II. Karcher Việt Nam 

Tìm Hiểu Karcher Việt Nam - Thương Hiệu Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Thiết Bị Làm Sạch - Karcher Việt Nam
Máy phun áp lực hỗ trợ  Anh Em trong công việc làm sạch bụi bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng và dễ dàng

Ở Việt Nam, Anh Em đã không còn xa lạ gì với các dòng sản phẩm làm sạch mang màu vàng đặc trưng của thương hiệu Karcher. Tập đoàn Karcher đã có văn phòng đại diện chính thức tại Việt Nam vào năm 2013. 2 năm sau đó, Karcher cho ra mắt Karcher Center Saigon tọa lạc trên đường Trường Chinh, quận Tân Phú, TP.HCM. Đây là Karcher Center đầu tiên tại Việt Nam và là trung tâm thứ 500 trên thế giới. 

Tìm Hiểu Karcher Việt Nam - Thương Hiệu Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Thiết Bị Làm Sạch - sản phẩm phục vụ người dùng chuyên nghiệp và gia đình
Thương hiệu Karcher phục vụ thị trường Việt Nam với 2 dòng sản phẩm chính là chuyên dụng và gia dụng

Karcher phục vụ thị trường Việt Nam với 2 dòng sản sản phẩm chính là chuyên dụng và gia dụng:

Đối với dòng sản phẩm chuyên dụng, hãng đầu tư các sản phẩm và giải pháp làm sạch chuyên dụng theo công nghệ hiện đại châu Âu. Thương hiệu này đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực với hàng loạt các giải pháp làm sạch chuyên dụng. Sản phẩm đáp ứng tốt yêu cầu làm sạch đa dạng ở những công trường, xưởng sản xuất kinh doanh hay các hệ thống khách sạn, nhà hàng lớn...

Đối với dòng sản phẩm gia dụng, Karcher đẩy mạnh sản xuất các dòng thiết bị làm sạch hiệu quả và hiện đại nhất. Có thể kể đến như các dòng máy hút bụi, máy xịt rửa áp lực cao, máy làm sạch bằng hơi nước, máy hút bụi khô và ướt, chất tẩy rửa... Các sản phẩm sử dụng phổ biến, đáp ứng nhu cầu làm sạch trong gia đình giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian và sức lao động. 

III. Các dòng sản phẩm nổi bật của hãng

Tìm Hiểu Karcher Việt Nam - Thương Hiệu Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Thiết Bị Làm Sạch - Các dòng sản phẩm Karcher chính hãng
Các dòng máy làm sạch đa năng Karcher là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống

Hiện nay, Karcher đã trở thành thương hiệu đầu ngành trong lĩnh vực thiết kế và phát triển máy phun rửa áp lực cao. Ở Việt Nam, các sản phẩm của thương hiệu này phục vụ người dùng cũng vô cùng đa dạng.

Tìm Hiểu Karcher Việt Nam - Thương Hiệu Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Thiết Bị Làm Sạch - máy phun áp lực
Nhắc đến Karcher Anh Em sẽ không còn xa lạ với dòng máy xịt rửa cao áp nổi bật của hãng

Các dòng máy phun áp lực Karcher được sử dụng phổ biến tại Việt Nam bởi thiết kế đơn giản, dễ sử dụng trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Với chiếc máy xịt rửa cao áp này, Anh Em sẽ không còn lo lắng về những mảng bám cứng đầu trên sàn nhà, nền bê tông hay trên xe cộ đi lại. 

Máy xịt rửa tạo ra áp suất cao nhằm tăng tốc độ phun nước làm sạch mọi mảng bám. Máy phun áp lực Karcher thường đi kèm với nhiều phụ kiện đáp ứng hầu hết nhu cầu làm vệ sinh của Anh Em. Nổi bật trong các dòng máy xịt rửa Karcher được ưa chuộng nhất hiện nay có thể kể đến như: Máy xịt rửa Karcher K1, Karcher K5 EU, Karcher K2 Basic OJ, Karcher K2.360 KAP... 

- Máy hút bụi Karcher

Tìm Hiểu Karcher Việt Nam - Thương Hiệu Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Thiết Bị Làm Sạch - máy hút bụi
Máy hút bụi có thiết kế siêu nhỏ gọn sử dụng linh hoạt trong những góc khuất hay không gian nhỏ hẹp

Máy hút bụi Karcher được các gia đình ưa chuộng bởi thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng. Sản phẩm có khả năng làm sạch hiệu quả bụi bẩn ở những ngóc ngách, kẽ hở mà dùng tay khó có thể lau sạch được. Máy hút bụi Karcher được sử dụng phổ biến cả trong gia đình và xưởng sản xuất chuyên nghiệp. 

Karcher phát triển máy hút bụi với các dòng chính: máy hút bụi cầm tay, máy hút bụi đa năng hút bụi khô và nước. Một số sản phẩm tiêu biểu có thể tham khảo như: Máy hút bụi cầm tay Karcher VCH 2, máy hút bụi khô và ướt Karcher NT 70/2, máy hút bụi khô Karcher DS 6 *EU, máy hút bụi - hút nước Karcher NT 40/1 APL...

- Máy làm sạch bằng hơi nước

Tìm Hiểu Karcher Việt Nam - Thương Hiệu Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Thiết Bị Làm Sạch - máy làm sạch bằng hơi nước
Máy làm sạch bằng hơi nước ngoài khả năng làm sạch vết bẩn còn có thể tiêu diệt đến 99% vi khuẩn trên các bề mặt

Máy làm sạch bằng hơi nước Karcher là thiết bị vệ sinh được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Đây là dòng sản phẩm kết hợp áp lực từ hơi nước giúp làm sạch mọi bụi bẩn, mảng bám cứng đầu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với nhiệt độ hơi nước cao, máy ngoài khả năng làm sạch còn có thể tiêu diệt đến 99% vi khuẩn trên bề mặt vật liệu. 

Chính vì thế, sản phẩm mang đến cho gia đình không gian sạch sẽ, thoáng mát mà lại rất an toàn bởi không cần sử dụng hóa chất tẩy rửa. Một số dòng máy làm sạch bằng hơi nước có thể kể đến như: Karcher SC 3 EasyFix, Karcher SC2 Easy Fix, Karcher SC 5 Easy Fix...

- Máy làm sạch kính

Tìm Hiểu Karcher Việt Nam - Thương Hiệu Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Thiết Bị Làm Sạch - máy làm sạch kính
Máy lau kính là sản phẩm chuyên dụng làm sạch cửa sổ, cửa kính trong gia đình và nơi làm việc

Karcher sản xuất thiết bị làm sạch kính chuyên dụng giúp làm sạch cửa sổ, cửa kính mà không để lại sọc hay vết ố trên bề mặt kính. Máy lau kính Karcher với thiết kế chuyên dụng giúp người dùng tiết kiệm thời gian gấp 3 lần so với làm vệ sinh cửa kính bằng tay. Một số máy làm sạch kính chuyên dụng được ưa chuộng nhất hiện nay: Karcher WV 6, Karcher WV 5 Premium… 

Máy lau kính được trang bị kiểu dáng hiện đại đặc trưng giúp chiếc máy được sử dụng phổ biến trong gia đình. Đây là con máy thuộc dòng cầm tay nên trang bị thiết kế vô cùng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp người dùng thuận tiện cho việc thao tác trong những khu vực chật hẹp. 

Các dòng máy lau kính Karcher trang bị thêm nhiều phụ kiện đi kèm hỗ trợ tối đa quá trình làm sạch trên bề mặt kính. Đồng thời, sản phẩm sẵn sàng làm sạch mọi ngóc ngách với khả năng điều khiển bằng tay linh hoạt. Chính vì thế, máy lau kính Karcher được rất nhiều gia đình ưa chuộng. 

Trên đây là 5 dòng máy chủ lực của Karcher Việt Nam. Sản phẩm làm sạch chuyên dụng của thương hiệu này được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Các dòng sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu làm vệ sinh của Chị Em trong gia đình mà còn phục vụ trong hầu hết các ngành công nghiệp hiện nay. 

IV. Địa chỉ mua sản phẩm Karcher chính hãng, giá tốt

Tìm Hiểu Karcher Việt Nam - Thương Hiệu Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Thiết Bị Làm Sạch - địa chỉ mua hàng
Địa chỉ mua sản phẩm Karcher chính hãng, giá tốt

Hiện nay, các dòng sản phẩm Karcher được phân phối tại nhiều đại lý ở Việt Nam. Một trong những đại lý phân phối chính hãng máy Karcher tại Thành phố Hồ Chí Minh có thể kể đến là Kết Nối Tiêu Dùng. Đây là nhà phân phối của nhiều thương hiệu thiết bị, công cụ - dụng cụ công nghiệp uy tín hàng đầu suốt 11 năm.

Hiện nay, Kết Nối Tiêu Dùng có hệ thống Showroom trải dài khắp cả nước nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu tiếp cận sản phẩm của người dùng. Bên cạnh đó, Kết Nối Tiêu Dùng cũng đầu tư vào kênh bán hàng online hoạt động vô cùng mạnh mẽ. Đây cũng là nơi đầu tiên đầu tư chỉnh chu kênh Youtube review sản phẩm cực kỳ hữu ích cho Anh Em trong quá trình tìm kiếm và mua hàng. 

Khi mua hàng tại Kết Nối Tiêu Dùng, Anh Em sẽ hoàn toàn yên tâm vì:

- Sản phẩm 100% hàng chính hãng

- Giá tốt nhất thị trường

- Giao hàng toàn Việt Nam (Giao nhanh tại TP.HCM trong 1 - 2 giờ làm việc)

- Tư vấn chuyên sâu, hỗ trợ lắp đặt

- Phương thức mua hàng và thanh toán đa dạng.

Đặc biệt, Kết Nối Tiêu Dùng luôn cam kết bồi thường ngay 1 tỷ đồng nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái kém chất lượng khi mua tại đây. Nếu Anh Em nào đang có nhu cầu mua các dòng thiết bị làm sạch chính hãng Karcher thì đến ngay Kết Nối Tiêu Dùng để trải nghiệm thực tế sản phẩm nhé.

Người viết: Kết Nối Tiêu Dùng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here