Những Phụ Kiện Máy Rửa Xe Áp Lực Cao Không Thể Thiếu Cho Anh Em - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Chủ Nhật, 18 tháng 7, 2021

Những Phụ Kiện Máy Rửa Xe Áp Lực Cao Không Thể Thiếu Cho Anh Em

 Hiện nay, máy rửa xe áp lực cao ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhờ tính ứng dụng cao, không chỉ là thiết bị rửa xe đơn thuần nữa mà còn có thể sử dụng cho việc vệ sinh nhà cửa. Để phát huy tối ưu công dụng thì anh em cũng cần trang bị đầy đủ những phụ kiện máy rửa xe. Bài viết dưới đây từ sẽ giới thiệu cho anh em chi tiết các phụ kiện này. Cùng Kết Nối Tiêu Dùng khám phá ngay nhé. 

Những phụ kiện máy rửa xe áp lực cao không thể thiếu cho anh em

Những phụ kiện máy rửa xe áp lực cao không thể thiếu cho Anh Em

Những phụ kiện máy rửa xe áp lực cao không thể thiếu cho anh em

Súng phun nước rửa xe là một trong những phụ kiện quan trọng không thể thiếu trong bộ đồ nghề rửa xe

Súng phun nước rửa xe là một trong những phụ kiện quan trọng không thể thiếu trong bộ đồ nghề rửa xe. Súng phun được kết nối với ống dây cao áp để đẩy áp lực nước và phun xịt đến nơi mong muốn. Bên cạnh đó, súng xịt nước được trang bị cò để anh em có thể điều khiển và điều chỉnh lượng nước đầu ra dễ dàng, phù hợp với từng công việc xịt rửa.

Những phụ kiện máy rửa xe áp lực cao không thể thiếu cho anh em

Súng xịt rửa xe có hai loại chính là súng thân dài và súng thân ngắn

Súng xịt rửa xe có hai loại chính là súng thân dài và súng thân ngắn. Đối với nhu cầu vệ sinh ô tô, sân vườn hay các không gian và khu vực có diện tích lớn, anh em phải sử dụng súng thân dài để áp lực phun nước mạnh và vươn xa hơn. Súng thân ngắn sử dụng khi xịt rửa xe máy, máy móc thông thường ở cự ly gần hoặc khi muốn làm sạch sâu các góc khuất, ngõ ngách như gầm xe, bánh xe,... 

- Tham khảo súng phun nước Ingco HWW092

Những phụ kiện máy rửa xe áp lực cao không thể thiếu cho anh em

Súng phun nước Ingco HWW092 có thể phun 9 kiểu khác nhau

Súng có thể phun tới 9 kiểu bao gồm: phun dày, phun thưa, phun thẳng, thẳng đứng 1 dòng, vòi hoa sen, nón, phun quạt, phun trung tâm, phun phản lực. Nhờ tính đa năng này, anh em có thể sử dụng đầu phun áp lực rửa xe cho các công việc khác như tưới cây, tưới súc vật, cọ rửa sân vườn,... Mức giá của phụ kiện này cũng rất rẻ chỉ khoảng 165.000 đồng cho một sản phẩm. Nếu anh em đang thiếu súng phun thì có thể tham khảo sản phẩm Ingco HWW092 này. 

- Tham khảo vòi xịt nước đa năng Top

Những phụ kiện máy rửa xe áp lực cao không thể thiếu cho anh em

Vòi xịt nước đa năng Top có 6 kiểu phun khác nhau

Vòi xịt nước áp lực cao Top được sản xuất tại Đài Loan và lắp ráp theo dây chuyền công nghệ của Châu Âu. Sản phẩm được thiết kế theo dạng súng giúp tạo sự thuận lợi cho người dùng có thể phun nước liên tục hoặc tạm ngưng nhưng không cần phải khóa nguồn nước. Đặc biệt, vòi xịt có 6 kiểu phun khác nhau và anh em có thể điều chỉnh dễ dàng bằng cách xoay đầu chụp, giúp công việc vệ sinh đạt hiệu quả tối ưu.

Những phụ kiện máy rửa xe áp lực cao không thể thiếu cho anh em

 Dây phun áp lực có vai trò truyền dẫn nước từ nguồn cấp nước tới súng phun

Trong bộ phụ kiện máy rửa xe cao áp, chắc chắn không thể thiếu dây phun áp lực. Phụ kiện có vai trò truyền dẫn nước từ nguồn cấp nước tới súng phun, tăng áp lực lên dòng nước giúp quá trình phun rửa đạt được hiệu quả cao. Chính vì vậy, dây áp lực thường được làm bằng nhựa dẻo, có tính đàn hồi tốt và độ bền cao để chống chịu được nguồn áp lực nước mạnh.

Những phụ kiện máy rửa xe áp lực cao không thể thiếu cho anh em

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà Anh Em có thể trang bị dây áp lực với chiều dài phù hợp

Tùy vào từng loại máy xịt rửa cao áp sẽ được trang bị các loại dây áp lực khác nhau. Có loại máy được trang bị dây phun có độ dài 2 - 4m, có loại máy đi kèm dây phun dài tới 10m. Dây phun càng dài thì khi anh em xịt rửa sân vườn hay khu vực có diện tích rộng sẽ dễ dàng di chuyển ở những khoảng cách xa. Tuy nhiên, nếu khoảng cách dây quá dài cũng sẽ giảm áp lực dòng chảy nên hiệu quả xịt rửa càng giảm.

Do đó, tùy theo nhu cầu sử dụng mà anh em có thể trang bị dây áp lực với chiều dài phù hợp hơn để tiết kiệm thời gian và công sức vệ sinh. Ngoài ra, anh em có thể trang bị thêm dây rời để phòng khi muốn xịt rửa ở những không gian lớn hơn. Lưu ý, trong quá trình xịt rửa, không để dây bị xoắn hoặc bị đè nén, áp lực nước lớn có thể khiến lớp vỏ dây bị thủng hoặc lõi dây bị gãy gây rò rỉ.

- Tham khảo dây áp lực Bosch F016800360

Những phụ kiện máy rửa xe áp lực cao không thể thiếu cho anh em

Dây cao áp Bosch F016800360 và Karcher XH 10 Q

Dây cao áp Bosch F016800360 được làm bằng nhựa cao cấp cho độ bền cao. Kích thước dài 6m với trọng lượng chỉ 0.5Kg giúp anh em dễ dàng hơn trong việc di chuyển. Phụ kiện được sản xuất bởi nhà sản xuất Đức hàng đầu trong ngành nên đảm bảo về mặt chất lượng.

- Tham khảo dây áp lực Karcher XH 10 Q

Dây áp lực Karcher XH 10 Q có chiều dài lên tới 10 mét, được bao bọc cứng cáp giúp phun xịt nước ở khoảng cách xa mà vẫn đảm bảo hiệu quả vệ sinh. Dây được sản xuất bởi nhà sản xuất máy móc và thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới. Đây là phụ kiện máy rửa xe Karcher dành riêng cho các dòng máy xịt rửa áp lực cao như Karcher K3, K4 và K5.

Những phụ kiện máy rửa xe áp lực cao không thể thiếu cho anh em

Béc phun là phụ kiện giúp Anh Em điều chỉnh áp lực nước phun ra trong mỗi quá trình xịt rửa

Béc phun là phụ kiện giúp anh em điều chỉnh áp lực nước phun ra trong mỗi quá trình xịt rửa. Thông thường, máy phun rửa xe sẽ có 4 đầu béc phun là 0 độ, 15 độ, 25 độ và 45 độ tương ứng với các góc tia nước tạo thành. 

- Béc phun 0 độ

Những phụ kiện máy rửa xe áp lực cao không thể thiếu cho anh em

Các loại béc phun 0 độ, 15 độ, 25 độ và 40 độ chuyên dụng nhất

Khi sử dụng béc phun 0 độ, tia nước xịt ra sẽ có dạng một đường thẳng nên áp lực nước lúc này sẽ mạnh nhất. Do đó, béc 0 độ chủ yếu dùng để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu, tích tụ lâu ngày trên xe hoặc các loại rong rêu bám trên mặt đất. Tuy nhiên, chính vì độ mạnh của béc 0 độ nên anh em không nên sử dụng để vệ sinh các loại máy móc chất liệu mỏng manh vì có thể làm nứt vỡ khi xịt trực tiếp.

Ngoài ra, khi dùng để xịt rửa xe máy, anh em tránh để vòi xịt tập trung một vị trí quá lâu vì có thể gây hư hại xe. Tuyệt đối không chĩa vào người sẽ gây thương tích nguy hiểm. 

- Béc phun 15 độ

Những phụ kiện máy rửa xe áp lực cao không thể thiếu cho anh em

Béc 15 độ có thể làm sạch các vết bùn đất khó can thiệp như ở các vị trí gầm xe, bánh xe,...

Khi sử dụng béc phun 0 độ, tia nước xịt ra sẽ có dạng hình quạt tạo thành một góc 15 độ. Đây là loại béc có độ mạnh thứ hai sau béc 0 độ. Béc 15 độ có thể làm sạch các vết bùn đất khó can thiệp như ở các vị trí gầm xe, bánh xe,... Tuy nhiên, cũng giống như khi sử dụng béc phun 0 độ, anh em không nên để ở một vị trí quá lâu vì có thể gây hư hỏng vật liệu, bề mặt ngoài của xe hay máy móc. 

- Béc phun 25 độ

Khi sử dụng béc phun 0 độ, tia nước xịt ra sẽ có dạng hình quạt tạo thành một góc 25 độ. Anh em nên sử dụng béc 25 độ khi cần làm ướt bề mặt hoặc xịt rửa sơ bộ bụi bẩn thông thường trên toàn bộ thân xe. 

- Béc phun 40 độ

Những phụ kiện máy rửa xe áp lực cao không thể thiếu cho anh em

Béc 40 độ được sử dụng khi Anh Em muốn làm ướt hoặc rửa trôi xà phòng một cách toàn diện

Khi sử dụng béc phun 0 độ, tia nước xịt ra sẽ có dạng hình quạt tạo thành một góc 40 độ. Cũng chính vì độ rộng của tia nước tạo thành nên béc 40 độ thường được kích hoạt khi anh em muốn làm ướt hoặc rửa trôi xà phòng trên xe một cách toàn diện và nhanh chóng nhất. Ngoài ra, anh em cũng có thể dùng loại này để xịt rửa các đồ vật mỏng hay tưới cây, tưới vườn. 

Những phụ kiện máy rửa xe áp lực cao không thể thiếu cho anh em

Bình phun bọt chứa dung dịch rửa xe chuyên dụng giúp xịt đều và toàn diện lên xe

Bình phun bọt chứa dung dịch rửa xe chuyên dụng là dụng cụ không thể thiếu trong bộ phụ kiện máy rửa xe gia đình.  Hầu hết khi anh em mua máy xịt rửa cao áp sẽ được đi kèm các bình đựng xà phòng gắn với súng phun hoặc gắn trực tiếp lên thân máy. Một số loại máy rửa xe sẽ không được trang bị sẵn bình phun, anh em có thể tham khảo sản phẩm KOKU PM-1L-2 với dung tích 1 lít, tương đương với việc xịt rửa 1 chiếc ô tô hoặc 2 - 3 chiếc xe máy.

Những phụ kiện máy rửa xe áp lực cao không thể thiếu cho anh em

Địa chỉ bán phụ kiện máy rửa xe chính hãng, giá tốt

Kết Nối Tiêu Dùng tự hào là địa chỉ bán các loại phụ kiện máy rửa xe Bosch, Karcher, Makita,... chính hãng, uy tín hàng đầu suốt 11 năm qua. Nếu Anh Em đang có nhu cầu tìm mua phụ kiện máy rửa xe chính hãng với giá tốt nhất thì xin mời liên hệ với Kết Nối Tiêu Dùng để được đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhé. Ngoài ra, anh em có thể tham khảo các phụ kiện máy rửa xe ngay tại đây

Khi mua hàng tại Kết Nối Tiêu Dùng, Quý Khách Hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm chính hãng 100% với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Anh em nếu có nhu cầu hãy đặt hàng online tại www.ketnoitieudung.vn hoặc liên hệ 028 3975 6686 để được tư vấn và báo giá. 

Xin cảm ơn mọi người đã theo dõi và ủng hộ Kết Nối Tiêu Dùng suốt thời gian qua!

 

Người Viết: Kết Nối Tiêu Dùng


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here